GIAO HÀNG CHO CÔNG TRÌNH TÂN CẢNG LÔ ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT BADOTHERM HOLLAND

Theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng, ATC hỗ trợ kiểm định đồng hồ đo áp suất trước khi bàn giao cho công trình, nhà máy. Thời gian giao hàng nhanh chóng bởi những chiếc áp kế có chất lượng cao, đạt độ chính xác theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Lô hàng này được cấp cho ứng dụng đo áp suất nước khu độ thị, ở đây là dự án cao cấp trong khuôn viên Tân Cảng với tổng diện tích lên đến 43,91 ha, trong đó có dự án siêu sang Vinhomes Golden River. Vinhomes Central Park toạ lạc ở vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm TPHCM, mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn và là một trong những trạm dừng của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên đang trong giai đoạn thi công.

Đồng hồ đo áp suất Badotherm cap61 cho công trình Vinhomes Tân Cảng
Đồng hồ đo áp suất Badotherm cap61 cho công trình Vinhomes Tân Cảng

Thông số kỹ thuật cấp cho đối tác lần này là các loại đồng hồ đo áp suất Badotherm có vật liệu vỏ inox 304, chân ren bằng đồng. Dãy đo max 35kg/cm2, đường kính mặt 63mm, chân kết nối kiểu đứng kích thước 13mm, có sử dụng dầu chống rung kim glicerin chuyên dụng. Đây là sản phẩm thông dụng và có giá thành hợp lý trên thị trường, đáp ứng tốt cho các nhu cầu cơ bản như: hệ thống máy bơm, hệ thống lạnh, hệ phòng cháy chữa cháy… Thêm một ưu điểm của áp kế Badotherm là dễ dàng lắp đặt, linh hoạt về vị trí, an toàn và không gây nguy hiểm cho công nhân vận hành hay máy móc thiết bị khác.

 Nguyên tắc làm việc của công ty chúng tôi là luôn tư vấn chính xác nhất về chủng loại đồng hồ đo áp suất cho K/H để đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất kèm theo một mức giá cạnh tranh để giảm thiểu chi phí. Vì vậy Cty ATC là tạo được sự tín nhiệm của nhiều nhà thầu trên cả nước. SP áp kế rất đa dạng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, do đó quá trình tìm mua phải chọn đúng các đặc điểm kỹ thuật giúp công việc được thuận lợi cũng như giảm thiểu nhiều rủi ro mua nhầm hoặc gặp phải hàng khọng đạt chuẩn gây sai số lớn.

Đồng hồ đo áp suất Badotherm mặt kính 63mm, chân ren đứng 13mm
Đồng hồ đo áp suất Badotherm mặt kính 63mm, chân ren đứng 13mm

Hãy liên hệ ngày chúng tôi nếu bạn cần mua đồng hồ đo áp suất Badotherm với giá tốt nhất. Dịch vụ bán hàng chu đáo, nhanh chóng, tận tâm. Áp kế luôn có sẵn trong kho với rất nhiều model, nhiều dạng của nhiều hãng danh tiếng trên thế giới như: Wika, Nisshin, Badotherm, Fantinelli…tất cả đều có đầ đủ giấy tờ, chứng từ. Đồng hồ đo áp suất được phân phối bởi ATC luôn được đánh giá cao về nhiều mặt. Hiện tại hàng hóa có liên quan được chúng tôi xây dựng một hệ thống bán hàng toàn quốc với mong muốn phục vụ nhanh và hiệu quả cho mọi nhu cầu về đồng hồ đo áp suất Badotherm nói chung hay các loại khác tương đương. Cam kết mạnh mẽ của ATC là luôn tạo ra những giải pháp thực tế hữu hiệu nhất giúp bạn an tâm khi mua hàng và nâng cao uy tín trong công việc hay với cty. Hãy đến với ATC, hợp tác và nhận về nhiều giá trị!

Đồng hồ đo áp suất Badotherm Holland 35kg/cm2
Đồng hồ đo áp suất Badotherm Holland 35kg/cm2

About vinhphattech

Check Also

Đồng hồ đo áp suất nước Yamaki chất lượng cao, vỏ inox, chân đồng

GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NƯỚC YAMAKI CHO CTY CẦU CẢNG CHÂU ÂU MIỀN BẮC

Đồng hồ đo áp suất nước Yamaki được Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *