GIAO ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NƯỚC VÀ CÔNG TẮC ÁP LỰC CHO CÔNG TRÌNH NHÔM TOÀN CẦU

Nhôm Toàn Cầu là dự án nhà máy co qui mô rất lớn và đang xây dựng hoàn thiện các hạng mục. Kèm theo một số hợp đồng về máy bơm nước đã bàn giao giữa năm, chúng tôi cấp thêm cho đơn vị sử dụng một lô đồng hồ đo áp suất Fantinelli (sản xuất tại Ý) và các loại công tắc áp lực HS (sx tại Hàn Quốc) tại khu công nghiệp Mỹ Xuân B – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là các mục đồng hồ đo áp suất nước sử dụng cho hệ thống cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy. Tất cả đều là hãng chính hãng nhập khẩu với xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy chứng nhận Co-CQ và bảo hành hàng hóa 12 tháng. Về sản phẩm, các loại dong ho do ap suat, đo nhiệt độ và thiết bị điều khiển tiếp điểm công tắc áp lực luôn là thế mạnh của Vĩnh Phát ở nhiều lĩnh vực phân phối liên quan, trong đó 2 ngành cơ bản là dùng cho nước và khí.

Đồng hồ đo áp suất Fantinelli và Công tắc áp lực HS
Đồng hồ đo áp suất Fantinelli và Công tắc áp lực HS

Hiện nay có nhiều cty thương mại giới thiệu đủ chủng loại sản phẩm đồng hồ đo áp suất, công tắc áp lực các hãng. Tuy nhiên có hai trường hợp chúng tôi gặp rất nhiều là vấn đề bạn cần lưu ý khi tìm mua hàng.

1. Hàng nhái, hàng giả chất lượng thấp của Trung Quốc. Với mỗi loại hàng CN chính hãng đều có bao bì rất kỹ lưỡng, thậm chí trong hộp có tài liệu hướng dẫn kỹ thuật chi tiết, mang lại sự hỗ trợ cao nhất cho khách hàng.

2. Họ không có sẵn hàng hóa, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mua lại hàng được cty TM mua lại. Do đó chi phí dội lên sẽ có giá cao. Chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho các mục phổ biến để cung cấp cho bạn, đồng thời có một mức giá rất tốt cho đồng hồ áp suất hay công tắc áp lực. Đặc biệt nhiều nhãn hiệu danh tiếng như: Wika, Fantinelli, Yamaki, công tắc áp suất HS (Korea), MAC3 (Ý), Danfoss (Đan Mạch)…

Công tắc áp lực, cong tac ap suat HS nhập khẩu Hàn Quốc
Công tắc áp lực, cong tac ap suat HS nhập khẩu Hàn Quốc

Với công tắc áp lực HS, hàng nhái có bao bì màu xanh và hàng bên trong có tính hoàn thiện không cao, các chi tiết gia công nhìn rất xấu. HS là thương hiệu công tắc áp suất của hãng Hyoshyn, một trong những cty sx lâu đời và giàu kinh nghiệm tại châu Á. Bạn nên tìm hiểu sự tư vấn từ những nhà phân phối uy tín để có thể mua được cong tac ap suat chính hãng, giá tốt với hiệu quả sử dụng cao nhất.

Các model cong tac ap luc HS thông dụng: HS203, HS206, HS210, HS216, HS220, HS230. Kèm theo loại phụ kiện này thường có công tắc dòng chảy của Autosigma như: HFS20-HFS25… Tùy thuộc vào yêu cầu của từng nhà thiết kế, việc chọn mua hàng được đảm bảo đầy đủ và chất lượng để nâng cao hiệu quả vận hành cho công trình thi công.

Hộp công tắc áp lực HS chính hãng của Hàn Quốc
Hộp công tắc áp lực HS chính hãng của Hàn Quốc

Mọi nhu cầu về đồng hồ đo áp suất Fantinelli, công tắc áp lực HS… hay các loại đồng hồ đo áp suất khác vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, báo giá tốt nhất và giao hàng ngay sau khi lên đơn hàng. Rất vui được hợp tác và mang lại thành công cho cty bạn!

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *