BÀN GIAO ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT KHÍ NÉN NAGANO CHO CTY AN PHƯỚC HƯNG YÊN

Năng lực stock nhiều loại đồng hồ đo áp suất của nhiều thương hiệu, xuất xứ Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… phù hợp cho mọi yêu cầu của khách hàng, từ các thông số kỹ thuật như thang đo, kích cỡ, vật liệu đến những mức giá khác nhau. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà lựa chọn cho hợp lý nhất, tránh sai sót và gây lãng phí cho nhà máy.

Đồng hồ đo áp suất khí nén Nagano Nhật Bản
Đồng hồ đo áp suất khí nén Nagano Nhật Bản

 Đồng hồ đo áp suất khí nén thường lắp đặt cho các hệ thống như: lò hơi, máy nén khí, hệ bơm hút chân không… nên mua loại vật liệu vò bằng thép, chân đồng để hạ thấp số tiền đầu tư.  Ở đơn hàng cho cty An Phước ở Hưng Yên do cung cấp cho cty của Nhật Bản nên Công ty TNHH Công Nghiệp và Thiết Bị Vĩnh Phát tư vấn đồng hồ đo áp suất Nagano (Made in Japan) để làm hài lòng đối tác. Trên mọi phương diện, từ khâu tiếp nhận email, gọi điện hỗ trợ và cung cấp thông tin, lên bảng chào giá cạnh tranh, bán hàng và gửi hàng miễn phí… đến với Vĩnh Phát, bạn luôn được phục vụ một cách chu đáo nhất, nhờ vào chính sách linh hoạt và thời gian nhanh chóng, chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy trên khắp cả nước.

Đồng hồ đo áp suất Nagano cho khí nén 0-0.6MPa, mặt kính 100mm
Đồng hồ đo áp suất Nagano cho khí nén 0-0.6MPa, mặt kính 100mm

Cho dù là những thiết bị có giá rẻ hay loại bằng inox 316 đắt tiền, hãng sản xuất đồng hồ đo áp suất khí nén của Nhật luôn gia công với chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất. Cấu trúc toàn bộ bằng đồng và thép nhưng cầm rất nặng tay, chắc chắn. Vạch chia rất nhuyễn và kim chỉ thị được uốn mảnh, nhọn. Trong quá trình quan sát sẽ dễ dàng thấy đúng giá trị đo lường. Vì hàng hàng Nhật Bản nên đồng hồ áp suất có khắc đầy đủ các số part number, chứng nhận hàng chính hãng. Riêng về chân ren, cho dù bạn để trong kho lâu ngày vẫn không bị reng hay oxy hóa nhờ công nghệ chất liệu hiện đại, đúc 100% chứ không phải dập hay tiện.

Vỏ hộp đồng hồ đo áp suất Nagano đầy đủ thông tin NSX
Vỏ hộp đồng hồ đo áp suất Nagano đầy đủ thông tin NSX

 Vỏ hộp đồng hồ đo áp suất khí nén Nagano được in chuyên nghiệp ngay trên mặt carton và rõ ràng về tên nhà sản xuất, nguồn gốc, không mập mờ như nhiều loại áp kế trên thị trường giới thiệu hàng của Pháp, Ấn Độ, Malaysia… nhưng không  có chữ “MADE IN…”. Đối với bất kỳ một mặt hàng công nghiệp nào đến từ các nước phát triển đều rất minh bạch về sản phẩm của mình và đầy đủ các chứng từ CO, CQ bản gốc có mộc từ phòng nước mại nước xuất khẩu và của factory.

Mọi nhu cầu múa đồng hồ đo áp suất khí nén vui lòng liên hệ PKD cty Vĩnh Phát để được hướng dẫn mua hàng chi tiết và chính xác. Dịch vụ chuyển hàng nhanh khắp mọi tỉnh thành với độ an toàn cao nhất, cam kết mạnh mẽ về giá đồng hồ áp suất và những loại tương đương. Rất sẵn lòng hợp tác và đem lại thành công cho bạn, chúng tôi luôn có sẵn những hiệu đồng hồ đo áp suất khí nén sau: Nagano Keiki, Nishin, Badothem, Holland, Wika, Yamaki, Fantinelli, Wise, Hawk!

About vinhphattech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *