GIAO HÀNG 100 ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT KK GIÁ RẺ VÀ ỐNG XY PHÔNG CHO CTY TRẦM HƯƠNG BÌNH THUẬN

Liên tục hàng ngàn chiếc đồng hồ đo áp suất được Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát cung cấp cho nhiều khách hàng nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, công trình xây dựng… trên toàn quốc.  Tất cả sự tin cậy và ký đơn hàng liên tục đều nhờ chất lượng của đồng hồ áp suất và sự chuyên nghiệp, uy tín của đội ngũ bán hàng của chúng tôi. Cam kết mạnh mẽ về hiệu quả mang lại cho các nhu cầu đo lường áp lực tất cả các hệ thống cần thiết như: máy bơm, lò hơi, bình tích áp, máy nén khí, hệ thủy lực công nghiệp… Sự ổn định, và tuổi thọ cao của các thiết bị bán ra luôn đảm bảo cao nhất sự an toàn cho con người, sai số phép đo nhỏ giúp kỹ thuật theo dõi giám sát chính xác các chỉ số, tạo ra kết quả vận hành tích cực cho nhiều dây chuyền máy móc.

Đồng hồ đo áp suất KK và ống xy phông giao cho cty trầm hương Bình Thuận
Đồng hồ đo áp suất KK và ống xy phông giao cho cty trầm hương Bình Thuận

Hợp đồng ký kết với Cty Trầm Hương ở Bình Thuận là đồng hồ đo áp suất KK giá rẻ, vỏ thép ren đồng, dãy đo 3kg/cm2 với số lượng 100 chiếc, kèm theo 100 ống xy phông thép tráng kẽm chống ăn mòn, nối ren 13 phù hợp lắp đặt với đồng hồ đo áp suất. Tất các áp kế KK được sx theo công nghệ Đài Loan, vật liệu tốt, thép dày và tổng thể rất đẹp, cứng cáp nhưng mức giá vô cùng cạnh tranh, thích hợp cho các ứng dụng kiểm tra đo áp lực thông thường. Với nhãn hiệu này, Vĩnh Phát luôn có sẵn trong kho hầu hết các model có thang từ 0-1kg/cm2 – 1000kg/cm2 cho 2 loại đường kính mặt là 100mm và 63mm, cả chân đứng lẫn thiết kế sau lưng.

Đồng hồ đo áp suất Đài Loan giá tốt, số lượng có sẵn phong phú chủng loại
Đồng hồ đo áp suất Đài Loan giá tốt, số lượng có sẵn phong phú chủng loại

Đồng hồ đo áp suất Đài Loan được nhiều đối tác lựa chọn nhờ lợi ích sử dụng và tiết kiệm chi phí mua hàng. Thích hợp cho muôn vàn công việc khác nhau như: bình nén khí, bơm tưới tiêu, test áp tòa nhà, bơm chân không y tế, máy thổi oxy… Nhập khẩu đồng hồ đo áp suất KK và phát triển phân phối mạnh mẽ trên thị trường, hiện nay các đại lý bán hàng của Vĩnh Phát là những công ty thương mại có mặt ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Trong trường hợp cần hàng gấp, bạn có thể liên hệ những đơn vị này để có thế đến xem hàng trực tiếp và đặt mua nhanh chóng. Các tỉnh có chi nhánh bao gồm: Kiên Giang, TPHCm, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội. Mọi sản phẩm đồng hồ đo áp suất bán ra tại bất kỳ khi vực nào đều được hưởng chính sách như nhau như: đổi tra hàng nếu lỗi, bảo hành 12 tháng, miễn phí vận chuyển tận nơi…

Mặt sau của đồng hồ đo áp suất KK Đài Loan giá rẻ, chất lượng tốt
Mặt sau của đồng hồ đo áp suất KK Đài Loan giá rẻ, chất lượng tốt

Bên cạnh việc bán các loại đồng hồ đo áp suất KK, Wika, Yamaki, Badothem, Nising, Nagano Keiki, Meiji, Wise, Hawk, đồng hồ đo áp suất Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức… chúng tôi còn hỗ trợ bạn mua nhiều loại phụ kiện cần thiết liên quan như: bộ làm êm dòng chảy (snubber), van kim ( valve điều khí), ống xy phông (syphon), đầu đổi kích cỡ ren… với đa dạng vật liệu và kích thước. Gọi ngày hotline Vĩnh Phát để được tư vấn kỹ lưỡng về đồng hồ áp suất, áp kế dầu hoặc không dầu, nhiệt kế lưỡng kim, đồng hồ đo áp suất chân không (áp âm)… và nhiều mặt hàng khác. Vĩnh Phát sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng.

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *