HOÀN THÀNH KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT FANTINELLI, YAMAKI VÀ BADOTHERM GIAO CHO KHÁCH HÀNG HÀ NỘI

Vĩnh Phát rất hân hạnh được hợp tác với tất cả các đơn vị thương mại tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hà Nam, Quảng Ninh… với cam kết chất lượng đồng hồ đo áp suất được tuyển chọn . Hàng trăm ngàn thiết bị đo áp lực và phụ kiện liên quan đã được cung cấp và có mặt trong hầu hết các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, sản xuất ô tô, xe máy, sắt thép, dệt nhuộm, cơ khí công trình… tại nhiều khu công nghiệp ở phía Bắc.  Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình nhất mọi yêu cầu khi đặt hàng như: kiểm định áp kế, nhiệt kế; đóng gói hàng kỹ lưỡng bằng các vật liệu chống va đập, giao hàng tận nơi…

Đồng hồ đo áp suất Fantinelli, Yamaki, Badotherm Holland đã được kiểm định, giao hàng đi Hà Nội
Đồng hồ đo áp suất Fantinelli, Yamaki, Badotherm Holland đã được kiểm định, giao hàng đi Hà Nội

Thị trường phía Bắc không có nhiều công ty nhập khẩu chính thức đồng hồ đo áp suất của các nhãn hiệu lớn như: Wika, Fantinelli, Nouvafima, Yamaki, Badotherm… mà chỉ có một số loại giá rẻ phục vụ cho ứng dụng thông thường như: KK, P, R… chủ yếu loại vỏ thép có xuất xứ từ Trung Quốc. Vì vậy, để đáp ứng cho nhu cầu mua hàng tốt của nhiều khách hàng, sắp tới công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát sẽ phát triển mạnh hệ thống phân phối hàng hóa tại trung tâm thủ độ HN, giúp bạn mua được đồng hồ áp suất thuận tiện & nhanh chóng hơn. Hiện nay có khoảng hơn 10 Cty thương mại là đối tác thân thiết của chúng tôi đặt tại những tỉnh thành lớn, cung ứng mạnh mẽ cho các đơn hàng số lượng lớn với hợp đồng được ký kết liên tục.

Đồng hồ đo áp suất Fantinelli - sản xuất tại Ý
Đồng hồ đo áp suất Fantinelli – sản xuất tại Ý

Đồng hồ đo áp suất của Vĩnh Phát rất đa dạng về các chủng loại, những thương hiệu uy tín trên thế giới luôn được bộ phận kỹ thuật K/H tin tưởng lắp đặt, đây là hàng CN có yêu cao về độ an toàn, do đó thường chỉ định kiểm định hoặc hiệu chuẩn (đầy đủ tem và hồ sơ bản gốc). Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất và phục vụ tận tình để bạn không tốn nhiều thời gian chờ đợi quá trình này, bởi áp kế đều đạt chuẩn với sai số nhỏ, ít trường hợp test không đạt phải đổi trả hàng vừa tốn chi phí vận chuyển lại kéo dài tiến độ thi công. Hãng tốt nhất Vĩnh Phát nhập về nhiều model và dãy đo là Wika – Đức nên giá thành rất cạnh tranh, được nhiều cty nước ngoài đặt mua như: SAMSUNG, HONDA, UNICHARM, HUYNDAI, GOSHU KUHSAN…

Đồng hồ đo áp suất Yamaki chất lượng cao, giá rẻ, phù hợp cho nhiều đơn hàng
Đồng hồ đo áp suất Yamaki chất lượng cao, giá rẻ, phù hợp cho nhiều đơn hàng

Khả năng cung cấp phong phú các loại đồng hồ đo áp suất luôn tạo ra thật nhiều giải pháp cho sự lựa chọn của bạn. Với các ứng dụng có yêu cầu khắt khe về độ chính xác cũng như độ bền, hãy tìm hiểu các loại có xuất xử từ châu Âu như: Đức, Anh, Pháp, Hà Lan… Đây là những loại hạn chế được nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng bởi khả năng chịu quá áp cao, vật liệu đúng như tài liệu kỹ thuật, vỏ dày, có thiết kế các nút cao su chống nổ, tích hợp công tắc thông khí… Tuy nhiên, khi chọn đồng hồ áp suất này, bạn phải cân nhắc chi phí mua hàng vì giá thành của chúng không hề thấp.

Quy cách dán tem kiểm định đồng hồ đo áp suất cho loại mặt kính 63mm
Quy cách dán tem kiểm định đồng hồ đo áp suất cho loại mặt kính 63mm

Về quy cách dán tem KĐ cho các loại đồng hồ đo áp suất,  có các loại đường kính: 150mm, 100mm kích thước lớn, tem được dán ngay chính giữa tâm trên mặt trước. Còn đối với loại mặt 63mm, 50mm, 40mm do nhỏ nên thường được chọn dán ở bên cạnh hoặc sau lưng, điều này không làm che đi các số liệu hiển thị, giúp tầm nhìn vẫn đảm bảo. Tem có số hiệu của trung tâm thực hiện kiểm tra và cấp chứng nhận, chúng có thời hạn 12 tháng cho nên khi nào đơn đặt hàng có yêu cầu, các nhân viên của công ty Vĩnh Phát mới mang hàng sang TT để thực hiện kiểm định đồng hồ áp suất. Nhưng bạn đừng lo, chúng tôi có năng lực đáp ứng nhanh cho bạn về tiến độ bàn giao nhanh chóng nhất.

Đồng hồ đo áp suất Badothem thường được dùng đo test áp lực nước
Đồng hồ đo áp suất Badothem thường được dùng đo test áp lực nước

Vui lòng liên hệ Hotline 0902 886 779 hoặc 0988 110 118 để nhận bảng báo giá đồng hồ đo áp suất rẻ nhất các loại: Wika, Nouvafima, Yamaki, Fantinelli, Badothem, Nishin… Hàng luôn có sẵn đủ kích thước, kiểu kết nối, vật liệu và nhiều thang đo. Chọn mua đồng hồ áp suất tại Vĩnh Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của dự án mới hoặc thay thế định kỳ. Sẵn sàng phục vụ bạn!

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *