ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT 3 KIM, CÓ TIẾP ĐIỂM ĐIỆN GIAO ĐI HÀ NỘI

Tháng 12 với nhiều đơn hàng về đồng hồ đo áp suất cấp cho nhà máy và các đơn vị thương mại trên toàn quốc.  Đây là thiết bị đo lường kiểu ống bourdon đơn giản nhưng là bộ phận quan trọng của nhiều hệ thống, dây chuyền sản xuất. Yêu cầu cơ bản của áp kế là độ chính xác phải đạt tiêu chuẩn cho phép của nhà sx để khi lắp đặt, các giá trị hiển thị trên mặt kính là đúng để đảm báo an toàn vận hành cho các loại máy móc. Ở đơn hàng này ATC cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất 3 kim, dạng có tiếp điểm điện để sử dụng cho các nhu cầu đóng ngắt như: máy bơm, lò hơi… Nhãn hiệu Nishin của Nhật Bản cho việc điều khiển điểm thấp và cao màu xanh và màu đỏ hiệu quả, đáp ứng tốt cả việc giám sát thự tế giá trị đo áp suất bằng kim chỉ thị màu đen.

Đồng hồ đo áp suất 3 kim, loại có tiếp điểm điện
Đồng hồ đo áp suất 3 kim, loại có tiếp điểm điện

Việc cái đặt các giá trị thấp và cao của dong ho do ap suat dạng này trực quan và đơn giản. Có thể quan sát trực tiếp trên mặt kính và dùng trục vít để di chuyển các kim màu xanh, đỏ đến vạch chia tương ứng với giá trị áp yêu cầu. Sẽ có một ngưỡng đóng và một ngưỡng ngắt, tùy theo ứng dụng của công việc mà người sử dụng sẽ cài đặt cho thiết bị đo áp suất. Mặt sau của áp kế có một hộp nhựa để đấu dây cho các tiếp điểm điện, việc đấu nối tương tự như các loại thiết bị điện khác. Để dễ hình dung, bạn có thể xem đây là sản phẩm tích hợp cả hai loại là đồng hồ đo áp suất và công tắc áp lực, thay vì mua 2 loại thì bạn chỉ cần chọn một loại hàng này để lắp là thuận tiện nhất.

Cung cấp đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện chất lượng cao
Cung cấp đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dong ho do ap suat co tiep diem dien, mỗi nhãn hiệu có ưu điểm khác nhau và được gia công từ nhiều nước như: Đức, Ý, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc… Dựa vào nhu cầu cụ thể với một khả năng đầu tư nhất định, ATC sẽ tư vấn cho bạn chọn loại đồng hồ áp suất phù hợp với giá tiền cũng như chất lượng.  Cam kết của chúng tôi là cung cấp các loại tốt với chi phí cạnh tranh để cung khách hàng mang đến cho nhau những giá trị hữu ích. Hãy lựa chọn một đơn vị cung ứng uy tín để nhận được sự tư vấn tận tình và chọn được model thích hợp, góp phần đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài cho nhà máy của bạn. Với đồng hồ đo áp suất, việc đòi hỏi độ chính xác luôn là yếu tố đầu tiên để nâng cao hiệu suất và tính an toàn trong lao động. Những thương hiệu có chất lượng bao giờ cũng tạo ra sự an tâm cao nhất cho người mua hàng.

Các model dong ho do ap suat 3 kim đểu được đóng hộp xốp
Các model dong ho do ap suat 3 kim đểu được đóng hộp xốp

Công ty TNHH kỹ thuật ATC – nhà phân phối đa dạng chủng loại đồng hồ đo áp suất, áp kế dầu – không dầu, dạng màng, áp kế tiếp điểm điện… với đủ các nhãn hiệu danh tiếng và giá cả thật sự phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ kỹ sư ATC chắc chắn sẽ mang lại cho nhu cầu của bạn nhiều giải pháp tốt nhất về đồng hồ áp suất ống bourdon, áp kế chất lỏng, đồng hồ đo nhiệt độ, nhiệt kế thủy ngân, công tác áp lực… Hãy liên hệ ngay để làm việc và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng với một bảng chào giá hợp lý cho từng sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Thân ái,

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *