GỬI NHANH LÔ HÀNG ĐÔNG HỒ ĐO ÁP SUẤT KK VÀ BADOTHERM ĐI HÀ NỘI

Đồng hồ đo áp suất KK và Badotherm là hai loại thông dụng cho các nhu cầu test áp ống nước của các công trình xây dựng và nhà máy. Chúng được mua với số lượng nhiều để phục vụ cho các quá trình đo thử áp suất trên đường ống trước khi đưa vào vận hành làm việc. Nhờ chất lượng ổn với giá thành rẻ nên hai nhãn hiệu này được khách hàng lựa chọn cho các dự án có ứng dụng tương tự. Tất cả đồng hồ đo áp suất Cty ATC cung cấp đều được bảo hành 12 tháng giúp bạn an tâm nhất khi hợp tác.

Bàn giao lô đồng hồ đo áp suất KK và các áp lế Badotherm cho công trình ở Hà Nội
Bàn giao lô đồng hồ đo áp suất KK và các áp lế Badotherm cho công trình ở Hà Nội

Với hàng hóa stock sẵn trong kho với số lượng lớn và đa dạng chủng loại, ATC là đơn vị phân phối áp kế uy tín cũng như luôn đảm bảo tiến độ giao hàng theo cam kết, hỗ trợ tận tình gửi hàng kỹ lưỡng với thời gian nhanh chóng nhất. Trước khi các cty vận chuyển nhận hàng, nhân viên kho ATC bắt buộc phải kiểm tra tình trạng hàng hóa cũng như bọc xốp, đóng thùng tĩ mĩ để sản phẩm không bị hư hỏng khi đến nơi. Đồng hồ đo áp suất là thiết bị cơ khí, trong đó có nhiều chi tiết nhỏ và có mặt kính nên việc di chuyển nếu không được sắp xếp chu đáo dễ gặp rủi ro hư hại như: bể kính, chảy dầu chống rung, lệch kim… Hãy để chúng tôi phục vụ tốt nhất cho bạn nếu có nhu cầu về các loại đồng hồ áp suất.

Đồng hồ đo áp suất KK - Made in Taiwan
Đồng hồ đo áp suất KK mặt kính 160mm – Made in Taiwan

Đồng hồ áp suất KK có cấu trúc vỏ bằng thép sơn đen, ống bourdon và chân ren bằng hợp kim đồng, thích hợp cho việc đo áp của nước sạch, khí nén sạch. Công nghệ sản xuất giao công của Đài Loan cho độ chính xác ổn định, phù hợp cho yêu cầu kỹ thuật phổ thông như: máy nén khí, hệ thống máy bơm, xử lý nước thải… Loại này ưu điểm có giá rất tốt, hàng nhẹ nhỏ gọn, dễ di chuyển cũng như lắp đặt. ATC có đủ các size áp kế KK, nhiều dãy đo khác nhau để cung cấp trên toàn quốc, đáp ứng cho tất cả Quý Khách Hàng đang thực hiện dự án mới hoặc mua thay thế cho máy móc…

Cận cảnh áp kế KK- Đài Loan, dãy đo 15kg/cm2, đường kính mặt 150mm
Cận cảnh áp kế KK- Đài Loan, dãy đo 15kg/cm2, đường kính mặt 150mm

Liên hệ nhanh Công ty TNHH kỹ thuật ATC qua số HOTLINE bên phải website hoặc gửi nhanh email cho chúng tôi qua địa chỉ: sales@atc-vn.com để được tư vấn chọn chủng loại và gửi bảng báo giá chi tiết kèm theo tài liệu kỹ thuật của các đồng hồ đo áp suất khi bạn có nhu cầu mua hàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tận tình để đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn bằng những loại áp kế dầu, không dầu chính hãng có chất lượng tốt với thời gian bảo hành dài hạn, đặc biệt nếu lỗi xảy ra do thiết bị, ATC sẽ đổi mới 100% cho Quý Khách trong suốt thời gian hàng hóa còn bảo hành. Chúc bạn mua được đồng hồ đo áp suất tốt với hiệu quả cao!

Thân ái,

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *