GIAO HÀNG 100 ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT GIÁ RẺ CHO ỨNG DỤNG TEST ÁP CỦA CÔNG TRÌNH LANDMARK PLUS 1 2

Với số lượng lớn đồng hồ đo áp suất giá rẻ có sẵn, đầy đủ các dãy đo cho các lĩnh vực thi công cơ điện như, máy bơm cấp thoát nước, hệ chiler, hệ phòng cháy chữa cháy, ngành sx nồi hơi công nghiệp… các sản phẩm áp kế của Công ty Vĩnh Phát luôn được các khách hàng thân thuộc tin cậy đặt hàng liên tục cho các công trình của mình. Lô hàng gồm 100 đồng hồ áp suất Badotherm đợt này giao cho dự án ở quận . Tất cả là mặt 63mm, max 25kg/cm3, vỏ bằng inox, chân ren đồng 13mm, kiểu kết nối dạng thẳng. Theo yêu câu của chủ đầu tư, các thiết bị được chúng tôi hỗ trợ mang đi kiểm định ở TTII – trực thuộc Bộ Công Thương, kèm theo tem kiểm soát trên thân dong ho do ap suat và bộ hồ sơ kiểm định có hiệu lực, phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam.

Đồng hồ đo áp suất giá rẻ Badotherm cho ứng dụng test áp nước hệ thống đường ống
Đồng hồ đo áp suất giá rẻ Badotherm cho ứng dụng test áp nước hệ thống đường ống

Với các bài toán cần những thiết bị đo áp suất để sử dụng kiểm tra áp lực của đường ống nước, hơi… khi lắp đặt cho mục đích thông thường bạn nên chọn đồng hồ đo áp suất giá rẻ, chúng sẽ mang lại một số hiệu quả và lợi ích thực tế bạn như sau:

– Không tốn nhiều chi phí mua hàng mà vẫn chọn lựa được loại dong ho ap suat có chất lượng ổn định, tương đối bền trong hoạt động.

– Số lượng luôn có sẵn trong kho là rất lớn, sẵn sàng mang kiểm định đồng hồ đo áp suất giá rẻ và giao hàng ngay tận nơi, không như các hãng khác luôn không có đủ số lượng cần thiết do giá thành cao nên không nhập lưu trữ sẵn.

– Sai so đo lường được đánh giá nhỏ theo quá trình test mẫu của trung tâm KĐ và phản hồi từ các đơn vị đã dùng cho hàng triệu chiếc được chúng tôi cung cấp cho các nhà máy, KCN… trên toàn quốc.

– Bảo hành lâu dài cho 12 tháng bạn sử dụng để luôn có sự an tâm cao nhất, trong quá trình bàn giao, nếu chiếc áp kế nào bị lỗi sẽ được Vĩnh Phát đổi mới ngay để bạn thay thế mà không có bất cứ một sự lo ngại nào.

Đồng hồ đo áp suất Badotherm giá rẻ, phù hợp với các ứng dụng thông thường
Đồng hồ đo áp suất Badotherm giá rẻ, phù hợp với các ứng dụng thông thường

Lựa chọn nào bạn cần biết khi mua đồng hồ đo áp suất giá rẻ?

Không phải bất cứ loại nào trên thị trường đều đáp ứng tốt tiêu chí giá rẻ của người mua hàng, bởi vì đi kèm với rẻ có thể là những sản phẩm không tốt bởi nguồn gốc không rõ ràng và gia công cẩu thả, khi cầm hàng lên bạn luôn thấy chúng rất nhẹ và có sự mỏng manh, bởi vì vật liệu có độ dày không đạt và mang lại nhiều rủi ro khi lắp cho hệ thống. Vậy làm thế nào để bạn có thể mua được đồng hồ đo áp suất có sự bảo đảm cao, Vĩnh Phát chia sẻ một số vấn đề như sau:

– Hãy làm việc với đơn vị có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực phân phối dong ho do ap suat.

– Tìm hiểu thương hiệu hàng hóa, cho dù sản xuất tại đâu cũng cần có xuất xứ rõ ràng.

– Mua ở nơi có dịch vụ khách hàng với yếu tố bảo hành được thực hiện một cách chuyên nghiệp và chu đáo.

–  Kiểm tra trước hình ảnh hay thậm chí xem trước mẫu để có đánh giá khách quan nhất trước khi lên hợp đồng.

Đó là một số vấn đề chúng tôi nêu ra để bạn có thể tìm được loại thích hợp nhất cho công trình. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các loại đồng hồ đo áp suất giá rẻ của chúng tôi vui lòng gọi trực tiếp hoặc email: [email protected] để được hỗ trợ tận tình. Chúc bạn thành công!

About vinhphattech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *