GIỚI THIỆU

Trân trọng kính chào quý khách!

Cám ơn đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi – Nhà cung cấp chuyên nghiệp các chủng loại đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ.

Trong cuộc cách mạng hiện đại hóa – công nghiệp hóa hiện nay, Công Ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Tuấn Khang ra đời với mong muốn cung cấp thêm nhiều giải pháp hơn nữa cho các nhà máy sản xuất ở lĩnh vực đo áp suất, đo nhiệt độ. Phương châm mà chúng tôi luôn hướng đến khách hàng là: “Giải  pháp đích thực, giá trị dài lâu” Vĩnh Phát luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm & dịch vụ thật sự chất lượng nhằm mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Vơi kinh nghiệm chuyên môn sâu trong ngành đo lường, chúng tôi là một công ty cung cấp chuyên nghiệp các loại thiết bị đo áp suất như: đồng hồ đo áp suất suất dầu, đồng đo áp suất Wika, đồng hồ đo áp suất Stauff, đồng hồ đo áp suất Nagano, đồng hồ đo áp suất Badotherm… và nhiều hãng uy tín khác có xuất xứ từ Đức, Nhật Bản, Hà Lan, Đài Loan… Đồng thời chúng tôi là nhà phân phối nhiều mặt hàng liên quan ngành vận chuyển chất lỏng để đáp ứng cho các dự án của K/H.  Đến với  Tuấn Khang, Quý Khách Hàng sẽ thực sự hài lòng về cách làm việc, các chính sách linh hoạt cũng như dịch vụ thực hiện nhanh chóng, mang lại cho khách hàng những điều tốt nhất như mong muốn khi lựa chọn các sản phẩm đồng hồ đo áp suất và nhiệt độ của chúng tôi. Vĩnh Phát mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi cam kết đảm nhiệm mọi trọng trách mà các công ty bạn mong muốn. Chân thành cám ơn và sẵn sàng hợp tác!

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ TUẤN KHANG

MST: 0317515985

Địa chỉ: Số 23T1, Đường Bùi Quốc Khái, Tổ 8, Khu Phố 1, Phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Contact: Mr. Quốc – 0902490094

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *