BÀN GIAO ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA 232.50 – 233.50 CHO NHÀ MÁY Ở BẮC NINH

Đồng hồ đo áp suất Wika Type 232.50 – 233.50 là những loại phổ biến nhất được lắp đặt tại các nhà máy lớn nhỏ toàn quốc. Dòng áp kế Đức có độ tin cậy cao nhờ vật liệu inox 316L đúng chuẩn, độ chính xác đo lường cao mang lại hiệu quả và sự an toàn cho các hệ thống máy móc, lò hơi, lò sấy, bồn chứa công nghiệp, kho nóng lạnh… Hầu hết những doanh nghiệp sản xuất danh tiếng có qui mô lớn đều chọn đồng hồ áp suất Wika – Đức khi xây dựng dây chuyền, xưởng mới nhờ giá trị và lợi ích thực tế khi sử dụng mang lại.

Đồng hồ đo áp suất Wika 232.50 - 233.50 sản xuất tại Đức, inox 316L
Đồng hồ đo áp suất Wika 232.50 – 233.50 sản xuất tại Đức, inox 316L

Ở hạng mục này khách hàng cần đồng hồ đo áp suất Wika loại có dầu và không dầu, tất cả bằng vật liệu SS316L, mặt kính Safety an toàn, chân ren hàn kín 1/2″ NPT. Các đồng hồ đo áp suất được đóng thùng cẩn thận để gửi hàng ra Bắc Ninh, đảm bảo nguyên chất lượng và tránh hỏng hóc do vận chuyển. Khi mua đồng hồ áp suất Wika, bạn được Công ty TNHH kỹ thuật ATC vận chuyển tận nơi lắp đặt theo yêu cầu và ATC luôn chọn cty chuyển hàng uy tín Việt Nam như: Nasco, Tín Thành, VNPost, Vietel Post… Luôn bọc đồng hồ đo áp suất cẩn thận bằng túi bòng hoặc xốp chuyên dụng, kèm theo đầy đủ chứng từ như: CO-CC, giấy hướng dẫn, phiếu bảo hành, biên bản giao nhận… mang lại cho bạn những dịch vụ cung ứng đồng hồ đo áp suất chuyên nghiệp và sự an tâm cao nhất.

Thùng hàng đồng hồ đo áp suất Wika được bao bọc cẩn thận để vận chuyển đi Bắc Ninh
Thùng hàng đồng hồ đo áp suất Wika được bao bọc cẩn thận để vận chuyển đi Bắc Ninh

Với nguồn hàng đồng hồ áp suất phong phú, đủ chủng loại, nhiều xuất xứ với đa dạng giá cả, ATC hiện đã và đang là một trong những cty phân phối áp kế uy tín, giao hàng toàn quốc, tư vận tận tình, bán hàng đủ số lượng, đạt chất lượng. Đồng thời tất cả các loại đồng hồ đo áp suất sẽ được hỗ trợ kiểm định, hiệu chuẩn nếu công trình bạn thi công cần thiết và bắt buộc. Nhiều năm qua, ATC đã hợp tác và làm việc với hàng chục ngàn nhà máy, nhà thầu, các DNTN, cửa hàng… và đạt được nhiều mục tiêu quý báu, trong đó vấn đề kỹ thuật được đặt lên trên hết để đưa ra những giải pháp thông minh, phù hợp cho người cần mua đồng hồ đo áp suất. Chúng tôi luôn hy vọng nhận được nhiều sự phản hồi từ người sử dụng để có thể ngày càng cải tiến, bổ sung sản phẩm, dịch vụ và ngày càng làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 loại 10kg/cm2, mặt kính 100mm, và chân ren 21mm
Đồng hồ áp suất Wika 232.50 loại 10kg/cm2, mặt kính 100mm, và chân ren 21mm

Mọi nhu cầu tim mua đồng hồ đo áp suất Wika, áp kế dầu và không dầu vui lòng liên hệ theo HOTLINE hoặc gửi email để ATC tiếp nhận và xử lý thông tin, hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất, chính xác để mang về thành công cao nhất.  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc 24/7 về các thiết bị đo lường áp suất, nhiệt độ. Rất vui khi được hợp tác và phục vụ bạn!

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

One comment

  1. Cho tôi hỏi đồng hồ đo áp suất bánh xe có bán lẻ không, nếu có thì xin cho biết xuất xứ và giá cả. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *