VÌ SAO ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN LỰA CHỌN

Những ngày cuối năm tất bật với các đơn hàng đang lên lịch giao, trong số đó là số lượng lớn các loại đồng hồ đo áp suất Wika được công ty ATC xem là sản phẩm có giá trị tốt nhất về mọi mặt để cung ứng cho các nhà máy sản xuất, các hệ thống khí nén – thủy lực, các đơn vị dầu khí, tàu biển… Hiện nay, Wika được thế giới biết đến như là một hãng đồng hồ đo áp suất nổi tiếng nhất, hàng hóa đẹp từ hình thức đến chất lượng bên trong cũng như độ chính xác khi sử dụng cho các máy móc có yêu cầu cao về cấp an toàn. Do đây là thiết kế cơ khí, hoạt động theo nguyên lý co dãn ống bourdon nên xét về nước sản xuất, Đức là một chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực gia công, chế tạo.

Đồng hồ đo áp suất Wika dạng ống bourdon

Đồng hồ đo áp suất Wika dạng ống bourdon

Hình ảnh trên là một số đồng hồ đo áp suất Wika còn stock trong kho và được giao hàng xuống Vũng Tàu cho một đơn vị cung ứng tàu biển. Hiện tại đã là thời điểm hết năm, do đó đơn hàng còn thiếu một số mục phải chờ nhập từ Đức nên phải gửi trước cho khách hàng một số loại có sẵn. Đây cũng là K.H gắn bó lâu dài với ATC và luôn tin tưởng vào các loại đồng hồ áp suất nhập khầu mà chúng tôi cung cấp. ATC luôn chọn những hãng sx danh tiếng, có uy tín cũng như các loại đồng hồ đo áp suất đã được phản hồi tích cực trong thực tế để mang đến bạn sự an tâm cao nhất, bời tuy là thiết bị đơn giản những chất lượng không tốt sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho máy và con người.

Đồng hồ đo áp suất Wika với mặt kính an toàn - safety glass

Đồng hồ đo áp suất Wika với mặt kính an toàn – safety glass

Một điều mà mọi nhà cung cấp khác không thể bàn cãi là hiện nay đồng hồ đo áp suất Wika đã và đang có mặt hầu hết ở các nhà máy, các khu công nghiệp, các trạm lọc dầu, các còn tàu ngoài khơi… Chúng được người dùng tin tưởng bởi hiệu quả thực tế mang lãi rất cao, 80% các cty gọi đến ATC đều chỉ định tên hãng là Wika cho các nhu cầu tìm mua đồng hồ đo áp suất. Và đặc biệt ở các nhà máy lớn về ngành thực phẩm, bia rượu, mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị công nghiệp… luôn tin chọn đồng hồ áp suất Wika để lắp đặt. Điều này sẽ được chúng tôi cung cấp cụ thể trong quá trình làm việc để bạn có thể xác nhận chính xác những thông tin mà ATC tư vấn.

Đồng hồ đo áp suất có thể với một số đối tượng khách hàng chỉ cần loại thường, thông dụng như dùng cho máy nén khí dân dụng, các hệ máy bơm nước gia dụng, đồng hồ áp suất lốp xe… Với các yêu cầu này chúng tôi sẽ hướng khách hàng đến những loại giá rẻ có xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan hoặc Trung Quốc. Còn đối với ngành CN, chúng không còn thiết đơn giản nữa mà bắt buộc phải đạt các tiêu chuẩn như: EN837-1, chuẩn vi sinh, chuẩn FDA… với một cấp chính xác cụ thể như: 1.0; 1.6 thì khi mua phải tìm hiểu cụ thể theo yêu cầu kỹ thuật đặt ra, những nước làm việc khoa học sẽ mang lại hiệu quả và hạn chế được những nguy hại có thể xảy ra.

Nút cao su an toàn đồng hồ đo áp suất Wika - Đức

Nút cao su an toàn đồng hồ đo áp suất Wika – Đức

Đồng hồ đo áp suất Wika rất chú trọng về kết cấu sao cho sự an toàn đo lường cao nhất. Với ứng dụng có áp lực cao bắt buộc đồng hồ đo áp lực phải có thiết kế chống rủi ro, ở Wika bạn có thể thấy rất rõ:

– Mặt trước là kiếng safety glass – là một dạng kinh giống kính xe hơi, khi có va chạm gay vỡ thì các mảnh nát vụn ra, giảm thiểu nguy hiểm.

– Nút cao su mặt sau, khi có sự cố quá áp gây vỡ ống bourdon, nút cao su sẽ văng ra  tránh gây nổ đồng hồ và văng dầu chống rung tung tóe.

Mua đồng hồ đo áp suất Wika là một trong những lựa chọn thông minh. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có suy nghĩ đầu tư vì giá thành chúng khá cao so với hàng thị trường. Có đôi lúc vì tiết kiệm và chọn những loại hàng giá rẻ, sau một thời gian ngắn lại phải thay đi thay lại, thay vào đó, Wika tuy đầu tư một lần chi phí cao vẫn giúp bạn tiết kiệm đồng thời còn mang lại sự chính xác đo lường và an toàn vận hành. Đây là điều chúng tôi có thể tư vấn thêm khi bạn cần mua đồng hồ áp suất và gọi về HOTLINE chúng tôi. Công ty TNHH kỹ thuật ATC luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Thân ái,

Speak Your Mind

*