KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ĐO ÁP LỰC DẦU INOX THEO YÊU CẦU VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI CTY TRẦN BÌNH HẢI DƯƠNG

Tùy thuộc vào từng đơn hàng và yêu cầu của các cty, chúng tôi hỗ trợ kiểm định đồng hồ đo áp lực dầu với đầy đủ tem số dán trên thiết bị, kèm theo một bộ hồ sơ KĐ theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước. Các Trung tâm kiểm tra và chứng nhận sản phẩm đo lường đạt chất lượng theo catalogue kỹ thuật được lựa chọn là những đơn vị uy tín đầu ngành (Thường là Quatest III hoặc SITE II), hoạt động dưới sự cho phép của cơ quan chức năng. Vì vậy, bạn có thể an tâm cho tất cả các loại đồng hồ áp suất do Vĩnh Phát cung cấp luôn có độ chính xác theo đúng giá trị hiển thị trên mặt kính (1.0 cho các loại mặt 100mm, 160mm và 1.6 cho 63mm, 50mm, 40mm). Từ đó, đối với các hệ thống máy móc trong nhà máy khi lắp đặt các loại áp kế này luôn vận hành hiệu quả và giảm thiểu được nhiều rủi ro cho người lao động nếu có sự cố xảy ra.

Kiểm định đồng hồ đo áp lực dầu theo yêu cầu của đơn hàng
Kiểm định đồng hồ đo áp lực dầu theo yêu cầu của đơn hàng

Hợp đồng này, Cty Vĩnh Phát cung cấp các loại đồng hồ đo áp lực dầu của nhãn hiệu YAMAKI, tất cả các bộ phận được gia công hoàn toàn bằng vật liệu  inox 304 (đối với vỏ) và inox 316 (ống bourdon co dãn, chân ren kết nối). Do đó có thể sử dụng cho hầu hết các ứng dụng đo áp suất trong các ngành công nghiệp, đặc biệt các loại khí, hơi có lẫn hóa chất hay dung môi ăn mòn mà không lo bị giảm tuổi thọ sử dụng. Với sự phong phú và có sẵn các model đồng hồ đo áp suất, Vĩnh Phát hiện là nhà phân phối uy tín hàng đầu cả nước với doanh số lớn, hàng có mặt ở mọi khu công nghiệp, các xưởng sản xuất, các tòa nhà, công trình đô thị như chung cư, sân bay… Đội ngũ kỹ sư bán hàng cùa cty sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn khi có nhu cầu về đồng hồ đo áp lực dầu với nhãn hiệu, vật liệu, xuất xứ., kiểu dáng… phù hợp với số tiền đầu tư, đề bài của dự án và đáp ứng mọi vấn đề kỹ thuật đặt ra sao cho khi nhận hàng, bạn lắp dễ dàng nhất, thuận tiện nhất với khả năng quan sát tốt và duy trì độ bền của áp kế.

Đồng hồ đo áp lực dầu phi 160mm (150mm hay 6 inch) full inox
Đồng hồ đo áp lực dầu phi 160mm (150mm hay 6 inch) full inox

Một số công ty thương mại đồng hồ áp suất,  có nhiều người chưa am hiểu về đặc điểm của hàng hóa nên thường mua sai dẫn đến bán ra không dùng được, không gắn vào ống hoặc máy được. Điều đầu tiên nếu bạn không rành về lĩnh vực này, nên gọi trực tiếp cho bộ phận phụ trách HOTLINE của chúng tôi để được giải đáp cũng như đưa ra các mục cần bổ sung sao cho đầy đủ, làm cơ sở để chọn loại áp kế dầu chính xác, cũng như được Vĩnh Phát mang đến nhiều giải pháp hơn nữa để lựa chọn, tạo sự tối ưu cho quá trình mua hàng vừa tốt, vừa hợp túi tiền lại tiết kiệm. Do trên thị trường hiện nay xuất hiện muôn vàn TÊN HÃNG với sự giới thiệu vô cùng hấp dẫn về xuất xứ đồng hồ đo áp lực như (Đức, Pháp, Mỹ, Canada, Úc…) tuy nhiên các thông tin tìm kiếm mập mờ không rõ ràng dễ dẫn đến sự hiểu nhầm, thậm chí mua phải hàng nhái, hàng trôi nổi. Với nhiều hệ như: Nồi hơi, Lò đốt, các đường ống khí, dầu… việc theo dõi và giám sát giá trị trên đồng hồ áp suất vô cùng quan trọng, đo đạc không đúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ như: nổ bình, vỡ ống… rất nguy hiểm. Và các trường hợp này thường bắt buộc kiểm định đồng hồ đo áp suất để đánh giá trung thực và khách quan nhất về những chỉ số như: sai số, cấp chính xác…

Đồng hồ đo áp lực dầu có nút cao su chống nguy hiểm do quá áp
Đồng hồ đo áp lực dầu có nút cao su chống nguy hiểm do quá áp

Chúng tôi bán đồng hồ đo áp lực dầu bằng tất cả sự chân thành và tận tâm trong công việc nên được các đối tác đánh giá cao và liên tục gửi các đơn đặt hàng. Mục tiêu phát triển được đặt ra cao nhất là luôn làm hài lòng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất và sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại do chúng tôi sai sót. Các loại đồng hồ đo áp suất bán ra đều được bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi trả hàng nếu có lỗi do vận chuyển hoặc từ nhà sx. Tạo niềm tin và sự an tâm cho K/H là kim chỉ nam cho quá trình nổ lực cũng như hoạt động của tập thể cty Vĩnh Phát, rất vui được phục vụ bạn!

About vinhphattech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *