KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó 232.50 là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều hệ thống công nghiệp. Dãy đo có sẵn đa dạng từ 2bar đến 400bar phục vụ cho nhiều ứng dụng như: đồng hồ đo áp suất nước, dầu, hệ thống phòng cháy chữa cháy, bơm cấp thoát nước, khí công nghiệp, lò hơi, xử lý nước thải, xây dựng phòng sạch… Tư vấn kỹ thuật chuẩn xác, hàng chính hãng Đức chất lượng cao, giá cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo… chính là những tiêu chí quan trọng để tạo nên uy tín và độ tin cậy, từ đó nhận được nhiều sự quan tâm và mua hàng từ các nhà máy, đối tác trên toàn quốc.

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 0-10bar, mặt kính 63mm, ren 13mm NPT, inox 316, có dầu chống rung
Đồng hồ áp suất Wika 232.50 0-10bar, mặt kính 63mm, ren 13mm NPT, inox 316, có dầu chống rung

Trên thế giới, nhắc về đồng hồ áp suất Wika hầu hết ai cũng biết, đây là nhãn hiệu hàng đầu thế giới với những ưu điểm vượt trội về thiết kế cơ khí, độ chính xác, tuổi thọ cao, vật liệu an toàn có khả năng chống ăn mòn, mặt kính safety glass… Tuy không phải là thiết bị có chi phí đầu tư cao nhưng đồng hồ đo áp suất đóng vai trò rất quan trọng ở nhiều máy sản xuất, giúp con người theo dõi, giám sát về điều chỉnh những thông số cần thiết trong quy trình vận hành, giảm thiểu rủi ro gây nguy hiểm cho con người. Lựa chọn đồng hồ áp suất Wika luôn là hoàn hảo, bởi vậy gần như các cty quy mô lớn của nước ngoài lẫn Việt Nam đều tin dùng loại áp kế này, hiện trên thị trường có xuất hiện hàng dỏm, hàng nhái, bạn cần cẩn trọng tìm hiểu trước khi đặt hàng, tránh tiền mất tật mang.

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 made in Germany, giá rẻ từ Vĩnh Phát
Đồng hồ áp suất Wika 232.50 made in Germany, giá rẻ từ Vĩnh Phát

Những giá trị thực tế đồng hồ áp suất Wika mang lại cho bạn khi lắp đặt:

  • Mọi chi tiết đều được gia công chính xác bởi công nghệ hiện đại châu Âu, áp dụng máy tiên tiến đạt tiêu chuẩn cao, do đó các bộ phận đồng nhất, dễ dàng tích hợp vào các đường ống công nghiệp.
  • Độ nhạy cao với kim hiển thị rất nhuyễn, chuyển động nhẹ và linh hoạt, đầu kim nhọn chỉ đúng vạch chia để dễ quan sát kết quả đo.
  • Ghép nối bằng robot hàn TIG gia tăng độ cứng, chống rò rỉ và đặc biệt vô cùng chắc chắn.
  • Mỗi loại đồng hồ đo áp suất Wika đều có một mã code (part number) chuyên nghiệp để phòng chống hàng giả cũng như dễ phân biệt nếu có kinh nghiệm.
  • Giá đồng hồ áp suất Wika hiện nay đã giảm đi rất nhiều so với thời gian trước bởi Vĩnh Phát nhập khẩu với số lượng tồn kho lớn, đàm phán được giá tốt từ chính nhà sản xuất.
  • Bảo hành đồng hồ đo áp suất 12 tháng, đổi mới ngay 100% nếu lỗi do hàng hóa hoặc do vận chuyển đường dài.
  • Hàng có sẵn, giao hàng nhanh chóng từ 1-3 ngày đi khắp mọi miền đất nước, hỗ trợ chiết khấu cao cho các cty thương mại.
Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn
Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

Đến với Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát, sự an tâm và hài lòng là mục tiêu của tập thể nhân viên cũng như kim chỉ nam trong định hướng phát triển của doanh nghiệp. Cam kết đồng hồ áp suất Wika chính hãng, mới 100% và đầy đảu chứng nhận CO-CQ cung cấp cho các công trình, dự án trọng điểm. Gọi ngay HOTLINE của chúng tôi để được gửi thông tin cũng như bảng báo giá rẻ nhất, tranh mua phải hàng giả làm mất an toàn cũng như uy tín với chủ đầu tư. Rất vui khi được hợp tác với toàn thể Quý Khách Hàng về đồng hồ áp suất Wika và nhiều loại đồng hồ đo áp suất khác.

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *