GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA ĐI HẢI DƯƠNG

Đồng hồ đo áp suất Wika tự hào là thiết bị đo áp suất cơ khí số 1 thế giới với danh tiếng phủ rộng toàn cầu. Chất lượng đi đôi với giá thành, Wika sản xuất tại Đức có giá thành phù hợp với hiệu quả mà nó mang lại cho người sử dụng. Đồng hồ áp suất Wika hiện nay có mặt ở hầu hết các nhà máy công nghiệp với nhiều hệ thống máy móc khác nhau. Tuy nhiên những sản phẩm mà bạn thấy trong các cty đó chưa hẳn là hàng Wika chính hãng vì có nhiều loại là hàng nhái, nan ná giống hàng thật. Khi mua cần chú ý đặc điểm kỹ thuật kèm theo các giấy tờ chứng nhận để mua được đồng hồ áp suất chính hãng xuất xứ từ Đức.

Đồng hồ đo áp suất Wika chính hãng nhập khẩu từ Đức
Đồng hồ đo áp suất Wika chính hãng nhập khẩu từ Đức

Đồng hồ đo áp suất Wika chính hãng nguyên hộp bao giờ trên hộp cũng có một name plate bằng giấy với rõ ràng tên model và các đặc điểm kỹ thuật, trên đó còn có mã vạch hoặc part number để tra xuất xứ hàng hóa. Bên trong có tài liệu giới thiệu về hàng hóa rất chuyên nghiệp. Dưới chân ren được bọc bới một nắp chụp bằng cao su dẻo màu đen có nhiệm vũ giữ gìn các đỉnh chân ren không bị móp méo khi vận chuyển. mặt kinh đồng hồ đo áp suất là dạng kiếng an toàn, có khắc nổi chữ safety glass nằm nghiêng. Mối hàn vỏ và chân ren được thực hiện sắc xảo, mối hàn chắc và thẳng, tính thẩm mỹ cao.

Đây là đơn hàng mẫu các loại đồng hồ áp suất được ATC giao cho công ty ở tỉnh Hải Dương để lắp đặt cho nhà máy điện. Hàng khi giao bao giờ cũng kèm chứng chỉ CO-CQ bản photo, nếu bạn muốn lấy bản gốc ATC phải trả phí, đây là nguyên tắc chung của các công ty thương mại mà ai cũng biết. Việc chọn mua đúng loại hàng giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi lắp đặt áp kế và sử dụng để giám sát an toàn cao hơn. Đồng hồ áp suất tuy là áp kế đơn giản nhưng lại chịu trách nhiệm rất cao về an toàn cho máy móc và các phụ tùng khác có liên quan.

Cận cảnh đồng hồ đo áp suất Wika nhập khẩu từ Đức
Cận cảnh đồng hồ đo áp suất Wika nhập khẩu từ Đức

Mọi nhu cầu mua đồng hồ đo áp suất các chủng loại vui lòng liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC để được tư vấn, chúng tôi cung cấp hầu hết các loại phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều hãng, nhiều xuất xứ (Đức, Canada, Ấn Độ, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…). Tùy theo yêu cầu chúng tôi sẽ giúp bạn tiem loại phù hợp với chi phí hợp lý, tiết kiệm. Bảo hành đồng hồ đo áp suất 12 tháng, đổi mới nếu lỗi do nhà sản xuất. ATC luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

About vinhphattech

Check Also

Đồng hồ đo áp suất nước Yamaki chất lượng cao, vỏ inox, chân đồng

GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NƯỚC YAMAKI CHO CTY CẦU CẢNG CHÂU ÂU MIỀN BẮC

Đồng hồ đo áp suất nước Yamaki được Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *