NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT KHÍ NÉN – CHẤT LỎNG – HƠI NÓNG, NHIỆT KẾ…

Việc tìm mua bất kỳ một loại thiết bị công nghiệp nào bạn cũng cần phải có kiến thức về chúng, hoặc ít nhất là những thông số cơ bản quan trọng. Với đồng hồ đo áp suất cũng vậy, có rất nhiều đơn vị liên hệ ATC để hỏi về áp kế nhưng lại không hề biết một tí nào về loại cần tìm mua. Để hỗ trợ khách hàng, chúng tôi post bài viết này với hy vọng mang đến cho bạn sự giải đáp thắc mắc xúc tích nhất để khi tìm đồng hồ áp suất để sử dụng hay thương mại đều không gặp phải những rủi ro tiềm ẩn, gây mất uy tín cũng như tốn kém nhiều chi phí tiền bạc và thời gian. Chẳng hạn như bạn muốn mua một chiếc xe máy, việc đầu tiên là phải xác định bạn đang có 1.”BAO NHIÊU TIỀN?” (số tiền đầu tư), 2.”LOẠI XE NÀO?” (đặc điểm kỹ thuật), 3.”HÃNG NÀO?” (nhãn hiệu, xuất xứ) và 4.”MUA Ở ĐÂU?” (Nhà phân phối).

Đồng hồ đo áp suất Wika 232.50, inox 316L cung cấp cho khách hàng
Đồng hồ đo áp suất Wika 232.50, inox 316L cung cấp cho khách hàng

Chúng tôi nói về mặt hàng cung cấp ở đây là các loại đồng hồ đo áp suấtđồng hồ đo nhiệt độ ứng dụng trong các lịnh vực sản xuất công nghiệp. Cho dù là nhu cầu thay thế cho máy móc hoặc lắp đặt mới cho dự án, dù bạn là nhân viên mua hàng cho chủ đầu tư hay công ty thương mai thì bao giờ cũng phải nắm được những yếu tố ATC viết in hoa chữ đậm ở bên trên để có thể thực hiện chính xác, đáp ứng hiệu quả cho thực tiễn đang cần.

1. Số tiền đầu tư: Là mức phí có thể bỏ ra cho việc mua đồng hồ đo áp suất hoặc các nhiệt kếlưỡng kim hay thủy ngân. Tùy thuộc vào khả năng của từng cty sử dụng sẽ có một hạn mức cụ thể khi đầu tư máy móc phụ tùng. Trên thị trường hiện tại tràn ngập các thương hiệu và chủng loại, mỗi loại có một mức giá khác nhau, đồng nghĩa với việc chúng có chất lượng, độ chính xác và tuổi thọ khác nhau.

2. Đặc điểm kỹ thuật: Nếu chưa nắm rõ yếu tố này, bạn vui lòng xem thêm link: https://donghodoapsuat.org/cac-thong-can-biet-khi-mua-dong-ho-do-ap-suat/ để biết chi tiết. Việc mua sai các thông số gây thiệt hại cho quá trình mua hàng và mất thời gian đổi trả, thậm chí không thể thay đổi phải mua thêm.

3. Nhãn hiệu, xuất xứ: Hàng đồng hồ áp suất, áp kế chất lỏng, nhiệt kế thủy ngân hay lưỡng kim hiện được sản xuất bởi nhiều nhà máy trên thế giới tại: Đức, Ý, Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc… về cơ bản chúng có đặc thù thiết kế kiểu cơ khí, nhưng đối với những hãng khác nhau cho một mức chất lượng và giá thành khác nhau. Hơn nữa, nhiều chủ đầu tư đã có sử dụng loại nào mà cảm thấy tốt thì họ thường chỉ định tiếp tục mua loại đó. Ở đây, quá trình làm việc ATC nhận thấy đồng hồ đo áp suất Wika (Germany), đồng hồ đo áp suất Fantinelli (Italy)… rất được tín nhiệm ở Việt Namnoi1 riêng, toàn cầu nói chung nhờ độ an toàn, sai số nhỏ và sự bền bỉ vượt trội.

4. Nhà phân phối: Bạn cần xem xét năng lực cung ứng đồng hồ đo áp suất của những công ty thương mại để có sự lựa chọn tin cậy nhất và mua được hàng chính hãng. Bởi kinh nghiệm, sự am hiểu của họ sẽ giúp bạn tránh được nhưng rủi ro khi mua áp kế. Đồng thời nhận được bảng báo giá cạnh tranh cũng như nhận được chính sách sau bán hàng chu đáo, nâng cao sự yên tâm trong quá trình thi công công trình.

Mặt đồng hồ đo nhiệt độ Wika được bọc xốp cẩn thận, chóng nứt vỡ
Mặt đồng hồ đo nhiệt độ Wika được bọc xốp cẩn thận, chóng nứt vỡ

ATC luôn hy vọng khách hàng luôn chọn mua được loại đồng hồ áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, nhiệt kế thủy ngân… có chất lượng, giá tốt và vận hành hiệu quả, an toàn nhất. Bất cứ nhu cầu nào về loại hàng CN này vui lòng liên hệ trực tiếp để được kỹ sư bán hàng tư vấn nhanh chóng, tận tâm, hỗ trợ bạn hoàn thành tốt công việc mua hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *