ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT BOURDON

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đồng hồ đo áp suất khác nhau nên việc lựa chọn việc cho đúng nghành nghề phù hợp với thiết bị đo rất là khó khăn, điều này có thể gây mất thời gian cho bạn cho việc chọn lựa hợp lý. Nên mỗi bài viết của chúng tôi đều hướng đến việc tư vấn cho bạn mua đồng hồ đo áp suất một hợp lý nhất. Bài viết này, sẽ chuyên sâu hơn về cách mua đồng hồ  áp suất dạng ống bourdon cho bạn và khách hàng đang có nhu cầu mua.

dong-ho-do-ap-suot-dang-ong

 

1. Vật liệu

Hiện tại trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều chất liệu làm đồng hồ đo áp suất nhau như đồng , kim loại nhẹ, inox…việc lựa chọn này có thể tùy theo môi trường đo áp suất của bạn.

VD: Nếu bạn đo trong môi trường chứa nhiều hơi kiềm, axit  và các loại hóa chất ăn mòn khác, bạn không thể lựa chọn đồng hồ đo áp suất vỏ bằng thép vì điều này bạn có thể làm đồng hồ của mình mau hỏng hơn. Ở đây, bạn có thể chọn inox (Stainless steel – SS),   304 (304SS) , 316 (316SS) , 316 mới phù hợp.

2. Cân nặng

Và đây cũng là một yếu tố rất quan trọng khi bạn chọn mua đồng hồ, cơ bản thì sẽ cho bạn biết những vật liệu cơ bản của đồng hồ đo áp suất bạn đang xem. Đối với đồng hồ đo áp suất dạng ống Bourdon được làm bằng ống lớn chắc chắn có tiết diện lớn đối. Còn với hàng nhái hàng kém chất lượng thì rất nhẹ dễ bị móp mép trong quá trình lắp đặt đồng hồ đo áp suất.

3. Nhãn hiệu

Việc lựa chọn những nhãn hiệu nổi tiếng sẽ làm cho bạn an tâm khi sử dụng thì lúc đo chất lượng dịch vụ sẽ đảm bảo khi có vấn đề xảy ra. Đối với những máy móc cần đo độ chính xác cao bạn phải cân nhắc vì điều này.

Lựa chọn đồng hồ đo áp suất dạng ống bourdon
Lựa chọn đồng hồ đo áp suất dạng ống bourdon

4. Giá cả

Giá cả là điều rất quan trọng trong khi mua hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn những đồng hồ những nhãn hiệu quá đắt như: Ấn đô, Nhật Bản..chính vì vậy chi phí nhập khẩu được đẩy lên cao hơn so với những nhãn hiệu Mỹ , Đức ,Ý… có chất lượng tương đương nhau. Bạn có thể linh hoạt để chọn cho mình đồng hồ đo áp suất có giá cả hợp lý mà có chất lượng tốt. Đối với bài chia sẽ này, chúng tôi sẽ không đi chuyên sâu vào kỹ thuật mà chúng tôi chỉ mang hình thức tư vấn để có sự lựa chọ đúng nhất khi chọn mua đồng hồ đo áp suất.

Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ !

About vinhphattech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *