KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT KK TRƯỚC KHI GIAO ĐI HÀ NỘI

Đồng hồ đo áp suất KK được sản xuất tại Đài Loan có chất lượng khá tốt để cấp cho những ứng dụng phổ biến không cần đòi hỏi độ chính xác cao hoặc yêu cầu về độ bền cơ khí. Cũng vì vậy mà giá đồng hồ áp suất KK rất rẻ, phù hợp cho người mua dùng để test sơ bộ áp suất đường ống nước, đo áp suất cơ bản… Và theo yêu cầu của khách hàng, ATC đã gửi áp kế đến Trung tâm kiểm định để thực hiện kiểm tra chất lượng, sau đó dán tem và ra hồ sơ nếu hàng hóa đạt sai số trong ngưỡng cho phép. Hoàn thành công việc, các đồng hồ đo áp suất được nhân viên đóng thùng cẩn thận để gửi ra Hà Nội cho đơn vị mua hàng.

Đồng hồ đo áp suất KK Đài Loan
Đồng hồ đo áp suất KK Đài Loan

Lô hàng giao đợt này cùng một hãng sx, một chủng loại là 0-50kg/cm2, đường kính mặt 63mm, vỏ thép – chân đồng thau, chân ren kiểu đứng 13mm, không có dầu chống rung. Tình trạng khi xuất kho và sau khi mang kiểm định đồng hồ đo áp suất về  tất cả đều dẵn sàng, không có một lỗi nhỏ nào trước khi bàn giao cho cty bạn. ATC thường sử dụng dịch vụ của Vietel post để luôn mang đến sự an toàn trong quá trình vận chuyển, đồng thời luôn đóng thùng và bọc xốp nhằm giảm thiểu thấp nhất nguy cơ móp méo và hư hỏng áp kế.

Kiểm định đồng hồ đo áp suất KK
Kiểm định đồng hồ đo áp suất KK

Vì mặt đồng hồ áp suất chỉ có 63mm nên thông thường tem kiểm định được dán bên hông của vỏ. Xem hình bạn sẽ thấy rõ ràng nhất, trên tem có số tem và thời gian hết hạn kiểm định.  Mỗi chiếc có một vỏ hộp được đóng cẩn thận, bao bì hiển thị nhãn mác và thống số kỹ thuật của đồng hồ đo áp suất.

Tem kiểm định cho đồng hồ đo áp suất
Tem kiểm định cho đồng hồ đo áp suất

Công ty TNHH kỹ thuật ATC nhập khẩu và phân phối nhiều loại đồng hồ đo áp suất của nhiều hãng, nhiều nước khá nhau trên thế giới. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng nhà máy, từng dự án, chúng tôi sẽ chào giá cho bạn những sản phẩm phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất khi đưa vào hệ thống máy móc sử dụng. Cam kết chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu để nâng cao uy tín và ngày một tiến gần hơn mục tiêu vươn xa của ATC về đồng hồ áp suất các loại. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để mua được hàng chính hãng với giá cạnh tranh nhất, ATC luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

About vinhphattech

Check Also

Đồng hồ đo áp suất nước Yamaki chất lượng cao, vỏ inox, chân đồng

GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NƯỚC YAMAKI CHO CTY CẦU CẢNG CHÂU ÂU MIỀN BẮC

Đồng hồ đo áp suất nước Yamaki được Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *