THỰC HƯ VỀ ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA CÓ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI?

Đồng hồ đo áp suất là một dụng cụ được lắp đặt sử dụng vô cùng phổ biến trong nhiều hệ thống công nghiệp như: hơi, nước, khí… Chúng đóng vai trò quan trọng cho nhiều ứng dụng theo dõi, giám sát, điều khiển… cũng như nâng cao độ an toàn cho nhiều lĩnh vực như nồi hơi, phòng cháy chữa cháy, bơm cấp nước, đường ống khí đốt, máy móc thực phẩm… Nếu bạn để ý, đồng hồ đo áp suất Wika chính là nhãn hiệu được tin dùng nhiều nhất nhờ chất lượng của Đức, công nghệ gia công chính xác mang đến độ tin cậy cao.

Đồng hồ đo áp suất Wika chính hãng Germany chất lượng, mẫu mã đẹp, đo lường áp lực hiệu quả
Đồng hồ đo áp suất Wika chính hãng Germany chất lượng, mẫu mã đẹp, đo lường áp lực hiệu quả

Trên thị trường đồng hồ áp suất, không thể phủ nhận sự đa dạng của nhiều loại với xuất xứ khác nhau làm cho người tìm mua hàng gặp nhiều khó khăn để phân biệt đâu là hàng tốt, nhập từ châu Âu và đâu là hàng Trung Quốc giả mạo, nhái theo kiểu dáng, thậm chí in trùng cả thương hiệu. Để giải quyết vấn đề này Bạn có thể đọc thêm bài viết hướng dẫn phân biệt đồng hồ đo áp suất Wika của Vĩnh Phát ở những trang trước. Chúng tôi có mô tả tỉ mĩ những đặc điểm nhận dạng chi tiết kèm theo hình ảnh thực tế, bạn nên đọc kỹ trước khi liên hệ đơn vị nào, đồng thời yêu cầu nhà cung cấp đó phải gửi thêm những hình ảnh áp kế họ sẽ bán để biết rõ thực hư.

Hình ảnh thực tế của đồng hồ đo áp suất Wika sản xuất tại Đức
Hình ảnh thực tế của đồng hồ đo áp suất Wika sản xuất tại Đức

Đồng hồ đo áp suất Wika đã tạo nên danh tiếng trên toàn thế giới nhờ nhiều ưu việt về độ chính xác và tuổi thọ cao, và cũng vì thế có rất nhiều hàng dỏm, nhái theo của TQ với hình dáng gần như tương đồng, sẽ rất khó nhận ra nếu Bạn không có kinh nghiệm và chưa từng tiếp xúc. Hãy chú ý đến logo, đối với loại toàn bộ bằng inox cho các model 232.50, 233.50 logo là màu xanh da trời, bên trái có part number, vỏ hộp màu trắng, bên trong có giấy giới thiệu sản phẩm kèm thông số kỹ thuật. Còn với series 212.50, 213.50 thân inox, chân ren đồng logo có màu đen và bố trí mặt hiển thị như nhau. Một điều nữa là đồng hồ áp suất Wika có các mối hàn rất đẹp, đều và mịn do họ sử dụng công nghệ hàn robot và máy móc hiện đại mà hàng nhái không làm theo được, đường hàn của những loại này thường dạng răng cưa và không đều.

Lô hàng nhập khẩu đồng hồ đo áp suất Wika của Vĩnh Phát
Lô hàng nhập khẩu đồng hồ đo áp suất Wika của Vĩnh Phát

Nếu Cty bạn đang tìm đồng hồ đo áp suất Wika thì Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát chính là địa chỉ bạn đã tìm đúng, gọi ngay cho nhân viên kinh doanh đồng hồ áp suất của chúng tôi theo số điện thoại HOTLINE trên website để được hỗ trợ tận tình, cung cấp model, hình ảnh và catalogue nhanh chóng. Với những lợi thế về nhập khẩu, chúng tôi có đủ các dãy đo và kích thước để giao hàng ngay mà không phải chờ đợi gây chậm trễ tiến độ công việc của Bạn. 10 năm hoạt động phân phối đồng hồ đo áp suất các loại chính là thế mạnh cũng như uy tín Vĩnh Phát tạo dựng được trên cả nước. Rất vui khi được hợp tác và mang đến giải pháp tối ưu cho Quý Khách Hàng.

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *