XEM THÊM NẾU BẠN ĐANG CẦN MUA ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT KHÍ NÉN

Khí nén là một dạng chất lưu đơn giản, chúng không đòi hỏi quá khắt khe về vật liệu của các loại đồng hồ đo áp suất khí nén. Ở những ứng dụng này, thông thường để chọn mua được loại phù hợp và tiết kiệm chi phí ta cần quan tâm đến các thông số sau:

Đồng hồ đo áp suất khí nén

Đồng hồ đo áp suất khí nén

1. Thang đo: Lựa chọn giá trị đo MAX của đồng hồ đo áp suất cao hơn khoảng 20-30% giá trị đo thực tế để đảm bảo máy móc làm việc ồn định với độ chính xác và độ bền tốt nhất.

2. Kiểu và kích cỡ chân ren: Tùy vào đường ống cần lắp đặt mà chọn mua kiểu (NPT, BSP chân đứng hay chân sau) & ren 1/8″, 1/4″, 3/8″. 1/2″… Mua không đúng sẽ không lắp được thiết bị mà còn phải tốn thêm tiền mua chân chuyển ren, mất nhiều thời gian.

3. Đường kính mặt đồng hồ đo áp suất khí nén: Có nhiều kích thước khác nhau như: 40, 50, 63, 100, 150, 200mm… Nếu đồng hồ đo lắp xa vị trí người sử dụng nên chọn loại có mặt lớn để dễ quan sát cũng như hạn chế việc “nhìn nhầm”, ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Còn nếu vị trí lắp gần có thể chọn loại vừa hoặc nhỏ để tinh giảm đi những chi phí không cần thiết.

Xem thêm tư vấn về đồng hồ áp suất dầu hoặc không dầu tại đây.

Trước khi tìm mua các bạn cần phải nắm chính xác 3 thông tin trên, nếu còn vấn đề nào mập mờ chưa rõ bạn nên liên hệ đến các nhà cung cấp có uy tín và giàu kinh nghiệm, họ sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc và giúp các bạn chọn mua được loại đồng hồ đo áp suất khí nén phù hợp.

Mua đồng hồ đo áp suất khí nén tưởng chừng như đơn giản nhưng do sự đa dạng hóa các chủng loại làm cho các khách hàng cảm thấy khó lựa chọn hơn và không phân biệt được chất lượng của chúng. Nhiều người cho rằng đo áp suất khí nén không phức tạp, chỉ cần lựa dãy đo, chân ren đúng, mua loại càng rẻ thì càng tiết kiệm chi phí. Đây là một suy nghĩ sai lầm bởi một số ứng dụng đòi hỏi sự nghiêm ngặt cao về độ chính xác để đảm bảo an toàn cho người vận hành. Tùy vào tiêu chí của nhu cầu riêng biệt mà lựa chọn cho phù hợp, đừng ham rẻ để nhiều khi bị nhận những rủi ro không đáng có. Các bạn có thể tham khảo bài viết : Đánh giá đồng hồ bằng cách nhìn trực quan được cung cấp trước đây để có thêm những kinh nghiệm khi đi mua đồng hồ áp suất nhé.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC chuyên cung cấp các giải pháp đo áp suất, đo nhiệt độ công nghiệp với đa dạng chủng loại sản phẩm, năng lực và kinh nghiệm thực tiễn lâu năm hy vọng sẽ đem lại đầy đủ cho khách hàng những giải pháp tối ưu cho các hệ thống máy nén khí, hệ thống bồn chứa khí … Các loại đồng hồ đo áp suất khí nén của chúng tôi được nhập từ những nhà sản xuất chuyên nghiệp, uy tín và cho kết quả làm việc tốt nhất ở các nhà máy, xí nghiệp.

Các loại đồng hồ đo áp suất khí nén Wika

Các loại đồng hồ đo áp suất khí nén Wika

Liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu sử dụng các loại đồng hồ đo áp suất để được hướng dẫn chi tiết quy trình mua hàng hiệu quả, được tư vấn kỹ thuật miễn phí, gửi báo giá và catalogue thiết bị nhanh chóng, thời gian giao hàng được rút ngắn và các loại đồng hồ áp suất Vĩnh Phát cung cấp được bảo hành 12 tháng. Đội ngũ nhân viên năng động của chúng tôi đang sẵn sàng làm việc nhiệt tình để phục vụ tất cả các nhu cầu của các bạn về các loại đồng hồ đo áp suất. Hân hạnh được hợp tác!

Speak Your Mind

*