TIẾP TỤC GIAO THÊM ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT KK ĐÀI LOAN CHO CÔNG TRÌNH Ở HÀ NỘI

Với số lượng 50 chiếc đồng hồ đo áp suất KK, khách hàng đã hoàn tất việc lắp đặt áp kế test ống đợt 1 cho dự án. Và đợt này ATC tiếp tục gửi thêm 20 chiếc áp kế KK ra Hà Nội để đối tác hoàn tất công việc đúng tiến độ. Đây là thương hiệu đồng hồ áp suất của Đài Loan, phổ biến nhất là những loại vật liệu thép, chân đồng và không dầu chống rung, chúng có giá bình dân cho những ứng dụng thông thường. Tùy vào yêu cầu kỹ thuật cụ thể, ATC giúp bạn chọn được loại thích hợp, vừa sử dụng đáp ứng công việc vừa tiết kiệm cho những hạng mục hàng có có giá trị khác quan trọng hơn.

Đồng hồ đo áp suất KK - Đài Loan giá tốt
Đồng hồ đo áp suất KK – Đài Loan giá tốt

Rất nhiều cty đối tác tin tưởng và lựa chọn Công ty TNHH kỹ thuật ATC làm nhà cung cấp lâu dài đồng hồ đo áp suất. Một mặt bản thân doanh nghiệp luôn tìm kiếm và nhập khẩu đa dạng sản phẩm, nhiều xuất xứ tươn ứng với chất lượng và giá thành khác nhau, tạo ra nhiều giải pháp lựa chọn. Đồng thời chúng tôi luôn giữ vững và nâng cao uy tín trên thị trường với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chất lượng tốt của hàng hóa luôn là tiêu chí ban đầu khi hỗ trợ khách hàng về đồng hồ đo áp suất, các loại nhiệt kế lưỡng kim, thủy ngân… làm hài lòng người sử dụng.

Đối với những dự án, nhà máy có yêu cầu chuyên biệt như: hóa chất, thực phẩm, dược, mỹ phẩm… ATC có đầy đủ những model cần thiết để cung cấp như đồng hồ đo áp suất màng, ống sy-phông, Snuber với những vật liệu chuyên dụng như: inox 316L, đạt chuẩn FDI, chuẩn chống nước, chuẩn vi sinh… Đi kèm theo là những phụ trợ liên quan như: van bi, van giảm áp, valve tay gạt, valve góc… để lắp cho hệ thống đường ống, máy móc…

Đồng hồ đo áp suất KK Đài Loan 0-50kg/cm2
Đồng hồ đo áp suất KK Đài Loan 0-50kg/cm2

Mọi yêu cầu về tư vấn, báo giá đồng hồ đo áp suất bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được dịch vụ hỗ trợ K/H chuyên nghiệp, nhanh chóng với bảng chào giá chi tiết về thông số kỹ thuật, giá thành cạnh tranh. Tất cả hàng đều được bảo hành 12 tháng và đổi trả sản phẩm 1:1 nếu lỗi so nhà sản xuất. Công ty TNHH kỹ thuật ATC mong muốn được hợp tác và đem lại cho bạn những giá trị tốt nhất về thiết bị công nghiệp lẫn lợi ích cá nhân lâu dài. Chúng tôi có đầy đủ các loại đồng hồ đo áp suất để phân phối trên toàn Việt Nam, gửi hàng an toàn và đảm bảo. Rất vui khi được phục vụ tất cả Quý Khách Hàng!

About vinhphattech

Check Also

Đồng hồ đo áp suất giá rẻ Badotherm cho ứng dụng test áp nước hệ thống đường ống

ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NƯỚC

Đồng hồ đo áp suất nước (Tiếng Anh là Water Pressure Gauge) là thiết bị …

One comment

  1. đặt mua 02 đồng hồ test áp cao 50kg/cm2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *