KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT KK ĐÀI LOAN TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Tùy vào từng yêu cầu về đồng hồ đo áp suất cụ thể của khách hàng mà ATC sẽ hỗ trợ tận tình những vấn đề liên quan như: tư vấn model – nhãn hiệu, kiểm định, hiệu chuẩn, hình thức giao hàng, thanh toán… Dịch vụ chu đáo của chúng tôi đã và đang mang đến bạn những giải pháp phù hợp cũng như những giá trị hữu ích để mua được thiết bị chất lượng và lắp đặt vận hành hiệu quả.

Đồng hồ đo áp suất, dong ho do ap suat Đài Loan
Đồng hồ đo áp suất, dong ho do ap suat Đài Loan đã kiểm định

Đơn hàng đồng hồ áp suất KK Taiwan gồm 30 chiếc được giao cho một công trình xây dựng tại TPHCM với ứng dụng test áp các đường ống, do đó hàng hóa được yêu cầu kiểm định áp kế để đảm bảo tính khách quan trong đo lường và mang lại an toàn cao nhất. Các dong ho do ap suat có đường kính 2,5inch (63mm) vật liệu thép sơn đen, chân kết nối ren đồng thau và không dùng dầu chống rung đã được TTII kiểm tra, test áp và dán tem kiểm định kèm theo hồ sơ gốc đúng qui trình. Đây là sự đáp ứng của cty ATC cho những nhu cầu mua áp kế và cần kiểm định trước khi cấp cho nhà máy.

Sản phẩm đo áp suất rất đa dạng, do đó cần căn cứ theo những điều kiện về kỹ thuật để chọn loại thích hợp, vừa đạt yếu tốkỹ thuật và tránh lãng phí. Ở những trường hợp cần dùng dong ho do ap suat 1 lần có thể chọn những loại rẻ tiền để tiết kiệm, và KK là một trong những loại thích hợp nhất. Tuy nhiên, cũng tùy vào đặc thù của việc cần thử áp mà chọn loại có độ chính xác cao hoặc tương đối để tránh những rủi ro không đáng có. Cũng cần chú ý môi trường làm việc, nếu có nhiệt độ cao hoặc có hơi ẩm ăn mòn nên mua đồng hồ đo áp suất có vật liệu bằng inox.

Đóng gói các đồng hồ đo áp suất KK Taiwan trước khi giao công trình
Đóng gói các đồng hồ đo áp suất KK Taiwan trước khi giao công trình

Cho dù áp kế cho bất kì ứng dụng nào bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố chất lượng và giá thành để cân đối khi đặt hàng. Một sản phẩm chất lượng vượt trội bao giờ cũng có một mức giá khá cao và cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc, xuất xứ để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái. Đội ngũ tư vấn khách hàng cty ATC luôn tận tình phục vụ để giúp bạn tìm được loại dong ho ap suat phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cam kết ngày càng nâng cao tính chuyên nghiệp để đem những giá trị thực tế nhất cho bạn về các loại đồng hồ đo áp suất trong các ngành công nghiệp, đồng hồ đo áp suất nước, khí nén, thủy lực… Hãy liên hệ ngay ATC để mang về những loại áp kế chính hãng với giá cạnh tranh nhất!

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *