GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ DAEWON KOREA CHO CÔNG TY GỐM SỨ TAICERA

Liên tiếp là những hợp đồng có giá trị về đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ đo áp suất được ký kết giữa khách hàng và công ty ATC. Chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm chất lượng ổn định với giá thành hợp lý, khả năng stock hàng hóa có sẵn số lượng lớn đáp ứng thời gian giao hàng nhanh nhất. Do đó, với mỗi đơn hàng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Kết hợp với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, đóng hàng cẩn thận để quá trình gửi hàng đến nhà máy được an toàn, tránh hư hỏng do rung xóc vì đây là những thiết bị đo lường có thiết kế cơ khí, trong đó có kính thủy tinh nên dễ vợ nếu va chạm mạnh xảy ra.

Đồng hồ đo nhiệt độ kiểu nhiệt kế lưỡng kim DAEWON KOREA
Đồng hồ đo nhiệt độ kiểu nhiệt kế lưỡng kim DAEWON KOREA

Ở tất cả các công ty sản xuất, nhiều dây chuyền máy móc cần đồng hồ đo nhiệt độ, ở đây là nhiệt kế lưỡng kim cho ứng dụng theo dõi giá trị nhiệt để điều khiển vận hành. Phụ thuộc vào yêu cầu của cty bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giúp bạn chọn nhãn hiệu có giá thành phù hợp, tiết kiệm nhất những luôn đảm bảo về mặt kỹ thuật, hiện ATC phân phối chính hãng nhiều loại như: nhiệt kế Wika, Fantinelli, SHM, DAEWON, ITALY, SIKA… được sản xuất tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó điển hình là: Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… Với sự đa dạng như vậy nên bạn cần được những nhân viên bán hàng của ATC hỗ trợ để mua được model thích hợp nhất, không bị lãng phí khi thực sự không cần thiết hoặc phải dùng hàng “xịn” trong trường hợp bắt buộc để có hiệu quả công việc tốt nhất. Tuy nhiên cho dù lựa chọn loại nào đều phải tính đến sự cân đối và đầu tư đúng mức, nên làm việc với những đơn vị đại lý để có thể mua được đúng hàng với chi phí thấp nhất.

Nhiệt kế lưỡng kim Daewon Korea - Đồng hồ đo áp suất giá rẻ
Nhiệt kế lưỡng kim Daewon Korea – Đồng hồ đo áp suất giá rẻ, kiểu chân kết nối sau lưng

HĐMB với công ty gốm sứ Taicera là 222 chiếc đồng hồ đo nhiệt độ Daewon Hàn Quốc. Dãy đo max 250 độ C, toàn thân inox và kết nối chân sau lưng đầu đo dài 100mm.  Mặt kính được bao bọc bởi những bóng xốp nilong chống vỡ kính, được bộ phận kho đóng hàng vào thùng xốp để hạn chế rủi ro hư hỏng trong quá trình di chuyển bàn giao cho người mua hàng. Sự tận tình phục vụ của đội ngũ kỹ sư bán hàng của chúng tôi luôn nhận được thiện chí của đối tác. Do đó nhiều đơn hàng thường xuyên được ký kết và hàng hóa xuất nhập kho một cách liên tục, với những chủng loại nào bị hút số lượng, phòng XNK của công ty sẽ lên kế hoạch order nhanh nhằm mục đích cung ứng sẵn hàng cho các nhu cầu về đồng hồ nhiệt độ dạng nhiệt kế lưỡng kim.

Nhiệt kế Daewon, đồng hồ nhiệt độ chân sau
Nhiệt kế Daewon, đồng hồ nhiệt độ chân sau

Ưu điểm của nhiệt kế DAEWON Korea:

– Phong phú dãy đo từ 0-60, 0-120, 0-150, 0-200, 0-250, 0-350 độ C…

– Đầy đủ kiểu nối ren chân đứng hoặc chân sau, cấu tạo bằng inox.

– Có sẵn trong kho với số lượng rất lớn, khách cần hàng sẽ mua được ngay để thay thế hoặc cấp dự án mới.

– Giá đồng hồ đo nhiệt độ Daewon Hàn Quốc rẻ, cạnh tranh so với nhiều loại khác tương đương.

– Hoạt động có độ chính xác cao, có thể test trực quan bằng cách tác động nhiệt lên đầu đo.

– Mạng lưới bán hàng rộng trên toàn quốc, gửi hàng tận nơi.

Đồng hàng đồng hồ đo nhiệt độ Daewon bao bọc cẩn thận để vận chuyển an toàn
Đồng hàng đồng hồ đo nhiệt độ Daewon bao bọc cẩn thận để vận chuyển an toàn

Vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Cty chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua đồng hồ đo nhiệt độ Daewon, nhiệt kế lưỡng kim có giá rẻ nhất. Với lợi thế về khả năng nhập hàng, ATC luôn mang đến cho bạn những thiết bị công nghiệp tốt với giá thành thấp và luôn có đủ hàng để chọn sao cho phù hợp với từng yêu cầu cụ thể. ATC sẵn sàng phục vụ Quý Cty 24/7, mọi thông tin được cập nhật và phản hồi chỉ trong vòng 24 giờ kế từ lúc nhận được điện thoại hoặc email. Rất vui khi được hợp tác!

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ đo áp suất Yamaki mặt kính 150mm và Fantinelli 100mm, vỏ inox, chân ren bằng đồng

TUẤN KHANG GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT YAMAKI VÀ FANTINELLI ĐÃ KIỂM ĐỊNH CHO CTY TOÀN CẦU

Với năng lực phân phối hàng đầu về các loại đồng hồ đo áp suất, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *