GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA, PHI 63, VỎ INOX, CHÂN ĐỒNG

Đồng hồ đo áp suất Wika (Đức) bao gồm nhiều chủng loại khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp cho từng yêu cầu của hệ thống, máy móc trong các nhà máy… Hiện nay Wika được lắp đặt khắp nơi trên đất nước Việt Nam, từ các khu công nghiệp, các khu chung cư đến những cơ sở sản xuất nhỏ. Chất lượng đồng hồ áp suất Wika là chỉ số tuyệt vời giúp nhà sản xuất Đức luôn được tin cậy trên toàn cầu. Ngoài những loại áp kế, Wika còn cung cấp nhiều thiết bị có liên quan như: càm biến áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, các giải pháp đo mức, công nghệ cân chỉnh…

Đồng hồ đo áp suất Wika, dial 2.5" (63mm), chân đồng, thẳng đứng, ren 1/4" NPT (13mm)
Đồng hồ đo áp suất Wika, dial 2.5″ (63mm), chân đồng, thẳng đứng, ren 1/4″ NPT (13mm)

Đồng hồ đo áp suất Wika giao cho đơn hàng này là những chiếc có dãy đo từ 0-10kg/cm2, vỏ bằng inox và chân ren kiểu đứng gia công bằng đồng, có 2 dãy đơn vị đó là kg/cm2 và psi. Hàng chính hãng được cấp kèm với hộp giấy chắc chắn, kèm theo là nhãn tên với đầy đủ những đặc điểm kỹ thuật để người mua dễ dàng kiểm tra đồng hồ đo áp suất. Đây là model 212.53, là loại không dùng dầu chống rung cho các ứng dụng đo áp suất hơi nóng, việc không sử dụng glixerin nhằm giúp việc quan sát giá trị đo tốt hơn, vì dầu chống rung sẽ bị đổi sang mau đen đục khi ở nhiệt độ cao. Điều này gây hạn chế rất lớn khi giám sát giá trị áp suất trên đồng hồ đo áp suất.

Những đặc điểm nhận dạng đồng hồ đo áp suất Wika, hoặc Stauff chính hãng có nguồn gốc từ Đức

1. Sự tĩ mĩ trước khi xuất hàng ra thị trường. Hàng Đức luôn mang lại tính thẩm mỹ cao về hình thức bên ngoài, đây là yếu tố trước tiên bạn có thể thấy được. Trên hộp đồng hồ áp suất bao giờ cũng  có nhãn tên rõ ràng, chi tiết kèm theo mã vạch, part number, và những thông số khác.

Hộp đồng hồ đo áp suất Wika và Stauff, đều xuất xứ từ Đức
Hộp đồng hồ đo áp suất Wika và Stauff, đều xuất xứ từ Đức

2. Một nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm khi nhìn vào có thể đánh giá trực quan ban đầu được chất lượng vật liệu của đồng hồ đo áp suất. Hàng Đức luôn cho thấy sự chắc chắn, bóng bẩy và đặc biệt từng đường nét uốn, dập, hàn nối… đều rất chính xác và liền lạc. Đối với hàng nhái, hàng giả không khắc phục được vấn đề này do công nghệ sản xuất thấp kém và cả yếu tố giá thành.

So sánh đồng hồ đo áp suất Stauff và Wika (Germany)
So sánh đồng hồ đo áp suất Stauff và Wika (Germany)

3. Đồng hồ đo áp suất Stauff và Wika có những nét bên ngoài khá giống nhau. Chúng đều là những hãng dang tiếng từ Đức, tuy nhiên Stauff đánh theo mảng công nghiệp khác biệt, thế mạnh là ngành dầu khí và một số ngành CN nặng như: khai khoáng, luyện kim. Với đồng hồ áp suất Wika có những tùy chọn lấy dầu hoặc không dầu, còn Stauff chuyên về hệ thủy lực nên luôn luôn có dầu chống rung bên trong áp kế. Hai loại đồng hồ này đều có cấp chính xác là 1.6 đáp ứng tốt những nhu cầu của con người.

Đồng hồ đo áp suất Wika và Stauff là hai thương hiệu chất lượng  ATC phân phối
Đồng hồ đo áp suất Wika và Stauff là hai thương hiệu chất lượng ATC phân phối

4. Sự linh động trong sử dụng là một trong những ưu điểm của đồng hồ đo áp suất Đức so với các loại thông thường. Wika và Stauff luôn đem đến sự tiện dụng , chẳng hạn như nút cao su trên đỉnh áp kế có công tắc đóng, mở mà nhiều hãng khác không có. Công tắc này giúp ổn định áp suất bên trong đồng hồ, thông thường khi sử dụng đặt công tắc ở vị trí OPEN để thông khí. Những loại đồng hồ áp suất khác không có thì phải dùng kéo cắt đầu cao su để lại một lỗ thông khí nhỏ.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC là đơn vị phân phối đồng hồ đo áp suất úy tín chuyên nghiệp của nhiều hãng danh tiếng như: Wika, Stauff, Winter, General, Wise, Hawk, Nisshin, Nagano… Sản phẩm thường xuyên có sẵn, giá định mức sẽ làm hài lòng bạn và tạo nhiều cơ hội hợp tác. ATC luôn sẵn sàng mang đến các loại áp kế chất lượng tốt với giá phải chăng để đẩy mạnh tại Việt Nam. Rất vui khi được hợp tác và phục vụ Quý Khách Hàng!

About vinhphattech

Check Also

Đồng hồ đo áp suất nước Yamaki chất lượng cao, vỏ inox, chân đồng

GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NƯỚC YAMAKI CHO CTY CẦU CẢNG CHÂU ÂU MIỀN BẮC

Đồng hồ đo áp suất nước Yamaki được Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *