TUẤN KHANG GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT YAMAKI VÀ FANTINELLI ĐÃ KIỂM ĐỊNH CHO CTY TOÀN CẦU

Với năng lực phân phối hàng đầu về các loại đồng hồ đo áp suất, Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị TUẤN KHANG nhận được sự tin cậy và hợp tác từ rất nhiều nhà thầu thi công cơ điện trên cả nước, trong đó là những đơn hàng có yêu cầu kiểm định để thực hiện lắp đặt cho các  công trình đòi hỏi yếu tố chính xác và an toàn cao. Để đảm bảo tốt nhất yếu tố này, chúng tôi luôn lựa chọn các đơn vị có uy tín như: Trung tâm III, II của bộ công thương. Đồng hồ áp suất sau khi được kiểm tra, nếu đạt các tiêu chuẩn đo lường sẽ được cấp tem dán trên sản phẩm và kèm theo một biên bản ghi rõ các thông tin như: giá trị đo, sai số và cty sử dụng.

Đồng hồ đo áp suất Yamaki mặt kính 150mm và Fantinelli 100mm, vỏ inox, chân ren bằng đồng
Đồng hồ đo áp suất Yamaki mặt kính 150mm và Fantinelli 100mm, vỏ inox, chân ren bằng đồng

Đồng hồ đo áp suất Yamaki mặt lớn 6inch (150mm) là lựa chọn thích hợp cho những ứng dụng có vị trí lắp xa tầm nhìn của nhân viên kỹ thuật để dễ dàng quan sát, theo dõi. Trong những trường hợp không có hơi hóa chất ăn mòn, có thể chọn loại vỏ inox, ren đồng để hạ thấp chi phí. Với những máy có độ rung cao như: máy bơm nước, bộ thủy lực, máy nén khí… thường bên trong đồng hồ đo áp suất có dung dịch chống rung (dầu glixerin) để bảo vệ, hạn chế công hưởng gây sai lệch hoặc văng kim ra khỏi trục.

Bán đồng hồ đo áp suất Fantinelli và Yamaki cho công ty Toàn Cầu
Bán đồng hồ đo áp suất Fantinelli và Yamaki cho công ty Toàn Cầu

Hàng hóa đa dạng và luôn có sẵn giúp bạn dễ dàng đặt hàng với tiến độ nhanh chóng. Vĩnh Phát phân phối chuyên nghiệp nhiều nhãn hiệu đồng hồ đo áp suất Yamaki, Wika, áp kế Fantinelli, Nagano Keiki, Nishin, Badothem, Wise, KK… có xuất xứ từ Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Cam kết chỉ bán hàng mới, chính hãng có chất lượng tốt nhất, bảo hành mọi model đồng hồ áp suất 12 tháng, đổi mới ngay nếu có lỗi, miễn phí vận chuyển tận nơi đi mọi tỉnh thành.

Đồng hồ đo áp suất Yamaki kiểm định trước khi bàn giao
Đồng hồ đo áp suất Yamaki kiểm định trước khi bàn giao

Bạn đang tìm mua đồng hồ đo áp suất Yamaki hay các loại khác hãy gọi ngay phòng kinh doanh để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc. Tuấn Khang chắc chắn đem lại giải pháp hiệu quả về các loại đồng hồ áp suất để bạn thực hiện dự án một cách thành công nhất. Sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng.

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *