VĨNH PHÁT GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT THẤP, HÚT CHÂN KHÔNG 100 mbar VÀ ĐO NHIỆT ĐỘ CƠ DẠNG LƯỠNG KIM

Một điều quan trọng để khách hàng luôn lựa chọn là nhà phân phối thân thiết, đó chính là Vĩnh Phát nhập khẩu đa dạng chủng loại đồng hồ đo áp suấtnhiệt độ, trong đó có những loại áp kế với dãy đo rất nhỏ như mbar, mmH2O… và đặc biệt không thể thiết những model đồng hồ áp suất chân không cho các ứng dụng y tế, thực phẩm… Bên cạnh đó, đồng hồ đo nhiệt độ cũng rất phong phú, từ đường kính hiển thị nhỏ 63mm, 100mm, đến 300mm cho việc giám sát phòng sạch, buồng sấy… Với giá cả cạnh tranh, dịch vụ giao hàng nhanh, bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng… Chúng tôi luôn tạo ra cho bạn sự an tâm tuyệt đối, góp phần nhỏ trong thành công thiết kế, thi công hay sửa chữa hệ thống đường ống, máy móc công nghiệp…

Đồng hồ đo áp suất thấp, hút chân không -100 mbar
Đồng hồ đo áp suất thấp, hút chân không -100 mbar

Một trong những nhãn hiệu cung cấp phổ biến nhất thị thị trường là đồng hồ đo áp suất Yamaki, xuất xứ Đài Loan có chất lượng ổn định, độ bền cao, hiệu quả lâu dài khi lắp đặt. Chúng tôi cam kết luôn hết mình phục vụ với chính sách linh hoạt và nhiều ưu đãi cho người mua hàng, chiết khấu cao cho cty thương mại, bao vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ đổi trả nếu sai mục hàng hoặc không làm hài lòng Quý Khách. Những giá trị thiết thực đem lại độ tin cậy cao, cũng vì thế Cty Vĩnh Phát nhận được hàng trăm đơn hàng đồng hồ đo áp suất trong một tháng với số lượng liên tục tăng lên, và điều đó đồng nghĩa mang lại cho đối tác những sản phẩm tốt, giá phải chăng với sự an tâm về dịch vụ sau bán hàng.

Đồng hồ đo áp suất Yamaki -100mar vỏ thép, chân đồng
Đồng hồ đo áp suất Yamaki -100mar vỏ thép, chân đồng

 Vật liệu đồng hồ áp suất có rất nhiều loại như: inox 316-304, nhựa PP, thép, đồng… để dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, có loại đồng hồ đo áp suất không dầu hoặc có dầu glixerin chống rung và kết nối cũng rất nhiều kích thước: ren 13mm, ren 17mm, ren 21mm… trong đó có tiêu chuẩn châu Âu lẫn châu Á, phải tùy theo vị trí lắp có sẵn để tìm mua phù hợp nhất. Đội ngũ kinh doanh đồng hồ đo áp suất của Vĩnh Phát luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn tận tình nhất cho bạn về hàng hóa, thiết bị sao cho việc thực hiện tháo lắp và hoạt được được ngay. Trong những trường hợp có sự cố, đội kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn hoặc xuống tận nơi để giúp bạn khắc phục nhanh nhất.

Đồng hồ đo nhiệt độ SHM dạng cơ, chân thẳng, bằng inox 304
Đồng hồ đo nhiệt độ SHM dạng cơ, chân thẳng, bằng inox 304

 Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát hân hạnh gửi đến các hạng mục thiết bị đo lường sau:

+ Đồng hồ đo áp suất có dầu, đồng hồ áp suất không dầu với đủ cấu tạo như: ống bourdon, điện tử, áp kế màng…

+ Đồng hồ đo nhiệt độ cơ dạng cây thẳng hoặc chân như cây dù, inox 304 chống ăn mòn, chịu nhiệt cao, lên đến 650oC.

+ Đồng hồ đo nhiệt độ cơ dạng dây bằng nhựa hoặc kim loại, chiều dài từ 3m thích hợp cho việc cuộn thu gọn hoặc lắp xa vị trí cần đo.

Liên hệ ngay Vĩnh Phát để có bảng báo giá đồng hồ áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ tốt nhất, hiệu quả cao nhất.

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *