SỰ THẬT VỀ CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Với thời đại internet hiện nay, chỉ cần lên google và gõ cụm từ: “đồng hồ đo áp suất” là bạn sẽ thấy hàng nghìn nhà cung cấp loại thiết bị đo lường này. Cũng chính điều đó làm cho người mua hàng cảm thấy hoang mang không biết chọn mua loại nào cho phù hợp, có chất lượng tốt và giá thành vừa phải nhất. Với gần 10 năm kinh nghiệm lựa chọn nhập khẩu và bán đồng hồ áp suất, Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát xây dựng một đội ngũ bán hàng giỏi chuyên môn, am hiểu thiết bị, đặc biệt luôn tận tình tư vấn về nhãn hiệu, thông số kỹ thuật cũng như giá cả để Bạn luôn nhận được những giá trị thực tế khi sử dụng lâu dài cũng như tránh nhiều rủi ro mắc phải do không có kiến thức chuyên ngành. Bài viết này chúng tôi chia sẻ một vài thông tin hữu ích nhất giúp khách hàng có thể tìm kiếm được hàng loại tốt, model chính xác để lắp đặt hiệu quả với độ an toàn cao.

Đồng hồ đo áp suất Wika có dầu chính hãng được sản xuất 100% tại Đức
Đồng hồ đo áp suất Wika có dầu chính hãng được sản xuất 100% tại Đức

1. Chú ý đến sự giới thiệu về nguồn gốc, xuất xứ của đồng hồ đo áp suất:

Bạn có biết 80% các chủng loại đang bán tràn lan là sản phẩm được sản xuất từ Trung Quốc. Trừ những hãng danh tiếng châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… không phải bất cứ hàng TQ nào cũng “dỏm”. Bạn vẫn có thể đặt mua nếu đúng loại tốt và chính hãng. Một mặt khác, rất nhiều đơn vị thương mại quảng cáo có “đồng hồ áp suất Việt Nam” làm cho khách có sự nhầm lẫn rất lớn, thường là hàng trôi nổi không có thương hiệu. Bởi trong nước không có một nhà máy nào gia công áp kế công nghiệp, tất cả đều được nhập từ nước ngoài. Trong nhiều bài trước đây, Vĩnh Phát có hướng dẫn cụ thể cách chọn đồng hồ đo áp suất theo mô tả, đặc điểm kỹ thuật cũng như cách đánh giá về mặt trực quan lẫn kiểm tra bằng hình thức kiểm định hiệu chuẩn, do đó bạn có thể xem thêm ở trang chủ.

Nhiều model đồng hồ đo áp suất Wika có sẵn trong lô hàng
Nhiều model đồng hồ đo áp suất Wika có sẵn trong lô hàng

2. Vật liệu của đồng hồ đo áp suất:

Có 4 loại chính: inox, thép, đồng và nhựa nhưng phổ biến nhất là các loại sau: toàn bộ inox, thân inox – chân kết nối đồng hoặc thân thép – ren đồng. Trong nhiều ứng dụng ngành hóa chất và thực phẩm, inox phải yêu cầu là loại 316SS và khi khách hỏi mua, nhiều công ty nói rằng đồng hồ áp suất của họ toàn bộ bằng 316. Một điều chắc chắn bạn không biết là trên cả thế giới không có loại nào full 316SS, 316 chỉ được gia công cho ống bourdon và chân ren kết nối, phần còn loại bằng inox 304. Do đó nếu trong môi trường có hơi ăn mòn mạnh chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ đến vỏ bên ngoài của áp kế. Bạn cần tìm hiểu kỹ càng hơn hoặc nhờ sự trợ giúp của người có hiểu biết để chọn mua thành công.

Đồng hồ đo áp suất Fantinelli - sản xuất tại Ý
Đồng hồ đo áp suất Fantinelli – sản xuất tại Ý

3. Đồng hồ đo áp suất giá rẻ hoặc đắt:

Thường thì bất kỳ một loại hàng công nghiệp nào được tạo ra từ châu Âu hay các nước có tên tuổi đều có mức giá không hề rẻ. Và vì đánh đúng suy nghĩ này nên nhiều cty bán hàng của mình với giá rất cao khi chào là hàng châu Âu, trong khi bạn không biết chúng được sản xuất đúng ra là tại nước nào. Một lời khuyên là hãy nên tìm NCC uy tín và có sẵn nhiều loại hàng để so sánh, từ đó có cơ sở tin tưởng và ký kết HĐMB khi cần số lượng nhiều.

Với những vấn đề nêu trên, Vĩnh Phát tin rằng bạn sẽ có cái nhìn sáng suốt hơn để không mua phải đồng hồ đo áp suất kém chất lượng với giá trên trời. Với mọi thắc mắc, bạn có thể gọi ngay HOTLINE thường trực của chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ. Vĩnh Phát sẵn sàng phục vụ bạn!

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *