GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT 3 KIM ĐI HÀ NỘI

Giao hàng cho đối tác ở Hà Nội các loại đồng hồ đo áp suất Nisshin có dạng 3 kim, có tiếp điểm điện điều khiển

Đồng hồ đo áp suất 3 kim là dạng thiết bị đo có tiếp điểm điện dùng để kích đóng hoặc mở contactor cho các hệ thống máy bơm nước, máy nén khí, máy test áp… Đây cũng là đơn hàng được khách hàng ở Hà Nội thường xuyên đặt để lắp cho các công trình đang thi công. Hàng được đóng hộp xốp chuyên nghiệp, an toàn, hạn chế tối đa nhất những rủi ro hư hỏng, nứt vỡ do vận chuyển gây ra. Khi mua đồng hồ đo áp suất tại công ty ATC, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ an tâm bởi dịch vụ chuyển hàng uy tín, ATC sẵn sàng gánh chịu thiệt hại về đồng hồ áp suất khi chuyển đi hoặc do lỗi từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi mới 100% sản phẩm cho bạn nếu các vấn đề này xảy ra.

Đồng hồ đo áp suất 3 kim, đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện
Đồng hồ đo áp suất 3 kim, đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện

Các loại đồng hồ áp suất có tiếp điểm điện Nisshin thuộc dạng khô (không dầu), vỏ cấu tạo bằng thép, mặt kiếng nhựa và chân ren kết nối bằng đồng thau. Bên trong có cấu tạo 3 chiếc kim nhỏ, trong đó có 1 kim màu đen hiển thị áp suất thực tế của đường ống. Hai kim còn lại: màu xanh là ngưỡng thấp, khi giá trị áp suất ở mức này thì tiếp điểm đóng giúp kích hoạt máy móc mong muốn (chẳng hạn máy bơm, máy thổi khí, nén khí…); Kim màu đỏ là mức set ngưỡng cao, khi giá trị áp tới mực này thì sẽ kích tiếp điểm mở (tắt đi). Thông thường sử dụng nhiều nhất là các trạm máy bơm ở các nhà máy, các trung tâm sử lý nước thải. Các giá trị được đo bởi đồng hồ đo áp suất và giám sát cũng như điều khiển bởi các tiếp điểm một cách dễ dàng.

Đóng hộp đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện
Đóng hộp đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện

Ở trên là hình ảnh sau khi đóng hộp những chiếc đồng hồ đo áp suất, chúng cho thấy được sữ chuyên nghiệp, kỹ lưỡng của nhà sản xuất sau khi cấp thiết bị ra thị trường, điều này giúp cho quá trình vận chuyển được thuận lợi hơn và khách hàng cũng sẽ cảm thấy hài lòng sau khi nhận hàng nguyên vẹn, giữ nguyên trạng thái ban đầu. Bởi đồng hồ đo áp suất được sản xuất theo cấu tạo cơ khí nên nếu giằng xóc liên tục trong khi chuyên chở dễ làm cho hàng bị: nứt kiếng, méo vỏ, lệch kim…. vỏ xốp là lựa chọn tối ưu cho các loại đồng hồ áp suất nhẹ này.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC tự hào là nhà nhập khẩu và cung cấp đồng hồ đo áp suất uy tín hàng đầu Việt Nam, hàng hóa luôn có sẵn, mẫu mã đa dạng, phong phú và giá thành cạnh tranh luôn là những điểm nổi bật để người sử dụng tìm đến. Đồng thời đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm luôn màng lại cho bạn những giải pháp lựa chọn phù hợp, hiệu quả khi lắp và vận hành thiết bị. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ loại đồng hồ đo áp suất 3 kim, có dầu, không dầu, có tiếp điểm hoặc dạng màng… ATC sẽ nhanh chóng làm việc và mang lại cho bạn giá trị thật sự của hiệu quả, giúp bạn luôn an tâm vì mua được đúng loại, giá tốt và mang lại sự an tâm cho nhà máy của mình. ATC luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Thân ái,

About vinhphattech

Check Also

Đồng hồ đo áp suất Yamaki mặt kính 150mm và Fantinelli 100mm, vỏ inox, chân ren bằng đồng

VĨNH PHÁT GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT YAMAKI VÀ FANTINELLI ĐÃ KIỂM ĐỊNH CHO CTY TOÀN CẦU

Với năng lực phân phối hàng đầu về các loại đồng hồ đo áp suất, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *