GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WISE, ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ RAINBOW (HÀN QUỐC), STAUFF (ĐỨC)

Với đa dạng chủng loại đồng hồ đo áp suất, Công ty TNHH kỹ thuật ATC là đơn vị được nhiều Khách Hàng lớn nhỏ cả nước tin tưởng hợp tác với số lượng đồng hồ áp suất bán ra hàng tháng lên đến vài ngàn chiếc. Đây cũng là sự nổ lực và sự vinh hạnh của ATC khi màng đến được người sử dụng những thương hiệu áp kếđồng hồ đo nhiệt độ chất lượng cao, giá tốt với hiệu quả làm việc lâu dài. Đơn hàng này gồm các loại thương hiệu WISE, RAINBOW (Hàn Quốc) và hãng STAUFF (Đức) được cung cấp cho công ty DKSH Việt Nam.

Đồng hồ đo áp suất, đồng hồ áp suất. wise, rainbow, Stauff, áp kế
Đồng hồ đo áp suất, đồng hồ áp suất. wise, rainbow, Stauff, áp kế

Tất cả các loại đồng hồ đo áp suất Wise, Stauff hay đồng hồ đo nhiệt độ khi cung cấp đều được ATC bảo hành chính hãng 12 tháng, kèm theo đầy đủ những chứng từ cần thiết như CO-CQ để các cty thi công, TM làm việc dễ dàng với chủ đầu tư của các dự án, nhà máy, khu công nghiệp… Đối với đồng hồ đo áp suất và đồng hồ đo nhiệt độ chính hãng bao giờ trên hộp và thiết bị đều có đầy đủ thông tin như: tên model, mã hiệu, part number… Và tùy vào từng loại, chúng có nhiều kích cỡ mặt kính, chân ren và các kiểu ren như: NPT, BSP… Chúng tôi luôn có đầy đủ những giải pháp để tư vấn cho bạn với nhiều trường hợp đặc biệt hơn của một số ngành như thực phẩm, hóa chất, dược phẩm… với các tiêu chuẩn toàn cầu như: vật liệu chuẩn FDA, chuẩn làm kín IP66, chuẩn vi sinh, chuẩn an toàn, mặt kính safety glasss…

Tùy vào từng yêu cầu kỹ thuật cụ thể, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình để khi chọn mua đồng hồ đo áp suất Wise, Stauff, đồng hồ đo nhiệt độ Rainbow… bạn chỉ cần lắp đặt đơn giản và có thể sử dụng tốt cho ứng dụng của mình. Mọi vấn đề được giải đáp chi tiết sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Dây kết nối của đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây của hãng Rainbow (Hàn Quốc)
Dây kết nối 1,5m của đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây của hãng Rainbow (Hàn Quốc)

Với tập thể nhân viên sale và kỹ thuật là những kỹ sư, cử nhân có năng lực và kinh nghiệm, ATC cam kết luôn giúp khách hàng có những sự chọn lựa chính xác, đáp ứng các thông số kỹ thuật của đồng hồ áp suất (áp kế) để khi lắp hoạt động với sai số thấp và bền bỉ. Tuy là thiết bị đơn giản nhưng nếu bạn không mua đúng chủng loại sẽ gặp nhiều rủi ro như: sai số lớn, lắp đặt không vừa, rung kim mạnh, nhiệt độ ảnh hưởng, thậm chí là văng kim hoặc hư hỏng hoàn toàn nếu sai dãy đo.

Mọi nhu cầu về đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ vui lòng gửi email hoặc gọi theo số ĐT Hotline để ATC có hướng tư vấn hiệu quả cho bạn. ATC nhập khẩu nhiều loại, nhiều hãng và hàng thường xuyên có sẵn, cung ứng đầy đủ cho nhiều lĩnh vực sản xuất. Thế mạnh của ATC về các loại đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ các xuất xứ: Đức, Ý, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan… Mỗi loại có một mức giá và chất lượng khác nhau, bạn dễ dàng tìm được loại thích hợp nhất và phù hợp với chi phí mua hàng. ATC luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của bạn về: áp kế, đồng hồ áp suất, đồng hồ nhiệt độ

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *