ĐÓNG HÀNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT KK TAIWAN GỬI ĐI PHÚ QUỐC

Nối tiếp những đơn hàng trước Tết AL là những thùng hàng đồng hồ đo áp suất KK được chuẩn bị để gửi đi các công trình, và đơn hàng này cho một dự án tại Phú Quốc với chức năng test áp trên đường ống. Là nhà phân phối dong ho ap suat uy tín trên thị trường, chủng loại hàng hóa phong phú và thường xuyên có sẵn nên ATC nhận được sự tin cậy từ nhiều đối tác, khách hàng. Tự hào vì điều này, chúng tôi luôn nổ lực làm việc để ngày càng nâng cao chất lượng lẫn số lượng các giái pháp cung ứng đồng hồ áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim – dạng dây… cho các nhu cầu trên toàn quốc. Đơn cử gần nhất là đưa nhãn hiệu áp kế, nhiệt kế Fantinelli (Sản xuất tại Ý) về Việt Nam với lượng stock kho nhiều và giá thành hỗ trợ ưu đãi nhất.

Đóng thùng đồng hồ đo áp suất KK Taiwan đi Phú Quốc
Đóng thùng đồng hồ đo áp suất KK Taiwan đi Phú Quốc

KK là nhãn hiệu của Đài Loan chuyên sản xuất các loại dong ho ap suat dạng cơ bản cho những ứng dụng đơn giản như: máy nén khí nhỏ, kiểm tra áp đường ống… Cấu tạo bao gồm vỏ thép sơn đen, chân kết nối và ống bourdon bằng đồng thau. Đây là áp kế giá rẻ và dễ sử dụng. Tất cả hàng hóa ATC cấp đều nhận được chính sách bảo hành chu đáo 12 tháng, kèm theo các chứng từ để những nhà thầu thi công làm việc. Dong ho do ap suat có sẵn với giá tốt nhất, gửi hàng nhanh là những tiêu chí ATC đã và luôn thực hiện để phục vụ tốt nhất cho các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, nhiều danh mục SP có liên quan luôn sẵn sàng cấp kèm theo như: van an toàn, ống syphon, dầu chống rung đồng hồ đo áp suất, chân chuyển ren inox – đồng thau, Snubber (làm êm dòng lưu chất giúp giảm rung)…

Đồng hồ áp suất KK Taiwan 15kg/cm2, D100, chân đứng
Đồng hồ áp suất KK Taiwan 15kg/cm2, D100, chân đứng

Lô hàng bao gồm các thông số: dãy đo 10, 15, 25, 35kg/cm2, đường kính mặt 100mm, chân đứng kích cỡ 17mm. Sau khi kiểm tra đủ số lượng như trên hợp đồng, nhân viên giao hàng ATC đóng thùng cẩn thận để mang ra chành xe gửi xuống nhà máy ở Phú Quốc, thời gian vận chuyển là 2 ngày kể từ ngày giao. Sự kỹ lưỡng giúp hàng hóa khi đến nơi không bị hư hỏng, đáp ứng cho sự an tâm cao nhất cho người mua hàng. Hãy liên hệ ngay Công ty TNHH kỹ thuật ATC để nhận được bảng chào giá tốt nhất kèm theo dịch vụ bán hàng linh hoạt, chu đáo. Chúng tôi là cty chuyên nhập khẩu và cung ứng dong ho do ap suat chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt ATC luôn tìm kiếm đối tác thương mai lâu dài, kí kết hợp đồng đại lý bán đồng hồ đo áp suất các loại với những điều kiện bán hàng thật sự có giá trị cho các đơn vị có nhu cầu hợp tác. Cty ATC sẵn sàng phục vụ toàn thể Quý Khách Hàng.

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *