XU HƯỚNG CHỌN ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NĂM 2020

Vẫn như những bài viết cũ nói về đồng hồ đo áp suất, đây là thiết bị phổ biến trong kiểm soát các thông số của hệ chất lỏng và khí nén. Năm 2020 nổi bật là sự lựa chọn đặt hàng các loại áp kế chính hãng của châu Âu, hoặc một loại tầm trung là đồng hồ áp suất Yamaki của Đài Loan bởi vì những thương hiệu không tên tuổi hoặc mới nhưng chất lượng kém đã dần bị thị trường đào thải do người sử dụng bỏ qua do thiếu tin cậy.

Đồng hồ đo áp suất Wika là sự lựa chọn số 1 hiện nay

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa càng đẩy mạnh thì yêu cầu về độ chính xác của các đồng hồ đo áp suất luôn đặt lên hàng đầu, quyết định cho tính an toàn và hiệu quả của hoạt động nhà máy, dây chuyền máy móc. Cũng vì thế các chủ đầu tư thường yêu cầu các nhà thầu và nhân viên kỹ thuật tìm mua những hãng danh tiếng, bởi hiện nay việc nhập khẩu hàng hóa không còn quá khó khăn, chưa kể năng lực stock nhiều dãy đo, model khác nhau của nhà cung cấp Việt Nam đã lớn mạnh, giá đồng hồ đo áp suất Wika xuất xứ Đức cũng rẻ hơn rất nhiều so với những năm trước.

Đồng hồ đo áp suất Wika model 213.53 chân đồng được bán phổ biến

Luôn tạo cho khách hàng sự an tâm cao nhất, Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát chỉ phân phối toàn quốc 3 hãng lớn với độ bền tốt, là giải pháp tối ưu cho nhiều hệ thống đo lường bao gồm: đồng hồ đo áp suất Wika, Yamaki và Wise lần lượt nhập từ Đức, Đài Loan và Hàn Quốc. Đây là tên của những cty lớn ra đời lâu năm và đã khẳng định được vị thế trên thế giới. Trong đó đồng hồ đo áp suất Yamaki là loại bán chạy nhất vì giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo sai số thấp sau đánh giá của quá trình kiểm định.

Đồng hồ đo áp suất Wika là loại có độ tin cậy cao nhất thế giới

Để có thêm kiến thức khi tìm mua đồng hồ đo áp suất hay các loại áp kế chân không âm, dương, dạng 3 kim, dạng màng… bạn đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho HOTLINE của Vĩnh Phát để được NVKD tư vấn cụ thể về các thông số kỹ thuật, chúng tôi luôn cam kết phục vụ tận tình để hỗ trợ bạn tìm đúng loại đồng hồ đo áp suất phù hợp với ứng dụng thực tế để tránh những sai sót khi mua hàng. Rất vui khi được hợp tác và phục vụ Quý Khách Hàng!

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ đo áp suất giá rẻ Badotherm cho ứng dụng test áp nước hệ thống đường ống

ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NƯỚC

Đồng hồ đo áp suất nước (Tiếng Anh là Water Pressure Gauge) là thiết bị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *