GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NISSHIN CHO CTY TM Ở VŨNG TÀU

Vũng Tàu là tỉnh ven biển của miền Đông Nam Bộ. Nơi đây tập trung nhiều Công ty dịch vụ dầu khí và các nhà máy sản xuất công nghiệp nên nhu cầu dong ho do ap suat, nhiệt độ rất nhiều để phục vụ cho dây chuyền sản xuất và nhiều loại máy móc khác. Sau nhiều năm làm việc, hiện tại ATC nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác là những cty thương mại chuyên cung ứng vật tư. Hàng có sẵn, giá hợp lý và chính sách bảo hành dài hạn là những ưu điểm nổi bật khi hợp tác với ATC về việc mua các chủng loại đồng hồ đo áp suất, nhiệt độ, độ ẩm, lưu lượng… Chúng tôi luôn mang đến nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu của khách hàng để đảm bảo luôn làm thỏa mãn nhất tất cả những đơn hàng.

Đơn hàng cấp cho Cty TM Vũng Tàu các chủng loại
Đơn hàng cấp cho Cty TM Vũng Tàu các chủng loại

Hợp đồng đã kí lần này bao gồm các loại áp kế Nisshin, vỏ inox chân đồng với các dãy đo khác nhau như: 10kg/cm2, 50kg/cm2 và 100kg/cm2. Còn nhiệt kế lưỡng kim là các loại vỏ inox 304 với dãy đo 100 độ C thông dụng, ty đo dài 4cm cho vị trí cần đo xa điểm kết nối. Các 5 chiec dong ho do ap suat  có vành 3 lỗ để lắp vào thành máy theo phương thẳng đứng, thay thế cho những áp kế đã hư hỏng trước đây. Tất cả hàng hóa đểu có bọc xốp bằng nilon đi kèm để vấn đề bảo quản hàng là tốt nhất, tránh những hư hỏng thường xảy ra do va đập là lệch kim, bể mặt kính…

Công ty TNHH kỹ thuật ATC là đơn vị cung cấp đồng hồ áp suất hàng đầu trên toàn quốc với nhiều nhãn hiệu khác nhau đến từ Đức, Ý, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc… Một điều tiên quyết gửi đến khách hàng là sự đa dạng các loại, tạo ra nhiều sự lựa chọn sao cho vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí nhất. Đối với những ứng dụng cơ bản, bạn có thể chọn dong ho do ap suat bình thường của Taiwan hoặc China, và nhất thiết phải chọn mua hàng chất lượng cao từ châu Âu cho những nhà máy lớn có yêu cầu cao về độ chính xác cũng như những tiêu chuẩn đặc biệt như: DIN EN837-1, FDA ngành thực phẩm, vi sinh…

Đồng hồ đo áp suất chân đứng Nisshin các loại
Đồng hồ đo áp suất chân đứng Nisshin các loại

Giá thành luôn có mối quan hệ mật thiết với chất lượng của đồng hồ áp suất, vấn đề đầu tiên là đừng quá sa đà về giá nếu bạn không muốn mua nhầm những loại có độ chính xác và độ bền kém. Đồng thời hãy tìm hiểu chính sách bán hàng của từng nhà cung cấp để có cái nhìn khách quan cũng như so sánh giá trị mà người bán mang và có thể chọn đúng cty bán hàng mình cần. Dong ho do ap suat tuy là thiết bị đo lường dạng cơ khí đơn giản gia công bằng kim loại, nhưng chúng có chức năng quan trọng trong việc đo và giám sát các thông số áp suất – là chỉ số quan trọng về an toàn lao động, an toàn sản xuất. Cho nên khi tìm mua áp kế, bạn cần am hiểu những yếu tố thật sự cần thiết để có những tiêu chí mua hàng đúng đắn, mang lại thành công và uy tín cho cả bạn và công ty.

Với nguồn hàng đồng hồ đo áp suất phong phú, ATC đã và đang là nhà cung ứng uy tín trên cả nước với các thương hiệu áp kế: Wika (Germany), Fantinelli (Italy), Nisshin (Japan), Nagano (Japan), Wise (Korea), Badotherm (Holland), Vika (China)… Cam kết hợp tác hiệu quả và thời gian giao hàng nhanh chóng để cùng mang lại lợi ích cho cả đôi bên. Chúc bạn luôn tìm được những loại dong ho ap suat chất lượng với giá thật tốt nhé!

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *