ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT MPa, KPa, BAR, KG/CM2, PSI, INHg, mmH2O…

Đồng hồ đo áp suất rất đa dạng về đơn vị đo và ở mỗi khu vực trên thế giới có một “thói quen” sử dụng riêng. Ví dụ ở châu Âu thường dùng psi, Nhật Bản là MPa, KPa, Đông Nam Á thường là Bar, kg/cm2… Cũng vì vậy nên nhiều dây chuyền máy móc nhập khẩu về Việt Nam lắp đặt sẵn các đồng hồ áp suất theo unit của nước xuất khẩu, nên khi hư hỏng cần mua thay thế, nhiều khách hàng băn khoăn vì không tìm được loại giống y chang. tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì tất cả chúng đều có mối liên hệ và có thể quy đổi theo tỉ số nhất định. Trong trường hợp bạn không nắm rõ cách tính toán này, phòng kinh doanh của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình, tư vấn kỹ thuật chính xác để tìm mua được loại đồng hồ đo áp suất phù hợp với ứng dụng của mình.

Thang đo, dãy đo max của đồng hồ đo áp suất nước Fantinelli
Thang đo, dãy đo max của đồng hồ đo áp suất nước Fantinelli

Bên cạnh vấn đề đơn vị đồng hồ đo áp suất, còn có vật liệu, kích thước ren, các tiêu chuẩn liên quan… tuy nhiên bài viết này Vĩnh Phát nói đến cách đổi thang đo để bạn có thêm kiến thức chuyên ngành, cũng như dễ dàng tìm kiếm sản phẩm để bảo trì, thay thế. Đồng hồ đo áp suất phổ biến trên thị trường có 2 loại: chỉ 1 và có cả 2 đơn vị đo áp suất. Như hình ở trên bạn thấy có cả 2 vạch chia: màu đỏ tương ứng với psi và đen là bar. Như vậy 0-10bar ~ 0-145psi. Thường thì Vĩnh Phát nhập stock loại có sẵn 2 thang đo để người sử dụng có thêm tùy chọn, thuận tiện khi cần.

Hướng dẫn đổi quy đổi đơn vị khi có nhu cầu mua đồng hồ áp suất:

Hiện nay trên internet có nhiều website tích hợp chức năng chuyển đổi các giá trị đo lường, bạn chỉ việc nhập thông số, chọn loại đơn vị nguồn và đích, hệ thống sẽ tự động đưa ra đáp án nhanh chóng. Ở đây chúng tôi giới thiệu 1 trang uy tín và tốc độ truy cập nhanh: www.doidonvi.com. Sau khi vào trang, bạn lựa chọn loại cần đổi ở thanh menu (ĐỔI ĐƠN VỊ ÁP SUẤT), rất trực quan và chính xác. Chẳng hạn nhiều loại đồng hồ áp suất bạn đang dùng là 15MPa bị hỏng, tuy nhiên không tìm được model giống, vậy bạn có thể mua đồng hồ đo áp suất 0-150bar hoặc 160bar, rất đơn giản phải không nào.

Kiểm định đồng hồ đo áp lực dầu theo yêu cầu của đơn hàng
Kiểm định đồng hồ đo áp lực dầu theo yêu cầu của đơn hàng

Mọi thắc mắc về đồng hồ đo áp suất, áp kế công nghiệp, đồng hồ đo nhiệt độ… vui lòng gọi ngay HOTLINE, Vĩnh Phát sẽ phục vụ hết mình để bạn đạt được thành công trong quá trình mua hàng. Tự hào là cty bán đồng hồ đo áp suất uy tín với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi cam kết mạnh mẽ về các giải pháp mang lại cho khách hàng, sẵn sàng đổi trả hàng nếu không làm hài lòng bạn. Rất vui khi được hợp tác và cung mang lại những điều tuyệt vời cho đôi bên!

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *