ATC CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA 232.50 INOX 316L ĐI BÌNH DƯƠNG

Đồng hồ đo áp suất Wika luôn là sự lựa chọn ưu tiên của những nhà máy lớn, có quy mô và danh tiếng. Chất lượng là yếu tố đã được thẩm định sau khi khách hàng sử dụng hàng loạt các loại áp kế Wika và luôn phản hồi tích cực về sản phẩm này. Cũng vì vậy, nhà sản xuất đồng hồ áp suất Wika vươn lên đứng đầu thế giới về các thiết bị đo lường áp, nhiệt và những loại cảm biến… Hàng Wika không những chắc chắc về mặt cơ học, các mối dập, hàn mà còn công nghệ gia công tiên tiến giúp chúng gọn gàng hơn, thẫm mỹ và tinh tế hơn.

Đồng hồ đo áp suất Wika 232.50, inox 316L cung cấp cho khách hàng
Đồng hồ đo áp suất Wika 232.50, inox 316L cung cấp cho khách hàng

Tất cả các model cung cấp lần này là 232.50 với vật liệu chính: inox 316L, movement inox 304. mặt kính an toàn Saty Glass, có nút cao su an toàn quá áp phía ở mặt sau. Model này không có dầu chống rung, tuy nhiên nếu bạn cần thêm glixerin cho đồng hồ đo áp suất vui lòng gọi, ATC cung cấp đủ loại chất lỏng cho áp kế với xuất xứ nhập khẩu từ Đức, Malaysia, Đài Loan. Trên đĩnh đồng hồ đo áp suất Wika có nút cao su thông hơi, và chúng có van khóa OPEN hoặc CLOSE để lựa chọn về yêu cầu này khi làm việc. Một số hãng áp kế khác nút cao su này không có chức năng này, nên khi dùng bạn phải dùng kéo cắt đầu cơi lên để thông hơi.

Áp kế Wika 232.50 nhập khẩu từ Đức
Áp kế Wika 232.50 nhập khẩu từ Đức

Về sự lỹ lưỡng hàng hóa, bao giờ trước khi xuất kho chúng tôi phải mở ra từng hộp và kiểm tra sản phẩm, nếu có chiếc nào bị lệch kim hoặc có dâu hiệu móp méo do vận chuyển sẽ phải đổi mới 100% chiếc khác cho khách hàng. Đồng hồ đo áp suất Wika có hộp dạng xếp gấp rất đặc trưng, màu trắng, trên miệng hộp có name giấy với đầy đủ thông số kỹ thuật. Bên trong hộp đồng hồ áp suất Wika có tài liệu giấy giới thiệu đặc điểm kỹ thuật.

Đồng hồ đo áp suất của hãng Wika nhập về từ Đức bao giờ cũng được bọc túi ni-lông bọc hơi. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp và quan đến đến người mua hàng của nhà sản xuất. Tất cả những chiếc đồng hồ áp suất này nhờ vậy rất an toàn trên đường giao hàng. Đối với khách hàng ở các tỉnh xa, việc bọc xốp là việc làm thường xuyên của ATC cho những đơn hàng để đến tay bạn, những chiếc áp kế Wika nguyên vẹn và giữ được trạng thái tốt nhất trước khi đưa vào lắp đặt.

Đóng thùng đồng hồ đo áp suất Wika để giao hàng an toàn
Đóng thùng đồng hồ đo áp suất Wika để giao hàng an toàn

Mọi nhu cầu mua đồng hồ đo áp suất, áp kế dầu hoặc không dầu của các hãng: Wika, Stauff, Nisshin, Nagano Keiki, KK Taiwan, Badotherm Holland… vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc gửi email cho chúng tôi, ATC là nhà phân phối chuyên nghiệp toàn quốc các chủng loại thiết bị đo lường với lượng hàng phong phú và thường xuyên có sẵn. Hãy là người mua hàng sáng suốt để chọn mua đúng đồng hồ đo áp suất Wika chính hãng và nhận được đầy đủ những chính sách bảo hành thừ nhà phân phối. ATC luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

About Tuankhangtech

Check Also

Đồng hồ áp suất Wika 232.50 mặt kính 63mm khi kiểm định tem được dán bên cạnh để không bị mất tầm nhìn

KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50 MADE IN GERMANY TRƯỚC KHI BÀN GIAO

Công ty Vĩnh Phát stock sẵn nhiều model đồng hồ áp suất Wika, trong đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *