GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA 232.50 CÓ DẦU, ĐÃ KIỂM ĐỊNH CHO CTY MÔI TRƯỜNG TẠI TPHCM

Đồng hồ đo áp suất Wika 232.50 là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong các hệ thống đường ống cấp thoát nước, máy thổi khí, máy bơm nước… của các nhà thầu cơ điện nói chung và lĩnh vực môi trường nói riêng. Nổi trội về công nghệ vật liệu inox 316 (316SS) đảm bảo độ bền cao, làm việc chính xác và đem lại sự an toàn khi lắp đặt. Hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp đủ giấy tờ, đúng nhãn hiệu, giá thành phải chăng chính là ưu điểm để Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát luôn nhận được những đơn hàng từ các đối tác lâu năm. Đồng hồ đo áp suất là thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm kinh doanh, do đó cam kết mạnh mẽ về hàng hóa cũng như chất lượng dịch vụ tạo ra trên thị trường, đem lại sự hài lòng tối đa cho Quý Khách Hàng.

Đồng hồ đo áp suất Wika 232.50 có dầu, inox 316 đã kiểm định và giao hàng
Đồng hồ đo áp suất Wika 232.50 có dầu, inox 316 đã kiểm định và giao hàng

PO chi tiết được ký kết là các mục đồng hồ đo áp suất Wika mặt kính 100mm và 63mm, thang đo 0-10bar và 0-25bar cho hệ nước. Yêu cầu CO-CQ, tem kiểm định dán trên thiết bị & hồ sơ kèm theo. Bên trong đồng hồ áp suất có dầu chống rung glixerin với thể tích phù hợp, đạt tiêu chuẩn. Hàng được kiểm tra chặt chẽ trước khi chuyển qua bộ phận kho vận chuyển. Hộp giấy đầy đủ thông số kỹ thuật, bên trong có tài liệu giới thiệu của hãng cũng như các thông tin về model.

Đồng hồ đo áp suất Wika mặt kính 100mm 0-25bar, kính an toàn safety glass, ren hàn tig
Đồng hồ đo áp suất Wika mặt kính 100mm 0-10bar, kính an toàn safety glass, ren hàn tig robot

Nhận biết đồng hồ đo áp suất Wika hàng xịn: Như Vĩnh Phát đã nói rất nhiều ở các trang trước, do là thương hiệu số 1 thế giới nên có rất nhiều loại nhái theo với kiểu dáng tương tự, nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất dễ bị mua nhầm hàng dỏm, vì vậy hãy chú ý thêm các đặc điểm như sau:

  • Đồng hồ áp suất Wika loại full inox (232.50 hoặc 233.50)  có logo màu xanh nước biển (không phải màu đen). Bên trái luôn có một mã code (xem hình)
  • Chân kết nối ren được gia công tĩ mẽ, đều, đẹp. Mối hàn với vỏ đồng hồ đo áp suất nét, mịn, không đứt khúc hay nổi gai, phía sau có in mã QR dạng hình vuông để nhận dạng bằng công nghệ số.
  • Nút chụp bảo vệ đỉnh ren bằng cao su dẻo màu đen, dạng trụ vuông dễ nhận thấy, đây cũng là nét khác biệt của Wika mà các loại áp kế khác không làm giống.
  • Sau lưng đồng hồ đo áp suất Wika có một nút nhựa hình tròn bằng cao su, đường kính 2cm, có nhiệm vụ bung ra khi có sự cố quá áp, an toàn cho con người và máy móc.
  • Mặt số bên trong được in theo công nghệ phun dầu, màu sắc nét, không nhòe, thường có 1 hoặc 2 dãy đo thường được kí hiệu màu đỏ và đen.
  • Kim chỉ thị của đồng hồ đo áp suất Wika sắc, nhọn do uốn góc một phần đỉnh, giúp dễ quan sát theo vạch chia.

Tốt nhất trong trường hợp khó phân biệt đồng hồ áp suất Wika hàng Đức, bạn hãy mang đến các trung tâm kiểm định uy tín để được hỗ trợ, một phần đáp ứng tiêu chí của công trình, một phần tránh mất uy tín với chủ đầu tư.

Đồng hồ đo áp suất Wika chính hãng Đức, model 232.50, mặt kính 63mm, chân thẳng
Đồng hồ đo áp suất Wika chính hãng Đức, model 232.50, mặt kính 63mm, chân thẳng

Hãy gọi ngay cho Vĩnh Phát khi bạn cần đồng hồ đo áp suất các loại, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chính xác, giúp bạn mua được hàng hãng với giá rẻ nhất. Rất vui khi được hợp tác và mang lại giải pháp tối ưu, lâu dài cho bạn!

Các sản phẩm có sẵn:

+ Đồng hồ đo áp suất nước

+ Đồng hồ đo áp suất khí

+ Đồng hồ đo áp suất dạng màng

+ Đồng hồ áp suất 3 kim có tiếp điểm điện

… Và rất đa dạng các loại khác, xuất xứ từ Đức, Ý, Nhật Bản, Đài Loan, Ấn Độ, Hàn Quốc…

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *