THƯ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG – NHÀ CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT ATC

Năm cũ 2016 đã khép lại với nhiều niềm hân hoan & những thắng lợi trong các giải pháp về đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ cung cấp cho Quý Khách Hàng trên toàn quốc. Nhân dịp năm mới 2017 vừa đến, Công ty ATC kính chúc toàn để đối tác, khách hàng một mùa xuân ấm áp, dồi dào sức khỏe và vạn sự như ý!

Nhà phân phối đồng hồ đo áp suất, nhiệt dộ ATC - Happy New Year
Nhà phân phối đồng hồ đo áp suất, nhiệt dộ ATC – Happy New Year

Mỗi một năm trôi qua là những bước phát triển vượt bậc cũng như sự vươn lên mạnh mẽ trở thành nhà phân phối đồng hồ đo áp suất đứng đầu Việt Nam. Bằng sự nổ lực không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên cũng như sự tin cậy và ủng hộ từ đơn vị thương mại – sử dụng, chúng tôi luôn tạo ra nhiều sự lựa chọn cho những sản phẩm áp kế, nhiệt kế chất lượng hơn nữa để đáp ứng nhiều nhu cầu của dự án nhà máy, các công trình… trên cả nước. Những thương hiệu đồng hồ áp suất đang được đặt hàng nhiều có xuất xứ từ Đức, Ý, Nhật Bản, Đài Loan được ATC stock kho sẵn số lượng nhiều và đầy đủ chủng loại, thang đo, kiểu kết nối… Nổi bật là đồng hồ đo áp suất Wika – Germany, Fantinelli – Italy, Nagano Keiki – Japan, Hambum – Taiwan… và nhiều loại có giá thành thấp khác phù hợp cho những ứng dụng cơ bản.

Năm mới Đinh Dậu sẽ là một năm đầy hứa hẹn của ATC về việc đẩy mạnh thị trường đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ bằng nhãn hiệu hoàn toàn mới, đạt các tiêu chuẩn khắt khe trong lĩnh vực kỹ thuật của nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt giá thành được cân nhắc ở mức hợp lý nhất cũng như bảng giá phù hợp cho nhiều cty TM có nhu cầu mở đại lý. Bên cạnh đó ATC xây dựng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi cho Quý đối tác thân thiết như: Traning chuyên môn, giao hàng – bảo hành tận nơi, chiết khấu cao…

Một lân nữa chân thành cám ơn sự quan tâm và hợp tác của tất cả Quý Khách Hàng trong suốt thời gian qua, sự tin tưởng và giao trọng trách là nhà cung cấp đồng hồ áp suất, nhiệt kế lưỡng kim… chiến lược là động lực để ATC ngày càng mạnh mẽ vươn vai rộng cũng như trở thành nhà PP uy tín trên thị trường thiết bị công nghiệp.  Kính chúc Quý Khách Hàng năm mới 2017 “SỨC KHỎE – THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC”

Thân ái,

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ đo áp suất Yamaki mặt kính 150mm và Fantinelli 100mm, vỏ inox, chân ren bằng đồng

TUẤN KHANG GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT YAMAKI VÀ FANTINELLI ĐÃ KIỂM ĐỊNH CHO CTY TOÀN CẦU

Với năng lực phân phối hàng đầu về các loại đồng hồ đo áp suất, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *