SẢN PHẨM MỚI: ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT FANTINELLI, SẢN XUẤT TẠI Ý ĐÃ NHẬP VỀ KHO

Với mong muốn đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau về đồng hồ đo áp suất, ATC luôn làm việc nổ lực để tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng thật sự và nhập khẩu về Việt Nam để phân phối cho các đơn vị thương mại lẫn người sử dụng. Sau một thời gian đàm phán với hãng Fantinelli – Ý, chúng tôi được biết đây là nhà máy chuyên gia công, chế tạo các loại áp kếnhiệt kế đầu tiên tại Ý với lịch sử kinh nghiệm từ những năm 1878. Trải qua nhiều gia đoạn phát triển, hiện tại các loại đồng hồ áp suất cũng như đo nhiệt độ Fantinelli mang lại hiệu quả rất cao trong các KCN, các xí nghiệp… hoạt động trong các ngành công nghiệp khác nhau. Do đó, ATC chọn thêm nhãn hiệu có xuất xứ từ châu Âu để đáp ứng cho nhu cầu thực tế của đối tác với tiêu chí: “HÀNG CÓ SẴN, ĐỦ CHỦNG LOẠI VÀ GIÁ THÀNH CẠNH TRANH”.

Hai kiện hàng đồng hồ đo áp suất Fantinelli và nhiệt kế lưỡng kim Fantinelli nhập khẩu từ Ý
Hai kiện hàng đồng hồ đo áp suất Fantinelli và nhiệt kế lưỡng kim Fantinelli nhập khẩu từ Ý

Đầu năm 2017, 2 kiện hàng gồm gần 1000 chiếc đồng hồ đo áp suất và nhiệt kế lưỡng kim đã về đến cảng TPHCM. Tất cả được vận chuyển bằng đường hàng không của hãng Emirate với các kiện được đóng ballet cũng như chèn xốp để đãm bảo an toàn cho hàng hóa cao nhất. Bên trong bao gồm đầu đủ các chứng chỉ CO (Phòng TM Italia) và CO của Fantinelli. Bạn hãy tham khảo các hình ảnh về các loại thiết bị đo được ATC upload trên website và có thể đánh giá được chất lượng một cách trực quan, nổi bật ở mặt kính Safety Glass (chữ in nổi trên bề mặt) công nghệ mới, vật liệu inox 316 và mối hàn TIG cực kỳ chắc chắn mà nhiều loại khác trên thị trường không có. Bạn cần quan tâm đến các yếu tố này bởi chúng mang lại cho bạn sự an toàn khi lắp đặt làm việc, đặc biệt là các ứng dụng có áp suất cao và liên quan đến nhiều vấn đề khác ảnh hưởng đến người lao động cũng như máy móc, dây chuyền.

Khui thùng hàng kiểm tra các loại áp kế Fantinelli và nhiệt kế Fantinelli vừa nhập về kho
Khui thùng hàng kiểm tra các loại áp kế Fantinelli và nhiệt kế Fantinelli vừa nhập về kho

Lô hàng đồng hồ đo áp suất Fantinelli nhập về đợt này đầy đủ các dãy đo với hai loại vật liệu chính là toàn thân inox và vỏ inox, chân đồng thau với đủ loại chân đứng (bottom) và chân sau (back). Dây chuyên gia công hiện đại của châu Âu tạo nên những chiếc đồng hồ áp suất có tính thẫm mỹ cao, sự chắc chắn  và khả năng hoạt động hiệu quả liên tục trong thời gian dài. Những chỉ số quan trọng như: vỏ, ống bourdon, chân ren gia công inox dày, mặt kính an toàn Safety Glass chống nguy hiểm khi sự cố quá áp gây vỡ kính, mối hàn TIG chân kết nối và thân áp kế rất dày, đằng sau áp kế có núm cao su chống nổ, cấp độ bảo vệ (chống bụi, nước) IP67…  Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị đo áp suất, nhiệt độ, ATC cam kết Fantinelli là sản phẩm tốt và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Đồng hồ đo áp suất Fantinelli có đầy đủ chức năng an toàn cho mặt kính và vỏ áp kế
Đồng hồ đo áp suất Fantinelli có đầy đủ chức năng an toàn cho mặt kính và vỏ áp kế

Khi bạn cần mua đồng hồ đo áp suất Fantinelli, hãy liên hệ ngay ATC để được chúng tôi tư vấn và cung cấp hàng mẫu để tham khảo. Hãng xây dựng một đội ngũ QC chuyên nghiệp để kiểm tra tất cả sản phẩm trước khi cấp ra thị trường. Do đó khách hàng luôn nhận được những thiết bị hoàn hảo khi đặt mua, bất cứ những rủi ro nào do lỗi của thiết bị được ATC đổi trả 100% nhanh chóng và bảo hành 12 tháng, hỗ trợ hiệu chuẩn, kiểm định khi có yêu cầu của công trình, dự án trên toàn quốc.

Đồng hồ áp suất Fantinelli bao gồm đầy đủ chứng từ CO-CQ bản gốc
Đồng hồ áp suất Fantinelli bao gồm đầy đủ chứng từ CO-CQ bản gốc

Các lợi ích của bạn khi chọn nhãn hiệu Fantinelli – Italy:

– Mua đúng áp kế và nhiệt kế lưỡng kim sản xuất tại châu Âu (Tránh nhầm lẫn việc tên hãng ở một nơi, sản xuất tại một nơi khác).

– Chất lượng đồng hồ đo áp suất và đồng hồ đo nhiệt độ Fantinelli rất ổn định, đã khảo sát ở rất nhiều khu vực đều nhận được phản hồi tích cực, nâng cao hiệu suất công việc.

– Giá đồng hồ áp suất Fantinelli rất tốt, cam kết là hàng châu Âu tốt nhất tại Việt Nam.

– ATC là đại lý phân phối với đủ loại hàng có sẵn trong kho, giao hàng nhanh theo tiến độ ký kết.

– Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm nếu lỗi do hàng hóa, kiểm soát tốt vấn đề an toàn cho bạn.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng nhiệt kế lưỡng kim Fantinelli - Ý
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng nhiệt kế lưỡng kim Fantinelli – Ý

Mọi nhu cầu tư vấn & mua đồng hồ đo áp suất vui lòng gọi cho chúng tôi để nhận được sự tận tình về dịch vụ lẫn sản phẩm cung cấp. Công ty TNHH kỹ thuật ATC sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 với tiêu chí: “Thành công cho bạn là thành công của chúng tôi”. Hãy đến hợp tác và cảm nhận những giá trị chúng tôi đem lại, chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong công việc lẫn cuộc sống!

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *