TIẾP TỤC GIAO HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT 3 KIM, LOẠI CÓ TIẾP ĐIỂM ĐIỆN CHO CTY ĐÔNG DƯƠNG – HÀ NỘI

Khi đã trở thành những khách hàng thân thiết, việc tiếp nhận đơn hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết bởi cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín của Vĩnh Phát. Chúng tôi luôn mang lại sự an tâm cao nhất cho đối tác khi mua hàng bằng việc lựa chọn những loại đồng hồ đo áp suất 3 kim đạt chất lượng yêu cầu. Bên cạnh đó, giá cả hợp lý, tiến độ giao hàng nhanh chóng, thời gian đến Hà Nội chỉ trong vòng 1-2 ngày kể từ lúc thực hiện là một trong những yếu tố hàng đầu để người mua hàng luôn đặt niềm tin hợp tác lâu dài khi cần các loại đồng hồ đo áp suất cho công trình, dự án. Tự hào luôn có sẵn đa dạng nhiều chủng loại đồng hồ áp suất, từ thiết kế ứng dụng, vật liệu, thang đo, kích thước… chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho bạn.

Đồng hồ đo áp suất 3 kim, loại có tiếp điểm điện
Đồng hồ đo áp suất 3 kim, loại có tiếp điểm điện

Đồng hồ đo áp suất 3 kim là thiết bị vừa có khả năng giám sát các giá trị áp lực, vừa có thể điều khiển bằng 2 tiếp điểm điện cho 2 ngưỡng cao và thấp. Thường dùng trong các hệ thống máy bơm nước, lò hơi, các hệ thủy lực trong ngành chế biền gỗ, ngành cơ khí… Chúng có chức năng tương tự như việc kết hợp của 1 chiếc áp kế và 1 công tắc áp lực. Vì vậy đối với những nhu cầu như thế này, bạn cần liên hệ nhân viên kinh doanh của cty để nhận được sự tư vấn tốt nhất, đem lại hiệu quả sử dụng lẫn tiết kiệm chi phí đầu tư phụ kiện công nghiệp.

Đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện, dạng 3 kim chỉ thị
Đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện, dạng 3 kim chỉ thị

Đặc điểm của đồng hồ đo áp suất 3 kim có tiếp điểm điện:

– Cấu tạo như một loại đồng hồ áp suất thông thường, mặt kính thường là phi 100mm hoặc 150mm để dễ dàng quan sát và cài đặt.

– Có đầy đủ các kiểu chân kết nối, từ ren 17mm đến ren 21mm, chân sau lưng hoặc chân đứng (dưới), ren NPT hoặc BSP theo yêu cầu.

– Trên mặt kính đồng hồ áp suất có 3 kim lần lượt là màu đen, xanh và đỏ với tính năng: đo áp suất thực tế, mức áp thấp (đóng tiếp điểm) và mức áp cao (mở tiếp điểm) dễ hiểu ở bơm, nước cạn – áp thấp – bơm chạy; khi đầy – áp đủ – ngắt bơm.

– Hộp đấu nối năm phía sau đồng hồ đo áp suất, rất dễ dàng tháo nắp và đấu dây điện, có giấy hướng dẫn thao tác cho kỹ thuật viên.

– Thiết bị hoạt động tốt trong nhiều máy móc, hiệu quả cao, làm việc ổn định cho các môi trường cơ bản.

– Có thêm một số loại áp kế 3 kim đặc biệt hoàn toàn bằng inox, bên trong có chất lỏng chống rung, chân nối kèm theo màng cho thực phẩm, hóa chất, dung môi…

Mặt sau của đồng hồ đo áp suất 3 kim tiếp điểm điện, hộp đấu nối bên ngoài tiện lợi lắp đặt
Mặt sau của đồng hồ đo áp suất 3 kim tiếp điểm điện, hộp đấu nối bên ngoài tiện lợi lắp đặt

Mọi nhu cầu mua hàng xin gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Đồng hồ đo áp suất, nhiệt độ là thế mạnh của Vĩnh Phát tại Việt Nam, hàng triệu sản phẩm đã và đang tiếp tục được lắp đặt cho các nhà máy, khu công nghiệp lớn nhỏ toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra nhiều giải pháp hơn nữa để có thêm nhiều loại đồng hồ áp suất đặc thù riêng cho một số mọi trường đặc biệt như: ăn mòn cao, rung lớn, nhiệt độ cao… Rất vui khi được hợp tác với toàn thể Quý Khách!

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *