THƯ CHÚC TẾT BÍNH THÂN 2016 ĐẾN TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG

Hòa cùng niềm vui chào đón năm mới 2016, tập thể nhân viên Công ty TNHH kỹ thuật ATC chân thành gửi đến toàn thể Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng lời Chúc mừng năm mới 2016. Kính chúc Quý vị và gia quyến một năm mới: Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Thành Công. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các Cty, các nhà máy đã đang song hành cùng ATC trong năm 2015 qua và sẽ tiếp tục là khách hàng thân thiết trong thời gian tới.

mau-thiep-tet-dep-nhat-1

Tự hào là nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp nhất về đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ và các thiết bị đo lường khác, năm 2015 vừa qua đã tạo ra những thuận lợi rất lớn cho thị trường thiết bị của ATC – donghodoapsuat.org nói riêng và những đơn vị cùng lĩnh vực nói chung. Bên cạnh những đơn hàng, những dự án đã thực hiện thành công và mang lại hiệu quả thực tiễn, vẫn tồn tại những khó khăn ATC cũng như các doanh nghiệp cùng ngành phải thay đổi và khắc phục. Với tinh thần nhiệt huyết, bổ sung thêm nhiều hãng đồng hồ đo áp suất từ châu Âu, Ấn Độ…và không ngừng trau dồi kinh nghiệm để phục vụ tốt hơn, đem lại thêm nhiều giải pháp và những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cũng như tiến độ đặt hàng, thời gian giao hàng luôn ngắn nhất, đảm bảo công việc cho người sử dụng. Đây là một sự cố gắng liên tục của cả tập thể Công ty TNHH kỹ thuật ATC trong năm 2015 để mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất.

ATC – Nhà cung cấp đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, áp kế…  chân thành cảm ơn sự ủng hộ, hợp tác và có những phản hồi quý báu về mặt kỹ thuật  để chúng tôi ngày càng có thêm nhiều kiến thức hữu ích, góp phần đẩy cao khả năng tư vấn và cung cấp thiết bị. Chúng tôi luôn mong nhận được sự tin tưởng và tiếp tục hợp tác từ Quý Khách Hàng trong năm 2016 này. Những thành công mang lại cho nhau là yếu tố vững bền nhất cho sự phát triển của cả đôi bên. Sự ủng hộ và tin cậy của Quý Khách Hàng chính là niềm vui và là động lực giúp cho ATC không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Một lần nữa, Công ty TNHH kỹ thuật ATC kính chúc Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng, Các Bạn Hàng một năm mới dồi dào năng lượng & kinh doanh hưng thịnh, vượt qua được mọi chông gai, thách thức, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới. Chúc cho sự hợp tác về các chủng loại đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, các loại áp kế dầu, áp kế màng… giữa các bạn và ATC ngày càng vững bền và phát triển trong tương lai.

Thân ái,

Speak Your Mind

*