DỊCH VỤ

TƯ VẤN

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Tuấn Khang chuyên cung cấp dịch vụ và các giải pháp cơ điện – tự động hóa công nghiệp, là nhà cung cấp các thiết bị đo áp suất uy tín nhất hiện nay bạn. Chúng tôi chuyên tư vấn các kiến thức liên quan đến kỹ thuật thiết bị, máy móc. Bằng năng lực và kinh nghiệm thực tiễn, Tuấn Khang cam kết luôn mang đến cho Quý khách hàng nhiều giải pháp lựa chọn thiết bị, thiết kế hệ thống và thi công hoàn thiện các hệ thống tự động hóa, hệ thống khí nén – thủy lực và các hệ thống vận chuyển chất lỏng. Hy vọng được hợp tác với tất cả Quý khách hàng.

Hotline_ATC_copyTHIẾT KẾ

Với đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng như: Bách Khoa, SPKT, Khoa học Tự Nhiên, Công nghiệp… Tuấn Khang luôn có một nguồn cảm hứng sáng tạo dồi dào để thiết kế nhiều hệ thống cung cấp khí nén, hệ thống bơm chất lỏng, hệ thống tự động hóa… Hãy liên hệ và hợp tác để cảm nhận các sản phẩm logic, trí tuệ với một hiệu quả lâu dài từ Công ty chúng tôi.

ATC_thiet_keTHI CÔNG

Thi công với tiến độ nhanh chóng, kết quả tuyệt vời là mục tiêu Tuấn Khang luôn hướng tôi khi xây dựng các hệ thống máy móc công nghiệp. Chúng tôi nhận thi công các dự án về cơ điện – tự động hóa. Nhận lắp đặt các hệ thống cung cấp khí nén, hệ thống vận chuyển chất lỏng và các máy sản xuất tự động. Với uy tín và sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, Vĩnh Phát luôn tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất sau khi bàn giao sản phẩm.

Thi_cong_BẢO TRÌ

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Tuấn Khang xây dựng đội ngũ bảo trì công nghiệp làm việc chuyên nghiệp và linh hoạt. Đảm bảo cho quá trình bảo hành thiết bị sau bán hàng tốt nhất nhằm hạn chế tối đa những rủi ro do hư hỏng thiết bị mang lại cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi nhận bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống máy nén khí, máy bơm nước, nhận sửa chữa khắc phục các lỗi PLC, biến tần, HMI… trong ngành tự động hóa. Năng lực chuyên môn vững của các kỹ sư và công nhân kỹ thuật sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Mọi quý khách có nhu cầu liên hệ địa chỉ tại đây.

BAO_TRI

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ TUẤN KHANG SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *