CHUYỂN PHÁT LÔ ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WISE, YAMAKI, NISHIN CHO NHIỆT ĐIỆN CẨM PHẢ – QUẢNG NINH

Đồng hồ đo áp suất đa chủng loại, phong phú đơn vị đo chính là ưu điểm mạnh nhất mà Vĩnh Phát mang đến cho các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt áp kế MPa – loại đơn vị chỉ sử dụng phồ biến trong một số máy móc của Nhật Bản, Trung Quốc nói riêng và khu vực châu Á nói chung. Trong khi các nhà máy châu Âu thương dùng đơn vị bar hoặc psi thì đồng hồ áp suất MPa vẫn được rất nhiều đơn vị lắp đặt cho dây chuyền sản xuất. Trên thị trường Việt Nam hiện nay không nhiều nhà cung cấp dong ho do ap suat stock sẵn những loại này mà phải đặt hàng từ 6-12 tuần, do đó nhiều nhà thầu thi công và cty sử dụng lựa chọn mua các sản phẩm của chúng tôi để nhanh chóng nhận hàng và hoàn thành công việc với tiến độ ngắn nhất.

Đồng hồ đo áp suất Wise, Yamaki, Nishin, dong ho ap suat cấp cho Nhiệt Điện Quảng Ninh
Đồng hồ đo áp suất Wise, Yamaki, Nishin, dong ho ap suat cấp cho Nhiệt Điện Cảm Phả – Quảng Ninh

Nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả được xây dựng tại địa chỉ: Cầu 20, phường Cẩm Thịnh, thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Chủ đầu tư là Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (viết tắt Vinacomin), Tổng công ty xây dựng công nghiệp Việt Nam (Vinaincon) và một sốCty khai thác than trong khu vực thị xã Cẩm Phả. Tổng công suất phát điện sau khi hoàn thành và vận hành của nhà máy là 600MW và lượng điện năng cung ứng hàng năm là 3,68 tỷ KWh. Nhà máy có 2 tổ máy với 4 lò hơi với mỗi lò đạt công suất 150 MW, công nghệ  hoạt động của lò theo kiểu từng tầng sôi tuần hoàn (CFB) lấy năng lượng đốt than và làm mát bằng nước biển. Lò được lắp rất nhiều đồng hồ đo áp suất Mpa để giám sát và điều khiển an toàn. Nhà máy có kết hợp phương pháp đốt đá vôi cùng với than để khử khí lưu huỳnh và sử dụng hệ thống lọc bụi tĩnh điện để kiểm soát khí thải theo yêu cầu của về cơ quan quản lý môi trường. Hệ thống kênh dẫn nước tuần hoàn được thiết kế kiểu kênh hở, có chiều dài trên 300 mét ra bên ngoài Vịnh Bái Tử Long để lấy nước làm mát cho các tổ máy và xả trở lại Vịnh sau khi đã xử lý sạch theo tiêu chuẩn. Nguyên liệu đầu vào là than cám 6 (theo TCVN) và than bùn được cung cấp bởi các công ty khai thác tai5 TX. Cẩm Phả qua Nhà máy sàng tuyển của Công ty tuyển than Cửa Ông. Hệ thống đầu nối với hệ thống điện quốc gia bằng 2 cấp điện áp là 220 KV và 110 KV nhằm cung cấp điện cho khu vực tam giác kinh tế Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh và một số tỉnh lân cận, nâng cao khả năng cung ứng điện của quốc gia.

Lô hàng đồng hồ đo áp suất MPa Vĩnh Phát cung cấp chủ yếu là loại Nishin chân đứng, vỏ inox chân đồng thau có dãy đo max 4Mpa ~ 40kg/cm2.Hàng có sẵn và được gửi hỏa tốc ra tận công trình để kỹ thuật kiểm tra và thực hiện việc lắp cho máy móc. Dong ho do ap suat chúng tôi phân phối luôn có chất lượng ổng định, đồng thời giá thành rất tốt với những hợp đồng có số lượng nhiều. Với ứng dụng này, khách hàng cần chân ren kết nối 3/4 inch, trong khi các áp kế được sx theo chuẩn không có cỡ ren này nên được bộ phận bán hàng tư vấn sử dụng đầu nối chuyển ren từ 3/8inch sang 3/4inch giúp công nhân dễ dàng thao tác lắp đặt một cách thuận tiện nhất.

Đồng hồ đo áp suất Nisshin, dong ho ap suat chất lượng tốt, giá rẻ
Đồng hồ đo áp suất Nisshin, dong ho ap suat chất lượng tốt, giá rẻ

Để đánh giá về hàng hóa, vá với các mặt hàng công nghiệp kiểu cơ khí, ở đây là đồng hồ áp suất Nishin bạn phải có những hiểu biết về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm mua hàng. Điều này được Vĩnh Phát chia sẻ rất chi tiết ở những bài viết trước như: GIÚP BẠN CHỌN ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT NƯỚC ĐÚNG LOẠI, GIÁ HỢP LÝCÁC THÔNG SỐ CẦN BIẾT KHI MUA ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT… Bạn nên tham khảo kỹ để có biết thêm những vấn đề quan trọng, từ đó có thể tìm mua được loại dong ho ap suat thích hợp theo yêu cầu của công ty, nâng cao uy tín trong việc làm bạn đang đảm nhận.

Ngoài nhãn hiệu Nishin, cty còn phân phối chính hãng các loại đồng hồ đo áp suất của WISE (nhập khẩu Hàn Quốc), YAMAKI (hàng Taiwan)… với xuất xứ và giá thành khác nhau, tùy theo chỉ định của các nhà đầu tư mà bạn có thể chọn đúng loại để làm thỏa mãn đối tác và thành công trong việc chào thầu, đấu giá… Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh của chúng tôi để được giúp đỡ về việc chọn model, kiểu dáng, các đặc điểm kỹ thuật phù hợp với từng ứng dụng của nhiều ngành CN. Kho hàng đồng hồ áp suất của chúng tôi luôn có đầy đủ nhiều Sp bạn đang cần với một bảng chào giá đặc biệt để bạn có thể so sánh. Đến thời điển hiện nay, hầu hết các loại áp kế nhập về VN đã đưa được vào rất nhiều dự án có qui mô lớn trên cả nước. Bên cạnh đó còn có rất nhiều thiết bị liên quan cần thiết cho cùng một hế thống như: nhiệt kế lưỡng kim, công tắc áp lực

Đồng hồ đo áp suất Wise, nhập khẩu Hàn Quốc giá tốt
Đồng hồ đo áp suất Wise, nhập khẩu Hàn Quốc giá tốt

Những lợi ích cho cty bạn khi mua đồng hồ đo áp suất MPa của chúng tôi:

1. Mua được hàng chính hãng giá gốc do Vĩnh Phát nhập trực tiếp từ nước ngoài với đầy đủ chứng nhận CO-CQ.

2. Giá dong ho ap suat cạnh tranh, đúng giá, không lo mua phải hàng kém chất lượng gây thiệt hại và rủi ro.

3. Chuyển phát hoặc giao hàng nhanh chóng tận nơi với dịch vụ an tâm nhất, nhận hàng 2-3 ngày với các tỉnh ở xa TPHCM.

4. Bảo hành thiết bị chu đáo trong 12 tháng, sẵn sàng đổi trả hàng do lỗi từ phía cung cấp hoặc hỏng hóc do nhà SX.

5. Thanh toán linh hoạt nhiều đợt cho các đơn hàng đồng hồ đo áp suất Wise, Yamaki, Wika, Nishin, Fantinelli… kiểu đặc biệt phải chờ nhập hàng.

Mọi thắc mắc và cần giá áp kế dầu, không dầu, đồng hồ đo áp suất nước, dong ho do ap suat khi nen, dong ho ap suat nồi hơi… vui lòng gửi email hoặc liên hệ theo HOTLINE để được phục vụ tận tình và nhanh chóng nhất. Rất vui khi được hợp tác và mang lại cho bạn cũng như cty bạn những giá trị đích thực với lợi ích cao nhất.

About vinhphattech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *