KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT FANTINELLI VÀ CUNG CẤP CHO CTY MINH TIẾN TPHCM

Kiểm định đồng hồ đo áp suất Fantinelli và cung cấp cho nhà thầu Minh Tiến tại TPHCM – Là nhà thầu chuyên nghiệp các công trình cơ điện, hệ HVAC, phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước… Sản phẩm có nguồn gốc từ Ý, công nghệ vật liệu và chế tạo hàng đầu châu Âu về thiết bị phục vụ cho các lĩnh vực sản xuất công nghiệp như: máy bơm nước, hóa chất, đo lường, cảm biến…  chính hãng luôn đem lại độ tin cậy cao cho quá trình lắp đặt sử dụng, và đặc biệt với những ứng dụng đặc biệt cần sự an toàn cao như: nồi hơi, đường ống khí, vận chuyển chất lỏng…

Lô hàng kiểm định đồng hồ đo áp suất Fantinelli bán cho cty Minh Tiến TPHCM
Lô hàng kiểm định đồng hồ đo áp suất Fantinelli bán cho cty Minh Tiến TPHCM

Với nhiều nhà máy, công trình, dự án, tất cả các loại đồng hồ đo áp suất thông thường đều yêu cầu kiểm định để đạt chất lượng tốt nhất, những model trong quá trình kiểm tra nếu không đạt chuẩn sẽ bị loại, từ đó giúp bạn hạn chế những rủi ro có thể xảy ra như: không lên kim, sai số nhiều… ảnh hưởng đến cả hệ thống đang vận hành. Sẵn sàng tư vấn cho bạn phong phú đồng hồ áp suất một cách hiệu quả nhất là con đường mà chúng tôi lựa chọn để nâng cao uy tín và tạo được danh tiếng trên thị trường. Hàng hóa phổ biến luôn có sẵn nhiều dãy đo, vật liệu, kích thước, kiểu kết nối… để phục vụ nhanh chóng tiến độ bạn giao. Việc kiểm định đồng hồ đo áp suất cũng được Vĩnh Phát thực hiện nhanh gọn với Trung tâm II (Site II) hoặc III (Quatest III) tùy từng trường hợp khách hàng cần. Dong ho do ap suat “xịn” chắc chắn luôn có trạng thái tốt nhất trước khi bàn giao, vì vậy chúng tôi luôn tư tin với những thiết bị đo áp suất bán trên toàn quốc bởi giá trị thực tiễn mang lại.

Đồng hồ đo áp suất Fantinelli | Dong ho do ap suat nhập khẩu từ Ý
Đồng hồ đo áp suất Fantinelli | Dong ho do ap suat nhập khẩu từ Ý

Đồng hồ đo áp suất sau khi được kiểm định sẽ bao gồm 1 tem gãy dán trên mặt kính (đối với D100mm) hoặc dán bên hông áp kế (đối với D63mm, do mặt nhỏ). Đơn hàng này Vĩnh Phát cấp cho Cty Minh Tiến là đồng hồ đo áp suất Fantinelli 0-6bar, đường kính 100mm safetyglass, gia công bằng inox 304 và 316 cho ống bourdon, có dầu chống rung glixerin, ren inox hàn kín TIG kiểu đứng, MADE IN ITALY với đầy đủ CO, CQ mới nhất của năm 2017. Hiện các loại dong ho ap suat này được stock trong kho những thang đó: 0-1bar…0-250bar với đa dạng nhãn hiệu từ Đức, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Taiwan…

Giao hàng đồng hồ đo áp suất Fantinelli đã kiểm định, giá tốt nhất cho bạn liên hệ nhanh
Giao hàng đồng hồ đo áp suất Fantinelli đã kiểm định, giá tốt nhất cho bạn liên hệ nhanh

Bạn nhận được lợi ích gì khi mua đồng hồ đo áp suất tại Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát?

+ Tất cả hàng hóa mới 100%, có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng, kèm theo chứng nhận CQ-CO theo yêu cầu.

+ Đủ mọi loại dong ho do ap suat khí nén, đồng hồ áp suất hơi, hoặc các chất lưu đặc biệt ngành thực phẩm, sữa, nước giải khát… với áp kế dạng màng.

+ Dong ho ap suat cam kết có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, ưu đãi giá cho hợp đồng số lượng nhiều.

+ Bảo hành toàn quốc 12 tháng, đổi mới ngay nếu lỗi do sản phẩm hoặc chuyển phát nhanh.

Liên hệ ngay Vĩnh Phát để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ kỹ sư kinh doanh và có bảng báo giá đồng hồ đo áp suất rẻ nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và tạo hiệu quả dài lâu cho cty bạn!

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *