16 ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA 212.53 GIAO CHO CTY BIA SÀI GÒN

Đồng hồ đo áp suất Wika chính hãng Đức là sản phẩm có sự tin cậy số 1 hiện nay tại Việt Nam. Với vỏ giao công dày, ống bourdon hàn chất lượng, cấp chính xác đạt các tiêu chuẩn đo lường quốc tế luôn mang lại sự an toàn cao nhất cho các ứng dụng đo áp suất trong ngành công nghiệp: dầu khí, nồi hơi, khí nén, máy bơm nước… mà nhiều dây chuyền sản xuất quan trọng của các nhà máy. Cũng vì vậy, đồng hồ áp suất Wika sở hữu một lượng khách hàng tiềm năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các cty hóa chất, bia rượu, thực phẩm… đến các hệ đường ống dẫn chất lỏng và chất khí có liên quan. Model 212.53 hoặc 212.20 có thiết kế vỏ bằng inox, chân ren NPT hoặc BSP bằng đồng, đủ các kích thước mặt kính từ 40mm, 63mm, 100mm, 150mm… theo quy ước của hệ inch. Dãy đo đa dạng: 0-1bar – 0-1000bar hoặc sử dụng đơn vị kg/cm2, đặc biệt đồng hồ đo áp suất Wika có sẵn các loại áp lực âm (chân không).

Đồng hồ đo áp suất Wika 212.53 giao cho nhà máy bia Sài Gòn
Đồng hồ đo áp suất Wika 212.53 giao cho nhà máy bia Sài Gòn

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thiết Bị Vĩnh Phát có thế mạnh về các loại đồng hồ đo áp suất trên thị trường, với năng lực stock hàng phong phú và khả năng cung cấp nhanh chóng, thời gian giao hàng chỉ từ 2-3 ngày đi mọi tỉnh thành. Tất cả hàng bán ra đều có chính sách bảo hành 12-36 tháng, cam kết đổi mới ngay nếu nhận hàng bị lỗi do vận chuyển hoặc lỗi từ nhà SX. Bên cạnh đó, bảng báo giá đồng hồ đo áp suất Wika rẻ nhất nhờ vào nhập khẩu trực tiếp từ Germany, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sắp xếp khoa học các mục phổ biến cần thiết , đặt hàng trước để luôn đáp ứng tiến độ mua hàng của các đơn vị có nhu cầu. Đồng hồ áp suất sai số nhỏ, độ bền cao luôn là đạt được những tiêu chí cao và làm hài lòng đối tác, trong đó áp kế Wika điển hình là một nhãn hiệu tuyệt vời tạo giải pháp thiết thực trong đo lường áp lực.

Đồng hồ đo áp suất Wika, dong ho ap suat chính hãng Germany 0-10kg/cm2
Đồng hồ đo áp suất Wika, dong ho ap suat chính hãng Germany 0-10kg/cm2

Lô hàng đồng hồ đo áp suất Wika cấp cho cty bia Sài Gòn đợt này lá model có thang đó max 10kg/cm2, phục vụ cho ứng dụng đo áp suất nước hệ các máy bơm nước sạch nhà máy. Công nghệ chế tạo của Đức mang lại nhiều lợi ích như: tuổi thọ cao, sai số thấp, không tốn nhiều thời gian bảo trì bảo dưỡng, tiết kiệm chi phí thay thế thường xuyên…  Đồng hồ áp suất Wika chắc chắn là thiết bị đem lại sự an tâm cho người mua hàng, vì vậy bạn phải chọn NCC có uy tín để tìm được loại chính hãng bởi hiện có rất nhiều hàng nhái, hàng giả thương hiệu của Đức với đủ mức giá thành. Nên tìm hiểu hoặc đến xem mẫu trực tiếp để tránh rủi ro mua sai gây ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Mọi nhu cầu tìm mua đồng hồ đo áp suất Wika, áp kế Wika các loại vui lòng liên hệ HOTLINE của Vĩnh Phát để được hỗ trợ tốt nhất! Rất vui khi được hợp tác và mang đến thành công cho cty bạn về các đồng hồ áp suất Wika!

About Tuankhangtech

Check Also

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WIKA 232.50, 233.50 MẪU MỚI NHẤT 2019 CUNG CẤP CHO DẦU KHÍ ĐỒNG THÁP

Đồng hồ áp suất Wika luôn là nhãn hiệu được tin cậy và nhiều công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *