LÔ ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA NHẬP HÀNG ĐÃ VỀ ĐỂ BÀN GIAO

Theo tiến độ nhập hàng từ Đức, lô đồng hồ đo áp suất Wika vỏ inox chân đồng thau đã về đến kho để tiến hành bàn giao cho khách hàng. Các loại cho hợp đồng này bao gồm những dãy đo: 2bar, 6bar, 100bar. Đường kính mặt đồng hồ áp suất là 63mm (2,3″), 2 loại chân đứng và chân sau lưng với một đơn vị đo duy nhất là bar. Theo yêu cầu của người sử dụng, ATC hỗ trợ kiểm định áp kế trước khi bàn giao tại Trung tâm II trực thuộc bộ công thương, sau đó giao đến văn phòng với đầy đủ chứng từ, bao gồm hóa đơn, CO-CQ, hồ sơ kiểm định, phiếu bảo hành…

Nhập hàng đồng hồ đo áp suất Wika vỏ inox chân đồng 212.53
Nhập hàng đồng hồ đo áp suất Wika vỏ inox chân đồng 212.53

Với năng lực cung cấp phong phú các chủng loại đồng hồ đo áp suất, ATC đang là nhà cung ứng tin cậy trên toàn quốc về thiết bị đo lường cơ khí của nhiều hãng: Wika, Fantinelli, Stauff, Badotherm, Nisshin, Hambum… Chúng tôi luôn có đủ giải pháp để khách hàng lựa chọn phù hợp nhất với ứng dụng cần lắp đặt, đồng thời hàng luôn có sẵn hoặc rút ngắn thời gian nhập khẩu đẩy nhanh tiến độ bàn giao. Đồng hồ đo áp suất Wika hiện là hãng danh tiếng số 1 thế giới về các áp kế, nhiệt kế lưỡng kim, cảm biến… và nhiều thiết bị công nghiệp khác.

Hàng hóa được đóng gói rất cẩn trọng với túi khí giảm chấn cho quá trình di chuyển, trong thùng hàng có chứng nhận xuất xưởng đạt chất lượng của hãng Đức. Trên mỗi hộp dong ho do ap suat có name plate bằng giấy tem, thể hiện đủ các thông số như model, kích cỡ, part number… Về thiết kế, Wika cho ra thị trường những chiếc đồng hồ áp suất có tỉnh thẩm mỹ cao, chắc chắn và khả năng quan sát chỉ số kim hiển thị dễ dàng, trực quan. Chọn mua dong ho do ap suat Wika chắc chắn mang lại cho bạn những hiệu quả lâu dài trong quá trình máy móc vận hành nhờ độ chính xác và tính ổn định.

Kiểm định đồng hồ đo áp suất WIka 212.53
Kiểm định đồng hồ đo áp suất WIka 212.53 kiểu chân sau chính giữa

Các đồng hồ áp suất sau khi test áp sẽ được dán tem kiểm định có số hiệu và thời hạn như hình bên trên, kèm theo là bộ hồ sơ gốc chứng nhận đạt tiêu chuẩn. ATC luôn support tận tình cho mọi yêu cầu của khách hàng khi cần dong ho do ap suat. Hãy liên hệ ngay chúng tôi khi bạn cần tìm thiết bị đo áp suất chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi trên cả nước. Rất vui khi được hợp tác và làm việc với Quý Đối Tác.

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *