GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT FANTINELLI (SẢN XUẤT TẠI Ý) ĐI KCN ĐẠI ĐĂNG

Lô hàng đồng hồ đo áp suất Fantinelli nhiều chủng loại đã và đang được cty ATC cung cấp cho nhiều công trình trên toàn quốc. Trong đó các lĩnh vực phổ biến là: PCCC, nồi hơi, cty hóa chất, ngành y tế, khí công nghiệp… Đồng hồ áp suất Fantinelli được sản xuất hoàn toàn tại Ý – nơi ngành CN chế tạo hàng đầu thế giới đã và đang là sản phẩm tin cậy, đáp ứng hiệu quả cho những yêu cầu đo áp suất từ khách hàng. ATC đi hàng thường xuyên nên vì thế chúng tôi liên tục nhập khẩu áp kế cũng như nhiệt kế và những phụ kiện kèm theo để phục vụ cho tiến độ mua lắp mới hay thay thế từ các đơn vị sử dụng. Dãy đo rộng từ 0-250bar luôn được stock sẵn. Đặc biệt với những loại có thiết kế đặc thù và không có sẵn, thời gian đặt hàng đồng hồ Fantinelli chỉ từ 2-4 tuần bằng đường máy bay, rất nhanh chóng.

Đồng hồ đo áp suất Fantinelli và phụ kiện lắp đặt cho hệ thống PCCC
Đồng hồ đo áp suất Fantinelli và phụ kiện lắp đặt cho hệ thống PCCC, hệ chiller làm mát

Lô hàng đồng hồ đo áp suất giao đợt này có kèm theo một số phụ kiện như: van bi (valve ball), ống syphon (xy phông), chân chuyển đổi ren để phù hợp với thiết kế đường ống của nhà thầu thi công. Các áp kế đều có dầu chống rung vì được dùng cho hệ bơm, giảm thiểu tối đa vấn đề rung lắc, đảm bảo đo lường chính xác và không bị sai lệch. Dãy đo được lựa chọn là 0-16bar, vật liệu vỏ bằng inox và chân ren bằng đồng thau, kết nối thẳng đứng. ATC luôn xử lý chính xác về mặt kỹ thuật trước khi chào giá để khách đặt hàng, đồng thời lắp đặt mẫu nếu có yêu cầu để chắc chắn mang lại hiệu quả cao nhất khi hệ thống vận hành. Bộ phận tư vấn của cty ATC luôn làm việc tích cực để tạo ra những giải pháp tốt nhất, đem lại sự an tâm cao nhất khi hợp tác và cùng mang về thành công.

Áp kế Fantinelli mặt kính 63mm, vỏ inox chân đồng
Áp kế Fantinelli mặt kính 63mm, vỏ inox chân đồng

Công ty TNHH kỹ thuật ATC với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp đồng hồ đo áp suất, nhiệt kế lưỡng kim sẽ là địa chỉ an toàn để bạn có thể tìm mua được thiết bị chính hãng, độ chính xác cao. Chúng tôi hiện là nhà phân phối nhiều nhãn hiệu đồng hồ áp suất danh tiếng trên thế giới và hàng hóa được lắp cho nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, những nhà máy tập đoàn nước ngoài đến những cty Việt Nam. Tập thể ATC cam kết luôn phục vụ tận tình những nhu cầu thiết bị đo lường áp suất, áp kế, nhiệt kế của bạn. Hãy liên hệ ngay khi cần mua đồng hồ áp suất, ATC luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sự chọn lựa tốt nhất với chi phí đầu tư thấp nhất.

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *