BÁN ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT KK CHO CÔNG TY C.MINH TÂY NINH

Tùy vào từng yêu cầu cụ thể cũng như căn cứ theo các thông số kỹ thuật, ATC sẽ giúp khách hàng lựa chọn loại đồng hồ đo áp suất phù hợp nhất, đảm bảo sử dụng mang lại hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí. Ở đơn hàng này, chúng tôi muôn giúp khách hàng tối giảm được nhiều chi phí do ứng dụng đơn giản, chọn loại có giá thành rẻ, đó là đồng hồ đo áp suất KK – Đài Loan.

ATC bán đồng hồ đo áp suất KK - Đài Loan đi Tây Ninh
ATC bán đồng hồ đo áp suất KK – Đài Loan đi Tây Ninh

Công ty C.Minh là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sản xuất các loại nồi hơi công nghiệp cho các ngành thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, hóa mỹ phẩm… Đây cũng là đối tác thân thiết chọn ATC làm nhà cung cấp đồng hồ đo áp suất cho hầu hết các dự án có liên quan đến thiết bị này. Với hàng loạt những đơn hàng chất lượng, uy tín mang lại sự tin cậy cho C/Minh, chúng tôi đã và đang ngày càng phát triển hơn nữa với sự bổ sung thêm nhiều nhãn hiệu đồng hồ áp suất trên thế giới để mang đến cho bạn thật nhiều những giải pháp để có thể tìm mua được loại sản phẩm phù hợp nhất, giá tốt nhất.

Với lần nhập hàng này , đ.vị bạn mua 45 chiếc đồng hồ đo áp suất KK có dãy đo từ 0-10bar, Dial (đường kính mặt) D160mm, kích cỡ chân ren 1/2″ NPT (ren 21mm). Với kích cỡ này khi lắp vào hệ thống người vận hành sẽ dễ dàng quan sát chi tiết được các chỉ số do dãy hiển thị có mặt lớn. Điều này là cần thiết khi lắp dong ho do ap suat ở những vị trí cao và quá tầm nhìn của người sử dụng.

Đồng hồ đo áp suất đã kiểm định chất lượng
Đồng hồ đo áp suất đã kiểm định chất lượng và dán tem

Ở nhu cầu này, ATC còn hỗ trợ khách hàng gửi hàng đi kiểm định chất lượng ở Trung tâm KĐ, hàng hóa sau khi kiểm tra được dán tem trên mặt kính của đồng hồ áp suất và được cấp hồ sơ kiểm định, có chữ ký của giám đốc TTKĐ. Điều này đảm bảo t/b hoàn toàn tốt và làm việc với sai số đo cho phép. Đây cũng là một trong những vấn đề chúng tôi mang lại sự an tâm trên hết cho bạn cũng như đảm bảo thủ tục pháp lý về an toàn cho nhà máy. Vì thế ATC luôn là sự đ/vị được nhiều công ty, nhà máy trên toàn quốc lựa chọn để cung cấp và hỗ trợ kiểm định đồng hồ đo áp suất.

Lợi ích của bạn khi mua đồng hồ đo áp suất tại Cty ATC:

  • Cam kết chất lượng của hàng hóa.
  • Đáp ứng tối đa những yêu cầu dù là khó khăn nhất như: tư vấn từ xa, khảo sát ở tỉnh, đổi trả hàng không phù hợp…
  • Bảo hành dong ho do ap suat chuyên nghiệp và rất nhanh chóng, đổi mới 100% nếu lỗi do nhà sx.
  • Mang lại một bảng giá thiết bị hợp lý, cạnh tranh, điều chỉnh linh động theo từng giá trị của các đơn hàng.
  • Chiết khấu cao cho công ty thương mai và hoa hồng hài lòng cho người mua hàng.
  • Giao hàng tận nơi tùy từng khu vực, nhận chuyển hàng bằng máy bay nếu bạn cần hàng gấp.
  • Kiểm tra đồng hồ đo áp suất kỹ càng trước khi giao, bao bọc kỹ lưỡng, hạn chế tối đa rủi ro hư hỏng do quá trình vận chuyển.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần mua đồng hồ áp suất cho các dự án của mình. Tinh thần phục vụ cao nhất, tận tình nhất chắc chắn mang lại cho Quý Khách Hàng nhiều giá trị & lợi ích thực tế. Hãy sáng suốt khi mua hàng để thành công hơn trong công việc nhé!

About vinhphattech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

One comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *