ATC GIAO HÀNG DONG HO DO AP SUAT FANTINELLI INOX ĐI HÀ NỘI

Công ty TNHH Kỹ thuật ATC tiến hành gửi đơn hàng cung cấp đồng hồ đo áp suất (dong ho do ap suat)  cho cty Thương Mại tại Mỹ Đình – Hà Nội. Đây là một trong những đối tác lâu dài, luôn tin chọn những sản phẩm áp kế chất lượng được nhập khẩu bởi ATC, chúng tôi là nhà cung cấp đa dạng chủng loại, nhiều nhãn hiệu uy tín, chính hãng bán hàng chu đáo, sẵn sàng đổi trả hàng hóa do lỗi kỹ thuật hoặc thay thế thông số khác phù hợp hơn cho yêu cầu của nhà máy.

Dong ho do ap suat Fantinelli - Sản xuất tại Ý, đồng hồ áp suất chất lượng cao
Dong ho do ap suat Fantinelli – Sản xuất tại Ý, đồng hồ áp suất chất lượng cao

Các sản phẩm đồng hồ đo áp suất phân phối bởi ATC ngày càng được tin dùng bởi các nhà thầu lớn và uy tín trên cả nước bởi ưu điểm độ chính xác cao, tuổi thọ làm việc bền bỉ & dễ lắp ráp và khả năng chịu được nhiệt độ, hóa chất ăn mòn của môi trường. Thị trường cung cấp thiết bị đo áp suất ngày một cạnh tranh khốc liệt song hành với sự phát triển của nhiều cty TM, Vì vậy ngoài việc cạnh tranh về giá cả dong ho do ap suat thì yếu tố chất lượng phải tiên quyết luôn được đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống máy móc cũng như sự an toàn cho công nhân vận hành máy. Với kim chỉ nam luôn hướng về giá trị thực tế mang lại cho khách hàng, mọi sản phẩm đồng hồ áp suất trước khi gửi đi công trình, dự án đều được kiểm tra kỹ lưỡng từng chiếc một để xuất kho đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Các hãng sx ATC lựa chọn hàng hóa để hợp tác là những thương hiệu lớn trên thế giới như: Fantinelli (Ý); Wika (Đức);  Badothem (Hà Lan); Yamaki (Nhật Bản – Taiwan)… Đây là những hãng danh tiếng và thành lập trừ lâu đời với kinh nghiệm dồi dào về thiết bị đo lường công nghiệp, ho đầu tư máy móc hiện đại, gia công các chi tiết bên trong của dong ho do ap suat một cách chính xác nhất, tạo sự thống nhất của tất cả các phụ tùng bên trong, sau khi lắp ráp hoàn thiện sẽ cho ra những chiếc đồng hồ đo áp suất chất lượng cao, sai so đo đạc nhỏ, mối hàn cơ hoạc và bắt vít chắc chắn.

Dong ho do ap suat Fantinelli 0-16bar, mặt kính 100mm, chân đứng, inox 316
Dong ho do ap suat Fantinelli 0-16bar, mặt kính 100mm, chân đứng, inox 316

Đơn hàng này là các đồng hồ đo áp suất Fantinelli, sản xuất và nhập 100% từ Ý, tiêu chuẩn châu Âu và mạng lưới toàn cầu. Bên trong tùy chọn có hay không có dầu chống rung Glycerin. Dãy đo từ 0-16bar, kết hợp với đơn vị đo psi cần thiết cho nhiều dây chuyền xuất xứ từ châu Âu. Mặt kinh sử dụng cho dong ho do ap suat Fantinelli này là kiểu kính an toàn (safety glass) tuyệt đối tốt khi có sự cố quá áp lớn xảy ra. Việc vỡ vụn như kính ô tô phần nào không làm ảnh hưởng lớn đến máy liên quan khác cũng như không nguy hiểm cho con người.

Mọi yêu cầu báo giá dong ho do ap suat xin vui lòng liên hệ:
♦ Công ty TNHH Kỹ thuật ATC
♦ Địa chỉ: 7/3/15, đường 17, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM
♦ Email: [email protected]
♦ Call: 0902 886 779

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *