GIAO ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT THAY THẾ CHO NHÀ MÁY TẠI KIÊN GIANG

Với nhiều sự lựa chọn nhờ phong phú sản phẩm đồng hồ áp suất, ATC là đơn vị được nhiều nhà máy, đối tác tin tưởng và hợp tác mảng thiết bị này xuyên suốt thời gian qua. Hàng hóa mới 100% đạt chất lượng, cho độ chính xác cao và thời gian hoạt động được lâu dài là những ưu điểm của các thương hiệu áp kế Cty chúng tôi cung cấp trên thị trường. Chính vì vậy các chủng loại được nhập xuất liên tục để đảm bảo đủ số lượng và đúng tiến độ giao hàng theo yêu cầu của Quý Khách.

Giao lô hàng đồng hồ áp suất inox đi Kiên Giang
Giao lô hàng đồng hồ áp suất inox đi Kiên Giang

Sự đa dạng dãy đo, kích cỡ, vật liệu và loãi đồng hồ áp suất trên thị trường đôi khi làm cho người mua kho lựa chọn được nhãn hiệu tin cậy. Do đó chúng tôi luôn tư vấn và chia sẽ tận tình mọi thông tin liên quan của thiết bị đo lường từ thông số kỹ thuật đến xuất xứ một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Tất cả hàng chính hãng đều phải kèm theo đầy đủ mọi thông tin như: catalogue, chứng chỉ CO, CQ, packing list, hướng dẫn lắp đặt… để chứng mình được nguồn gốc của đồng hồ đo áp suất, mang lại sự án tâm khi lắp sử dụng, đảm bảo sự an toàn vận hành có máy móc sản xuất.

Các loại áp kế, đồng hồ áp suất dầu mặt 150mm, mặt 100mm và đồng hồ đo nhiệt độ inox
Các loại áp kế, đồng hồ áp suất dầu mặt 150mm, mặt 100mm và đồng hồ đo nhiệt độ inox

Đối với đơn hàng giao đi Kiên Giang, ATC lựa chọn phương thức vận chuyển nhanh chóng nhất là gửi đi các chành xe tại quận 5, Chợ Lớn… Thời gian nhận hàng sẽ là nhanh nhất so với việc gửi qua các công ty chuyển phát nhanh, vì phải mất thêm tg sắp xếp và đóng gói. Mua hàng tại ATC, bạn được chúng tôi hỗ trợ đóng gói đồng hồ áp suất cẩn thận trước khi giao đi, hạn chế tối đa mọi rủi ro hư hỏng do quá trình chuyên chở, đối với nhiều loại áp kế bắt buộc phải bọc hộp xốp để chống xóc gây ảnh hưởng đến độ chính xác của thiết bị.

Bất cứ khi nào bạn cần tim mua đồng hồ áp suất, đồng hồ nhiệt độ hay những phụ tùng khác liên quan, hãy gọi ngày HOTLINE của Cty ATC để nhận được sự tư vấn chính xác, chào giá tốt, và được giao hàng tận nơi đối với những đơn hàng có giá trị. ATC luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về áp kế của khách hàng trên toàn quốc với mong muốn mang đến các nhà máy những giải pháp tốt nhất cho chất lượng sản phẩm và hiệu quả công việc.

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *