ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT GIÁ RẺ TỪ CHÂU ÂU – TẠI SAO KHÔNG?

Đồng hồ đo áp suất giá rẻ là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm khi mua thiết bị đo cho nhà máy. Bởi áp kế kiểu bourdon được thiết kế theo kiểu cơ khí công nghiệp, do đó chúng có tuổi thọ nhất định và cần thay thế định kỳ để đảm bảo cho sự chính xác, duy trì sự ổn định và an toàn cho máy móc. Đồng hồ đo áp suất có vật liệu chủ yếu bằng kim loại là inox hoặc đồng, do đó theo thời gian chịu ảnh hưởng bởi độ ẩm và nhiệt độ của môi trường nên chúng bị “chai” và không còn tính đàn hồi tốt như ban đầu, việc kiểm tra, test áp để đánh giá giá trị sử dụng là cần thiết cũng như có kế hoạch mua hàng, đáp ứng tiến độ bảo trì cho hệ thống.

Test áp ở khâu kiểm soát chất lượng đồng hồ đo áp suất trước khi xuất xưởng
Test áp ở khâu kiểm soát chất lượng đồng hồ đo áp suất trước khi xuất xưởng

Giới thiệu đến bạn hãng sản xuất Fantinelli (Ý), ra đời năm 1878 với kinh nghiệm nghiên cứ và phát triển đồng hồ đo áp suất giá rẻ tại Châu Âu.  Với năng lực dự trữ áp kế mạnh mẽ, chúng tôi đã đàm phán và nhập khẩu hàng ngàn loại đồng hồ ap suất Fantinelli về Việt Nam để cung cấp cho các nhu cầu mua hàng. Trong đó bao gồm cả những model đặc biệt như, đồng hồ đo áp suất dạng màng, test gauge (loại có độ phân giải cực cao), các phụ kiện liên quan như: van 2,3,4,5 ngả, bộ làm êm dòng chảy (Snubber), ống syphon…

Sotck sẵn các loại đồng hồ đo áp suất giá rẻ Fantinelli - châu Âu
Sotck sẵn các loại đồng hồ đo áp suất giá rẻ Fantinelli – châu Âu

Bạn có thể mua được đồng hồ đo áp suất giá rẻ từ châu Âu! Tại sao không?

– Italy là đất nước có ngành công nghiệp sx, gia công, chế tạo uy tín hàng đầu tại Châu Âu. Đất nước hình chiếc ủng cho thế giới những sản phẩm máy móc CN chất lượng cao với hiệu quả lắp đặt sử dụng tuyệt vời. Trong đó đồng hồ đo áp suất là một phụ kiện nhỏ trong ngành, phục vụ các nhu cầu giám sát áp suất một cách đơn giản và nhanh chóng.

– Chúng tôi với khả năng dự trữ hàng hóa số lượng lớn nên giá đồng hồ áp suất cam kết luôn tìm được một mức thấp, phù hợp cho khả năng đầu tư trong nước, bán cho các dự án lớn nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Hàng chính hãng từ Ý, tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu chính hiệu, không như nhiều nhãn hiệu giới thiệu xuất xứ USA, Đức, Pháp, Ý… nhưng thực tế lại sản xuất tại Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan, Ấn Độ… với công nghệ vật liệu không thể so sánh.

– Các công trình khi thi công cần mua đồng hồ đo áp suất giá rẻ hãy liên hệ, ATC cung cấp đầy đủ Co, CQ bản gốc (từ Phòng TM nước Ý) và những chứng từ quan trong như: PO Invoice, Packing list, giấy tờ hải quan… nếu có yêu cầu của chủ đầu tư.

– Chính sách bán đồng hồ đo áp suất linh hoạt, chu đáo và chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận, tư vấn, lên đơn hàng đến việc giao hàng được thực hiện nhanh gọn nhất, bảo quan tốt các sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

– Cty đang xây dựng hệ thống đại lí phân phối đồng hồ đo áp suất Fantinelli khắp mọi miền đất nước với bảng báo giá tốt nhất cho mặt hàng châu Âu này, hãy liên hệ ngay ATC để được hỗ trợ tận tình.

Đồng hồ đo áp suất Fantinelli mặt kính 63mm, chân ren đứng full inox, dong ho do ap suat gia re
Đồng hồ đo áp suất Fantinelli mặt kính 63mm, chân ren đứng full inox, dong ho do ap suat gia re

Mọi nhu cầu về thiết bị đó áp suất của hãng Fantinelli vui lòng gọi cho Phòng Kinh Doanh để được phúc đáp sớm nhất. Rất vui khi được hợp tác và phục vụ tất cả Quý Khách Hàng.

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *