GIAO HÀNG 20 ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT 3 KIM CÓ TIẾP ĐIỂM ĐIỆN CHO CTY ĐIỆN ĐỒNG NAI

Đồng hồ đo áp suất 3 kim là một thiết bị tích hợp cả 2 loại: một áp kế và một công tắc áp lực, vừa có thể quan sát giá trị đo thực tế, vừa điều khiển tiếp điểm đóng ngắt ở 2 ngưỡng cài đặt khác nhau. Vì thế, chúng vô cùng tiện lợi vì nhỏ gọn, hữu ích và dễ dàng lắp đặt sử dụng cho nhiều hệ thống công nghiệp như: máy bơm nước, nồi hơi, các đường ống dẫn khí… Là nhà cung cấp đồng hồ đo áp suất uy tín tại Việt Nam, hiện chúng tôi là đại diện phân phối đồng hồ áp suất có tiếp điểm của các nhãn hiệu danh tiếng như: Wika (Đức), Fantinelli (Ý), Nisshin (Nhật Bản), Wise (Hàn Quốc), Yamaki (Đài Loan), SHM (Trung Quốc)… tạo ra sự đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mục đích cũng như chi phí mua hàng.

Đồng hồ đo áp suất 3 kim có tiếp điểm điện Nisshin
Đồng hồ đo áp suất 3 kim có tiếp điểm điện Nisshin

Đồng hồ đo áp suất như là một phụ tùng công nghiệp cần thiết và phổ biến nhất, có mặt ở vô vàn các ứng dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất… Chúng làm việc tốt cho cả hệ chất lỏng và khí, trong đó có nhiều môi trường khắc nghiệt, đòi hỏi bạn phải am hiểu đồng hồ áp suất thì mới có thể tìm mua đúng loại, đạt chất lượng cũng như đem về hiệu quả cho cty của mình. Rất nhiều khách hàng đã từng trao đổi với chúng tôi về những rủi ro đã gặp trước đó, tất cả đều do sự quan tâm chưa đúng mức của các nhân viên phòng thu mua, họ cứ nghĩ áp kế là mặt hàng đơn giản nên không chọn nhà cung cấp đáng tin cậy, vì thế không nhận được sự tư vấn và mua sai hàng, về lắp không vừa gây mất uy tín và thiệt hại lãng phí.

Đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện, loại 3 kim điều khiển 2 ngưỡng
Đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện, loại 3 kim điều khiển 2 ngưỡng

Đồng hồ đo áp suất 3 kim có tiếp điểm điện thường được gọi là áp kế 2 ngưỡng, bởi vì chúng có 2 ngõ NO, NC thưởng mở hoặc thường đóng. Bên trong được thiết kế có rơ le điện, khi áp lực đạt ở một mức nhất định sẽ ngắt điện (tắt bơm chẳng hạn) và khi áp xuống đến mức thấp thì đóng công tắc (ví dụ cho bơm chạy lại). Nếu bạn là các nhà thầu chuyên thi công những công trình tòa nhà, hệ HVAC… chắc chắn cty bạn thường hay cần những loại đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm. Vậy còn chờ gì nữa, gọi ngay HOTLINE Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát để gửi thông tin để được chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật cẩn thận nhất để từ đó chọn đúng model cần tìm, phục vụ tốt nhất cho thành công khi vận hành máy móc, hệ thống… Vĩnh Phát sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng!

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *