BÀN GIAO ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA 232.50 VÀ ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ WIKA A52 DẠNG LƯỠNG KIM ĐỢT 2 CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

Cuối tháng 6 với việc giao hàng đồng hồ đo áp suất Wikađồng hồ đo nhiệt độ Wika chính hãng đợt 2 cho khách hàng. Tiếp tục là dãy đo áp kế 10bar và nhiệt độ 60 độ C. Hàng hóa được mở hộp kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng. Đây là thiết bị sẽ được lắp đặt cho một nhà máy 100% vốn đầu tư của Đức. Đồng hồ đo áp suất và nhiệt kế lưỡng kim Wika luôn là sự lựa chọn số 1 của các công ty nước ngoài, đặc biệt là những nhà đầu tư châu Âu và châu Mỹ. Tất cả các áp kế và đồng hồ đo nhiệt độ Wika đều được sản xuất 100% tại Đức và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Tùy theo từng yêu cầu về tiến độ của dự án ATC sẽ chọn phương án tốt nhất và hình thức và phương tiện ship hàng phù hợp.

Bàn giao đồng hồ đo áp suất và đồng hồ đo nhiệt độ Wika - Đức
Bàn giao đồng hồ đo áp suất và đồng hồ đo nhiệt độ Wika – Đức

Đối với người trong ngành, quan sát sơ bộ hàng công nghiệp xuất xứ Đức có thể nhận biết được đâu là hàng chính hãng. Một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của đồng hồ đo áp suất Đức là mỗi chiếc có một part number cũng như một số hiệu riêng biệt. với đồng hồ áp suất Wika chúng được thể hiện ngay trên mặt hiển thị số của áp kế. Còn đồng hồ đo nhiệt độ Wika được in trên name dán ở mặt xốp bảo vệ, đồng thời trên ty đo (đầu dò) của nhiệt kế còn khắc chìm số hiệu của hàng hóa. Đi kèm theo đồng hồ đo áp suất và nhiệt độ luôn kèm theo tài liệu kỹ thuật chi tiết về model.

Mặt đồng hồ đo nhiệt độ Wika được bọc xốp cẩn thận, chóng nứt vỡ
Mặt đồng hồ đo nhiệt độ Wika được bọc xốp cẩn thận, chóng nứt vỡ

Với năng lực cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ Wika và áp kế Wika toàn Quốc, ATC luôn mong muốn mang đến Quý Khách Hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý, giúp bạn nâng cao hiệu quả sản xuất bằng những thiết bị chất lượng cao, độ chính xác tuyệt vời. Hiện nay kho hàng đồng hồ đo áp suất và đồng hồ đo nhiệt độ được chúng tôi xây dựng khá đầy đủ với nhiều chủng loại stock sẵn, tạo ra cơ hội hợp tác nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho các đối tác, đảm bảo sự tin cậy cho bạn khi chọn lựa mua đồng hồ Wika từ công ty ATC.

Part number của đồng hồ áp suất Wika và đồng hồ nhiệt độ Wika chính hãng Đức
Part number của đồng hồ áp suất Wika và đồng hồ nhiệt độ Wika chính hãng Đức

Mọi nhu cầu mua đồng hồ đo áp suất Wika, đồng hồ đo nhiệt độ Wika các chủng loại vui lòng liên hệ ATC. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn chính xác loại model cần cho hệ thống máy móc của bạn để đem về hiệu quả sử dụng cao nhất. Wika cho thị trường nhiều kiểu, nhiều dạng thiết bị đo khác nhau, vì vậy việc mua đúng hàng giúp lắp đặt an toàn, vận hành hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Cam kết của chúng tôi là mang đến những giải pháp tối ưu nhất về thiết bị đo áp suất, nhiệt kế Wika và nhiều hãng khác cho khách hàng, việc giao hàng cũng được chú trọng bằng những hình thức vận chuyển chất lượng, giúp hàng đến tay khách ở xa TPHCM nhanh chóng và an toàn.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC sẵn sàng phục vụ bạn!

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *